Hướng Dẫn Cài Win Xp Bằng File Iso Ngay Trên Ổ Cứng Hdd, Không Cần Usb, Cd

Có rất nhiều lý do để nghĩ đến việc cài WinXP từ ổ cứng. Lý do nào cũng đau đầu cả.Vậy chúng ta bắt đầu nhé. – Ổ đĩa chia ra làm ít nhất 2 Partition : C và D. Ổ C dùng để cài Win, ổ D dùng để chứa Dữ liệu.

Đang xem: Cài win xp bằng file iso ngay trên ổ cứng

– Format ổ C theo định dạng FAT32, còn ổ D thì thế nào cũng được, nếu ổ D có sẵn rồi thì thôi, ko cần format ổ D nữa. – Copy WinXP vào ổ D – Dùng đĩa CD (hay cái gì cũng được) để Boot máy. Tốt nhất là Hiren”t Boot CD. – Vào ổ D, vào Folder WINXPI386 : chạy File Winnt.exe – Các bước cài đặt như bình thường.* Nhớ là đến khi nó hỏi có Format hay không thì chọn là “No change” nhé (Tức là chỉ cài đặt chứ ko Format gì cả * Nếu muốn tạo ra một bản WinXP cài đặt hoàn toàn tự động, hãy dùng nlite, đây là một phần mềm rất có giá trịChúc thành công.

Xem thêm: Abbyy Finereader 14 crack With Serial Number download, Abby Finereader Serial Key 14

*

ndu96081631Huyền thoại GPE

*

Có rất nhiều lý do để nghĩ đến việc cài WinXP từ ổ cứng. Lý do nào cũng đau đầu cả.Vậy chúng ta bắt đầu nhé. – Ổ đĩa chia ra làm ít nhất 2 Partition : C và D. Ổ C dùng để cài Win, ổ D dùng để chứa Dữ liệu. – Format ổ C theo định dạng FAT32, còn ổ D thì thế nào cũng được, nếu ổ D có sẵn rồi thì thôi, ko cần format ổ D nữa.

Xem thêm: Tải Excel 2013 Miễn Phí – download Tải Office 2013 Full

– Copy WinXP vào ổ D – Dùng đĩa CD (hay cái gì cũng được) để Boot máy. Tốt nhất là Hiren”t Boot CD. – Vào ổ D, vào Folder WINXPI386 : chạy File Winnt.exe – Các bước cài đặt như bình thường.* Nhớ là đến khi nó hỏi có Format hay không thì chọn là “No change” nhé (Tức là chỉ cài đặt chứ ko Format gì cả * Nếu muốn tạo ra một bản WinXP cài đặt hoàn toàn tự động, hãy dùng nlite, đây là một phần mềm rất có giá trịChúc thành công.
Đại hiệp ơi! 1> Thế bắt buộc phải Format C là FAT32
sao? NTFS không được à?(số là tôi ngán cái FAT32 lắm, nó hay bị lổi đĩa tùm lum)2> Thêm nữa: Có 1 lần tôi cũng khởi động máy từ DOS —> Cũng truy cập vào đường dẩn .. I386Winnt.exe … nhưng nó báo lổi —> Hình như là thư mục này nhiều file quá (File Winnt.exe có vần W, nằm gần cuối)… nó truy xuất không nổi —> tôi truy xuất file Winnt.exe bằng 2 cách: Gõ trực tiếp lệnh từ DOS và dùng NC, tất cả đều không thành côngXin đại hiệp nói thêm về 2 vấn đề nàyCảm ơn

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot