cài win xp 64bit

Bạn đang xem: cài win xp 64bit Tại Hoanhtao3d.vn

Với WinUSB Maker bạn có thể dễ dàng cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình khi không có ổ CD hoặc DVD kèm theo. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn các tạo USB để cài win với phần mềm WinUSB Maker và các cài win xp bằng USB, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Cài win xp 64bit


Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB (Giveaway) Đăng ký bản quyền Animated Screensaver Maker, hình nền bảo vệ desktop máy tính từ 16/11 – 18/11 Cài win 8 bằng USB, boot Win 8 bằng USB Tạo file ISO chứa nhiều phiên bản Windows (All in One) với WinAIO Maker Professional Cách cài Windows Movie Maker, làm phim, chỉnh sửa video
 Chú ý- Hiện nay phiên bản chính thức của Windows 10 đã được phát hành, kèm theo đó là nhiều cách cài windows 10 khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian hơn, hoanhtao3d.vn.vn khuyên các bạn nên ghost windows 10 thay vì kiếm cả bản cài đặt và sau đó tiến hành cài đặt Windows 10 sẽ rất mất thời gian.

Cài hệ điều hành Windows trên máy tính đã không còn quá khó khăn với người dùng. Bạn chỉ cần cho đĩa Win vào ổ CD/DVD và tiến hành cài đặt. Thế nhưng với những máy tính không có hoặc bị hỏng ổ CD/DVD thì sao? Bài viết dưới đây hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Windows XP từ ổ USB sử dụng phần mềm WinUSB Maker, cùng theo dõi nhé.

*

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn xong file ISO bạn click vào “Make USB Bootable” và lúc này chương trình sẽ tiến hành định dạng lại USB của bạn, toàn bộ dữ liệu trên USB sẽ mất hết, bạn nên tiến hành sao lưu trước khi thực hiện (Hình bên dưới)

*

 

Bước 4: Khi bạn đã tạo được USB khởi động và có chứa bộ cài Windows XP thì bạn gắn USB này vào máy tính cần cài Windows XP sau đó thiết lập máy tính khởi động bằng ổ USB trong BIOS khởi động lại máy tính rồi tiến hành cài đặt theo các bước như bình thường cài trên đĩa CD/DVD.

*

Bước 5: Đợi khi khởi động lên màn hình Windows Setup màu xanh

*

Bước 6: Tại đây bạn nhấn Enter từ bàn phím để tiến hành cài mới hệ điều hành

*

Bước 7: Tại đây bạn nhấn F8 để tiếp tục

*

Bước 8: Nếu máy tính có gắn một ổ thì bạn nhấn Enter để cài đặt còn nếu máy tính có gắn từ hai ổ cứng trở lên thì bạn cần phải lựa chọn ổ cứng nào để cài đặt cho chính xác tránh trường hợp mất dữ liệu.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Free Fire Bằng Tài Khoản Facebook Khác, Thông Tin Chung Game Free Fire

*

Bước 9: Sau khi lựa chọn được ổ cứng chương trình sẽ tiến hành định dạng (Format) lại ổ cứng, bạn nên chọn định dạng NTFS rồi nhấn Enter để tiếp tục (Hình bên dưới)

*

Bước 10: Đợi đến khi định dạng xong

*

Bước 11: Sau khi định dạng xong, chương trình sẽ tiến hành copy các file vào máy tính

*

Bước 12: Sau khi copy file kết thúc sẽ có thông báo cần khởi động lại máy tính sau 10s, nếu không bạn có thể nhất Enter để khởi động lại ngay.

*

Bước 13: Sau khi khởi động xong chương trình sẽ tiếp tục quá trình cài đặt

*

Bước 14: Đợi đến khi hoàn thành

*

Bước 15: Tại đây bạn nhập tên và tổ chức vào các ô bên dưới

*

Bước 16: Nhập CD Key.

*

Bước 17: Nhập tên máy tính và mật khẩu của Administrator

*

Bước 18: Tùy chỉnh lại ngày giờ

*

Bước 19: Click “OK” để tiếp tục

*

Bước 10: Click “OK” để tiếp tục

*

Bước 21: Đợi để máy tính khởi động

*

Bước 22: Click “Next” để tiếp tục

*

Bước 23: Nhập tên tải khoản vào ô “Your name”

*

Click “Next” để kết thúc.

Xem thêm: Đồng Bộ Chi Tiết Về Mọi Người Là Gì, Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Là Gì

http://hoanhtao3d.vn/cai-windows-xp-tu-usb-1134n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài hệ điều hành Windows XP từ USB, nhờ đó bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành trên máy tính mà không cần dùng tới ổ CD/DVD.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot