Cài win

Cài Win Máy Tính Ở Nha Trang 2020, Bệnh Viện Máy Tính Nha Trang

Địa điểm cài win ở Nha Trang uy tín nhất ?

Sau 6 tháng – 2 năm sử dụng laptop, người dùng laptop sẽ cảm thấy rõ sự chậm chạp và “lag” của máy, nguyên nhân đến 90% là do các lỗi ở phần mềm. Thay vì tìm kiếm, gỡ bỏ hay sửa lỗi phần mềm sẽ làm ổ cứng bị phân mảnh nặng hơn, việc cài win laptop Nha Trang sẽ nhanh chóng xóa bỏ những rắc rối của phần mềm, cải thiện tốc độ hoạt động của laptop một cách nhanh nhất. Bạn đang tìm một đơn vị cài win ở nha trang uy tín. Hãy tham khảo bài viết của Bệnh viện máy tính Nha Trang nhé !

Cài Win cho laptop ở Nha Trang là việc rất đơn giản đối với một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhưng laptop có được cài đặt cẩn thận, chu đáo hay không còn tùy vào từng người, từng đơn vị

Không ít trường hợp sau khi đến cửa hàng để cài Win, về nhà sử dụng máy khách hàng mới phát hiện một số driver không đúng, rồi lại phải mang máy quay lại cửa hàng để yêu cầu cài đặt lại.

Đang xem: Cài win máy tính ở nha trang

Lựa chọn địa điểm uy tín.Test tất cả tính năng của laptop cẩn thận trước khi mang máy rời khỏi cửa hàng (bàn phím, touchpad, loa, webcam, wifi, USB, DVD…)

Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh chính là nơi cài đặt hệ điều hành window 7,8,10 dành cho tất cả các dòng laptop MacBook, Hp, Dell, Acer, Asus, Sony, Toshiba, Lenovo, SamSung, Fujitsu, Panasonic, Msi.

Hàng trăm người dùng laptop tại Nha Trang và các huyện Diên Khánh, Cam Ranh, Ninh Hoà, Cam Lâm, Khánh Vĩnh đã được hỗ trợ cài đặt window từ Bệnh viện máy tính Nha Trang.

*

Quy trình cài win ở Nha Trang

Nhận laptop, pc từ khách hàng, ghi nhận yêu cầu cài đặt của khách hàng.Kiểm tra máy và tư vấn khách hàng về hệ điều hành tương thích nhất với laptop.Thực hiện cài đặt win từ đĩa (đối với laptop có sử dụng được ổ DVD) hoặc cài đặt từ USB Boot (đối với laptop không sử dụng được ổ DVD).Cài đặt driver tương thích với laptop của khách hàng.Cài đặt các chương trình cơ bản như office, trình duyệt, bộ gõ tiếng việt, phần mềm đọc file pdf…Kiểm tra lại laptop sau khi cài đặt xong.Bàn giao laptop cho khách hàng kiểm tra.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2016 Full crack Sinhvienit, Office 2019 Full crack

Sử dụng hệ điều hành phù hợp với cấu hình laptop đảm bảo laptop hoạt động mượt màXóa dữ liệu rác, phần mềm độc hại.Tăng tốc độ xử lý của laptop.Cài đặt đầy đủ driver tương thích với laptop.Hỗ trợ cài miễn phí các phần mềm văn phòng và phần mềm cơ bản khác.Bảo mật dữ liệu tuyệt đối trên laptop của khách hàng.

Bệnh viện máy tính Nguyễn Thanh thực hiện cài Win 7,8,10 đầy đủ driver và các phần mềm cơ bản với giá tốt: chỉ 150.000 đồng/ lần.

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ cài đặt các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu khách hàng với giá rẻ: chỉ 70.000 đồng/ phần mềm.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Nhạc Trên Điện Thoại

Hoặc liên hệ đến HOTLINE 0258 355 0123 HOẶC 18002037 (MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI), các chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn từng bước cụ thể, giúp bạn tránh được những sai sót trong quá trình cài đặt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sửa máy tính, máy in tận nơiNạp mực máy in, máy photocopy tận nơiLắp đặt camera, máy chấm công, tổng đàiSửa điện lạnh, điện dân dụngCung cấp linh kiện máy tính, máy in, máy văn phòng
maytinhnhatrang.vnmaytinhnt.vnseonhatrang.comdophan.com.vnlaptopnhatrang.netcongdong.hoanhtao3d.vn.org

Related Articles

Back to top button
Close
Close