Dịch Vụ Cài Win Laptop Tại Nhà Tphcm 50K, Cài Win Tại Nhà Tp

Máy tính laptop , máy để bàn PC của bạn đang gặp lỗi, máy không thể khởi động được, máy bị virus, máy chạy rất chậm, nhiều phần mềm không thể khởi chạy được… Bạn đang cần tìm một địa điểm nhận cài win tại nhà chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng để khắc phục các sự cố cho bạn nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Đang xem: Cài win laptop tại nhà

Hãy đến với dịch vụ cài win tại nhà của trung tâm máy tính SPC chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục cái sự cố về phần mềm và phần cứng máy tính để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa PC Laptop tận nhà TPHCM. Dù xa hay gần vẫn không ngại. Nhận cài win xp, win 7, win 8, win 10.. cho tất cả các dòng máy tính hiện nay trên thị trường.

Cài win tại nhà TPHCM

Trung Tâm Máy Tính SPC cung cấp các dịch vụ tin học tại nhà, nhận cài win tại nhà, sửa chữa, nâng cấp pc laptop uy tín tại nhà TPHCM. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Kĩ thuật viên sửa chữa máy tính có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phần cừng và phần mềm. Vui tính, nhiệt tình.

Xem thêm: download Business Card Maker V, Business Card Maker crack Keygen download

Trung tâm máy tính SPC có chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Khắc phục các sự cố nhanh chóng.

*

Cài win tại nhà theo ý muốn của khách hàng (Cài đặt Windows XP, Cài đặt Win 7, Cài win 8.1, Cài win 10) gồm các phiên bản 32bit và 64bit.Cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office Excel, Word, Powerpoint, Outlook.. ( Cài đặt office 2003, Office 2007, 2010, Office 2013, Office 2016..)Cài đặt trọn bộ font chữ tiếng việt, bộ font chữ UTM tuyệt đẹp dành cho đồ họa, thiết kế.Cài đặt bộ phần mềm đọc và chỉnh sửa các tập tin PDF nhanh chóng, tiện lợiCài đặt các trình giải trí đa phương tiện để nghe nhạc, xem phim.cài đặt các trình duyệt, lướt web như Google Chorme, Coccoc, Firefox mới nhất cho máy tính.Bộ Adobe flash Player hỗ trợ các định dạng Flash mới nhất tự động cập nhật.Các phần mềm Chat online như Zalo, Skype, Viber..Các phần mềm dọn rác, chống phân mãnh đĩa cứng,tăng tốc độ máy tính.

Xem thêm: Thủ Thuật Nova 3I Hướng Dẫn Sử Dụng, Câu Hỏi Thường Gặp Và Dịch Vụ Sửa Chữa

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cài thêm nhiều phần mềm khác theo nhu cầu của khách hàng.– Cài đặt các phần mềm bổ trợ văn phòng, phần mềm kế toán.– nhận cài đặt các phần mềm đồ họa như Corel, Photoshop, Autocad, 3DSMAX…– Cài đặt các phần mềm dành cho học tập như tra từ điển, viết các công thức toán học, hóa học…

Tên Dịch VụMô tảPhí Dịch Vụ
Sửa lỗi căn bản Windows Cài đặt tại nhà 99.000 VNĐ
Cài đặt Windows XP Cài đặt tại nhà 100.000 VNĐ
Cài đặt Windows 7 Cài đặt tại nhà 150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 8 Cài đặt tại nhà 150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 8.1 Cài đặt tại nhà 150.000 VNĐ
Cài đặt Windows 10 Cài đặt tại nhà 180.000 VNĐ
Cài đặt Windows Server Cài đặt tại nhà 200.000 VNĐ
Vệ sinh PC thường Vệ sinh tại nhà 150.000 VNĐ
Vệ sinh PC Gaming Case lớn Vệ sinh tại nhà 180.000 VNĐ
Vệ sinh Laptop Vệ sinh tại nhà 150.000 VNĐ

Liên hệ dịch vụ cài win tại nhà TPHCM.

Nhận cài win tại nhà TPHCM, Cài đặt phần mềm cho tất cả các dòng PC Laptop. dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp trên toàn khu vực ở TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, quan 4, quận 5, quận 6, Q7, Quận 8, 9, Quận 10, Quận 11, Q12, Bình Tân, Tân Bình, Quận Tân Phú…

Qúy khách đang có nhu cầu cài win tại nhà, hoặc đang có các thắc mắc về dịch vụ cài win. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot