Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Lê Thanh Nghị, Cài Win Tại Nhà Phố Lê Thanh Nghị

Sửa máy tính tại nhà Quận Hai Bà Trưng – Laptop AS

Do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin việc các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cần phải trang bị hệ thống máy tính hiện đại để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố, trục trặc… những lúc như thế dịch vụ sửa máy tính tại nhà Bách khoa – Hai Bà Trưng uy tín giá rẻ của Laptop AS luôn là người bạn đáng tin cậy giúp bạn thoát khỏi những sự cố như thế.

Đang xem: Cài win tại nhà lê thanh nghị

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Bách Khoa uy tín, giá rẻ của Laptop AS chính là giải pháp hữu hiệu để bạn bảo dưỡng máy và sửa chữa máy tốt nhất, đảm bảo dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, uy tín và luôn tuân thủ phương châm kinh doanh “có nhân cách”, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

*

Với phương châm công ty đề ra là giá rẻ, nhanh nhất, chất lượng và hiệu quả nên các dịch vụ sửa máy tính tại nhà Bách Khoa công ty hiện đang rất được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi sửa chữa máy tính ngay tại chỗ với những lỗi thường gặp như:

Máy tính lỗi khởi động không lên màn hìnhMáy tính không vào được WindowsMáy tính bị lỗi WinSửa chữa máy tính bị treo hỏng ổ cứngMáy tính tự động khởi động lạiMáy tính bị màn hình màu xanh chữ trắngMáy tính bị tắt sau khi khởi độngMáy tính không vào được internetMáy tính bị full disk 100%Máy tính không vào được mạng LANMáy tính bị nhiễm virusMáy tính bị mất dữ liệu

*

Các dịch vụ sửa máy tính khác:

Cài win máy tính tại nhàCài đặt phần mềm theo yêu cầu tại nhà: Photoshop, Corel, Illustrator, Lightroom, AutoCad, Project, Visio…Cài đặt Drive tại nhà: Nhận cài drive cho tất cả các dòng máy tính, máy in, máy photo,, scan…Share máy in qua mạng Lan.

Xem thêm: Trò Chơi Ban Giong Ai Trong Doi Tuyen Viet Nam Game Giọng Ải Giọng Ai Game Vui

Chia ổ cứng không mất dữ liệu, không phải cài lại WinSao chép dữ liệu dung lượng lớn từ máy tính này sang máy tính khác.Vệ sinh máy tính tại nhà: Vệ sinh, khử bụi, tra keo tản nhiệt, vệ sinh Ram, Card…Sửa mạng LAN, đi dây LAN, bấm lại đầu mạng, share dữ liệu mạng LAN…Cấu hình thiết bị Modem, Router Wifi..

*

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.Khi nhận máy để sửa khách hàng sẽ ký vào tất cả linh kiện để bảo đảm không bị thất thoát và có biên nhận rõ ràngNhững dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Xem thêm: game online hay cho iphone 4

Laptop AS sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống…), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot