Cài win

Cài Win Thanh Hóa – Sửa Máy Tính Tại Nhà

Thanh Hóa Computer chuyên cung cấp dịch vụ cài windows tại nhà Uy tín – Chất lượng và Chuyên nghiệp, máy tính của bạn bị chậm giật đơ … hãy gọi tới Thanh Hóa Computer để được phục vụ tốt nhất.

Đang xem: Cài win thanh hóa

*

PC khởi động không thể sử dụng, PC không vào được win, máy tính bị nhiễm virus, PC bị lỗi màn hình xanh chữ trắng,máy tính bị đầy ổ C, máy tính chạy không thể chạy, laptop bị đen màn hình không thay được hình nền, khi vào hệ điều hành bắt update không tắt đi được,

Nếu không may, một ngày nào đó chiếc máy tính xách tay, PC thân yêu của quý khách mà bị các lỗi trên màdịch vụ cài win tận nơi Thanh Hóađã liệt kê ra thì lúc này quý khách nên cân nhắc nên cài lại win hay để dùng nhé.

Ưu điểm:Khi quý khách cài lại win của dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi bạn sẽ được những gì?

=> Các bạn thường rất muốn hỏi xem ởdịch vụ cài win tại nhà giá rẻcủa chúng tôi các bạn có những giảm giá gì phải không? AHihi…

+ Tất nhiên tôi sẽ nói đến những khuyến mãi mà các quý khách sẽ nhận được khi cài win tận nơi của chúng tôi

– Cài đặt đầy đủ ứng dụng văn phòng : microffice, Ứng dụng đồ họa

– Cài đặt ứng dụng Game, hỗ trợ nghe nhạc giải trí

– Cài đặt hỗ trợ ứng dụng

1.Khi các quý khách gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ hỏi các bạn xem laptop của bạn bị sao, rồi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn có nên cài lại win hay không cần cài lại. Trường hợp May tính bàn của quý khách bị những lỗi nhẹ mà chúng tôi có thể khắc phục được qua mạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Teamview nhé(không phải lỗi nào bạn cũng nhất thiết là phải cài lại win đâu…)

2.

Xem thêm: Phần Mềm Tìm Key Youtube Trong 5 Ngày” Và Kiếm Tiền Reup Nhanh

Khi các quý khách dùng dịch vụcài win tại nhà Thanh Hóacủa chúng tôi, quý khách sẽ đượckhuyến mãi, quá rẻ cho dịch vụ cài win tận nơi phải không nào. Nhiều khách hàng sẽ tự đặt ra câu hỏi là ở chỗ khách họ cài wingiá cao, mà sao chỗ này chỉ cài win giá rẻ, như vậy uy tín có đảm bảo không? Tôi xin trả lời: Chúng tôi lấy giá rẻ không phải là chúng tôi làm không chuyên nghiệp mà chúng tôi đều xuất thân từ những người nông dân thôn quê lên thành phố ăn học và hiểu được việc kiếm tiền nó khó như thế nào? Các bạn cũng giống hệt như chúng tôi. Khách hàng lẻ cũng có, sinh viên cũng có, kỹ thuật viên văn phòng cũng có… Chúng tôi hiểu được các bạn cũng rất vất vả để kiếm được đồng tiền.. Chính vì thế chúng tôi đã tính toán và đưa ra được mức giá cuối cùng cho các quý khách. Nên không thì chúng tôi đã đưa ra các giá chung như thị trường rồi.. J

3.Các bạn khi hướng dẫn cách dùng dịch vụ cài win tận nơi của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỏi han và chỉ dẫn nhiệt tình của những kỹ thuật máy tính giàu có tay nghề của chúng tôi.Bạn ơi,có bao giờ bạn gọi những kỹ thuật máy tính đến để sửa May tính bàn cho bạn mà họ cứ lầm lì và chỉ biết sửa hay cài win thôi mà không nói chuyện hay hướng dẫn tư vấn cho bạn thêm những kiến thức về máy tính bổ ích không? Nếu như thế thì tiếc quá vì những kiến thức đó có thể giúp bạn không ít mỗi khi máy quý khách có lỗi đó..

4.

Xem thêm: Ai Chỉ Mình Cách Khôi Phục Ảnh Bị Sửa Chữa Thành Ảnh, Hỏi Về Khôi Phục Ảnh Gốc Từ File Đã Chỉnh Sửa

Nếu sử dụngdịch vụ cài win tận nơi Thanh Hóacủa chúng tôi lần thứ 2, các quý khách sẽ được giảm giá với giá rẻ chỉ80k, đây là trường hợp cài win cho PC chứ không phải bảo hành mà tính phí đâu nhé. Các quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Trụ sở tại Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Văn Phòng đại diện Dĩ An : 54 Đường 3, Khu trung tâm hành chính, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

MST: 3702816637

Related Articles

Back to top button
Close
Close