Hỗ Trợ Khách Hàng – Cách Cập Nhật Game Thủ Công

Đơn vị chủ quản của phần mềm CSM đã khiến nhiều chủ quán nét bất ngờ với thử ngỏ đề nghị cung cấp miễn phí bản quyền của G-Cafe của mình

Đang xem: Hỗ trợ khách hàng

Đơn vị chủ quản của phần mềm CSM đã khiến nhiều chủ quán nét bất ngờ với thử ngỏ đề nghị cung cấp miễn phí bản quyền của G-Cafe của mình

Chúng ta đều biết CSM và G-Cafe là 2 phần mềm quản lí phòng net phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là 2 thương hiệu đang cạnh tranh gay gắt nhất trên thị trường khi liên tục đưa ra những ưu đãi và cải tiến để thu hút khách hàng. Mặc dù mới đây G-Cafe bị vướng vào vụ kiện tụng bản quyền với một công ti tin học của Trung Quốc nhưng chỉ cần nhìn qua những con số thống kê trong những tháng vừa qua, có thể nhận thấy cuộc chiến giữa G-Cafe và CSM vẫn chưa thể có hồi kết.

*

x2 IP, exp hấp dẫn game thủ đến với phòng máy có Gcafe

*

Lá thư ngỏ chứng tỏ VNG đã nắm trong tay Gcafe?

Nhiều chủ quán net băn khoăn cho rằng, với chương trình ưu đãi này có phải giờ đây họ có thể hưởng được cả 2 ưu đãi từ 2 phần mềm CSM và G-Cafe bởi từ trước đến nay G-Cafe luôn gắn liền với các bonus nhân đôi tiền, kinh nghiệm, IP hay GP cho người chơi khi chơi các game của Garena phát hành như LMHT hay FIFA Online 3.

Xem thêm: Phoneclean Pro 5 – Next Article Imobie

Xem thêm: Làm Sao Biết Video Có Bản Quyền Trên Facebook, Thông Tin Cơ Bản Về Cảnh Cáo Vi Phạm Bản Quyền

Điều này có lẽ có phần hơi hư cấu bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những sản phẩm ăn khách nhất của Garena. Trong khi đó theo những thông tin mới đây mà chúng tôi nhận được, Garena cũng đã đổi tên phần mềm quản lí phòng net của họ thành Gcafe Boot (trước đó là CyberViet Boot). Như vậy có thể nhận định, Gcafe đã bị tước bản quyền cung cấp từ Garena sau vụ kiện từ công ti Shunwang Trung Quốc, và giờ đây thương hiệu đó đang được VNG nắm giữ?

*

CSM và GCafe sắp thành người một nhà ???

Có thể đây chính là hồi kết cho câu chuyện giữa CSM và GCafe từ nhiều năm nay. Chưa rõ Garena cũng Gcafe Boot mới sẽ chịu những thiệt hại gì sau vụ việc này, tuy nhiên hi vọng sẽ không có nhiều ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của những người làm nghề nét và cả những trải nghiệm của game thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot