More

  Cài Win Trên Hệ Điều Hành Endless Os, Cách Khởi Động Kép Os Vô Tận Và Windows 10

  Bạn đang xem: Cài Win Trên Hệ Điều Hành Endless Os, Cách Khởi Động Kép Os Vô Tận Và Windows 10 Tại Hoanhtao3d.vn
  *

  Hệ điều hành vô tận là cảm giác mới nhất trong thế giới hệ điều hành máy tính. Được xây dựng trên nhân Linux, Endless cũng được dự đoán là an toàn nhất, một thứ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong thời gian dài.

  Đang xem: Cài win trên hệ điều hành endless

  Một kế hoạch mạnh mẽ khác mà các nhà sản xuất HĐH vô tận đã dựa trên toàn bộ chiến lược tiếp thị của họ là khả năng của HĐH này hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại California cho biết họ đã giải quyết vấn đề này bằng cách đảm bảo HĐH đi kèm với tất cả những gì nó có thể cần cho chức năng của nó. Điều đó bao gồm hàng trăm ứng dụng đi kèm với HĐH, giúp bạn không phải tải xuống những ứng dụng này sau này.

  Vì vậy, nếu tất cả các âm thanh trên đủ hấp dẫn nhưng bạn muốn cài đặt Windows 10 trên PC, bạn luôn có thể khởi động kép cả hai hệ điều hành. Và nó cũng đơn giản, vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình.

  Cài đặt hệ điều hành vô tận trên PC Windows 10 của bạn

  Yêu cầu phần cứng

  Các điều kiện tiên quyết để sử dụng HĐH cũng được giữ ở mức tối thiểu. Điều đó bao gồm Intel 64 bit hoặc bất kỳ bộ xử lý tương tự như AMD hay hoanhtao3d.vnA. Hơn nữa, cần ít nhất 2 hợp đồng RAM trong khi dung lượng lưu trữ tối thiểu là 16 GB. Tuy nhiên, điều đó áp dụng cho phiên bản cơ sở, trong khi phiên bản đầy đủ sẽ ăn hết 32 hợp đồng ổ cứng của bạn. Chắc chắn đây chỉ là những yêu cầu tối thiểu.

  Tải xuống hệ điều hành vô tận

  Bước đầu tiên cho bạn tất nhiên là tải xuống HĐH. Đối với điều này, hãy đi đến trang web chính thức và nhấp vào tab ‘Tải xuống miễn phí’.

  Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống thực tế có liên quan cho người dùng Windows. Đảm bảo bạn tải xuống phiên bản áp dụng cho Windows. Điều này sẽ tải tập tin cài đặt trong hệ thống của bạn.

  Tiếp theo, nhấp đúp chuột vào trình cài đặt để cho phép nó tải xuống các tệp hệ điều hành thực tế. Làm như vậy sẽ khởi chạy hộp cảnh báo quen thuộc sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn nếu ứng dụng được phép thay đổi ổ đĩa cứng của bạn. Tất nhiên, bạn cần nhấp vào tùy chọn ‘Có’ để toàn bộ quá trình bắt đầu.

  Tùy chỉnh cài đặt của bạn

  *

  Chương trình cài đặt sau đó bắt đầu và hành động để xác nhận ngôn ngữ ưa thích của bạn. Hãy lựa chọn từ hộp thả xuống mặc dù các tùy chọn ở đây chỉ giới hạn ở các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Bahasa. Tiếng Bengal, tiếng Thái và tiếng hoanhtao3d.vnệt dự kiến ​​sẽ được đưa vào sau.

  Nhấp vào ‘ Cài đặt vô tận ‘ tiếp theo, sẽ dẫn đến màn hình tiếp theo nơi bạn cần lựa chọn cài đặt các phiên bản ‘Cơ bản’ hoặc ‘Đầy đủ’. Basic chỉ nặng 1, 9 GB trong khi phiên bản đầy đủ sẽ yêu cầu 13, 5 GB dung lượng ổ cứng của bạn.

  Xem thêm: gỡ win 10 cài win 7

  Phiên bản Cơ bản một lần nữa đi kèm với chỉ các tệp tối thiểu và sẽ đủ nếu bạn có quyền truy cập vào kết nối internet đáng tin cậy. Bằng cách đó, bạn luôn có thể tải xuống bất kỳ tệp bổ sung nào bạn có thể cần.

  Mặt khác, phiên bản đầy đủ đi kèm với tất cả chuông và còi và là phiên bản phù hợp nếu bạn muốn có một cảm nhận thực sự sâu sắc về HĐH. Nói cách khác, nó đi kèm với toàn bộ bộ ứng dụng mà bạn sẽ yêu cầu HĐH thực hiện ở mức tối ưu mọi lúc, do đó phủ nhận nhu cầu phải tải lại bất kỳ ứng dụng nào khác.

  Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn cần chỉ là cảm nhận về HĐH mà không quá thân mật với nó, phiên bản cơ bản là thứ phù hợp. Dung lượng trống trên đĩa cứng của bạn cũng có thể là một sự cân nhắc khác để chọn từ một trong hai tùy chọn. Dung lượng tối thiểu được đề xuất để cài đặt phiên bản Cơ bản là 16 GB trong khi phiên bản Đầy đủ phải được phân bổ ít nhất 32 GB.

  Tuy nhiên, những con số đó là tối thiểu và tôi khuyên bạn nên phân bổ thêm một vài hợp đồng biểu diễn để cho phép lưu trữ miễn phí rắc rối tất cả ảnh, hoanhtao3d.vndeo, tệp phương tiện và các tài liệu khác của bạn. Trình cài đặt cũng hoạt động để phân vùng ổ cứng của bạn và không gian được phân bổ cho Hệ điều hành vô tận không thể thay đổi sau này. Vì vậy, hãy hào phóng với sự phân bổ của bạn ở đây có tính đến dung lượng trống trong ổ cứng của bạn.

  Quá trình cài đặt

  *

  Khi bạn đã thực hiện lựa chọn, nhấp vào ‘Tiếp theo’ ở góc trên cùng bên phải. Điều này bắt đầu tải xuống thực tế các tệp hệ điều hành vô tận, sau đó là xác minh và sau đó là cài đặt thực tế trong ổ cứng máy tính của bạn. Quá trình một lần nữa có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ vài phút đến thậm chí vài giờ tùy thuộc vào lựa chọn phiên bản HĐH của bạn (Cơ bản / Đầy đủ) cũng như tốc độ kết nối internet của bạn.

  Bạn có thể chuyển sang kết nối có dây để tăng tốc độ internet một chút, từ đó rút ngắn thời gian tải xuống và cài đặt. May mắn thay, hệ điều hành này đủ mạnh để tồn tại kết nối nhảm nhí hoặc các gián đoạn khác. Vì vậy, nếu quá trình này bị gián đoạn vì một số lý do, như internet bị hỏng hoặc mất điện, đừng băn khoăn vì HĐH sẽ bắt đầu tải xuống từ chính xác cùng một nơi xảy ra gián đoạn khi điều kiện tiếp tục.

  Tất cả các thiết lập!

  *

  Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình cho biết HĐH đã cài đặt thành công. Khởi động lại PC của bạn để xem các thay đổi đang hình thành; bây giờ bạn sẽ được chào đón với màn hình hiển thị nơi bạn cần chọn giữa Windows hoặc HĐH vô tận để khởi động trên PC. Ngoài ra, sau khi bạn khởi động hệ điều hành vô tận lần đầu tiên, bạn sẽ phải trải qua quá trình thiết lập một lần.

  Xem thêm: Lỗi Không Cài Được Autocad 2007 Trên Win 10, Cài Cad 2007 Lên Windows 10 Gặp Lỗi

  À chính nó đấy. Bây giờ bạn đã cài đặt HĐH vô tận trên ổ cứng của mình cùng với Windows 10. Như trường hợp của tất cả các PC khởi động kép, mỗi HĐH được giữ trong phân vùng riêng. Không ai trong số các HĐH có thể truy cập các tệp hoặc dữ liệu áp dụng cho HĐH khác. Nếu bạn cần chuyển sang HĐH khác, bạn sẽ phải khởi động lại PC.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox