20 Ứng Dụng Phần Mềm Làm, Cắt Ghép Video Online Miễn Phí, Attention Required!

Việc sản xuất, chỉnh sửa video online là việc cần thiết để tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng kéo theo xu hướng nội dung cũng đã thay đổi. Minh chứng rõ nhất là sự phát triển mạnh mẽ của nội dung dưới định dạng video khi giờ đây rất nhiều người đi theo con đường Youtuber để kiếm tiền. Để sản xuất ra một video quả thực không hề đơn giản khi nó bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ kịch bản nội dung, diễn viên, góc quay… và công việc quan trọng nhất: hậu kì. Dù nội dung bạn hay đến đâu, góc quay đẹp đến đâu nhưng nếu không có người biên tập, chỉnh sửa thì nó vẫn không thể trở thành một video hoàn chỉnh được. Để tiện lợi, ngày càng nhiều người tìm đến những website chỉnh sửa video online, ghép video online miễn phí để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đang xem: Cắt ghép video online miễn phí

Cũng chính vì điều này mà hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ liệt kê ra 10 website cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến nhất hiện nay. Dù bạn chỉ là người mới tập tành hay đã thành thục thì những website này đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy những website đó là gì? Hãy tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây.

Mục Lục:

1 Top 10 website cắt ghép chỉnh sửa video online hữu ích, phổ biến nhất hiện nay2 Một số phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp2.1 Phần mềm cắt ghép video trên máy tính2.2 Phần mềm cắt ghép video trên điện thoại

Top 10 website cắt ghép chỉnh sửa video online hữu ích, phổ biến nhất hiện nay

1. Magisto – website chỉnh sửa video online được đánh giá cao nhất

Trong những website cắt ghép, chỉnh sửa video online phổ biến hiện nay thì Magisto là trang web được đánh giá cao nhất. Với Magisto bạn có thể tạo ra những đoạn video cực kỳ ấn tượng không thua kém gì những video chuyên nghiệp với những thao tác rất đơn giản. Về cách chỉnh sửa trên Magisto thì có phần hơi giống với Instagram nên người dùng có thể dễ dàng làm quen. Để tạo một video, bạn chỉ việc lựa chọn những hình ảnh sẵn có và chèn thêm hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn, phong phú. Một điểm đặc biệt nữa của Magisto là sở hữu cả hai phiên bản trên máy tính và smartphone tạo tính linh hoạt cao. Người dùng chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký là đã có thể sử dụng ngay phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này.

*

Truy cập trang web Online Video Cutter: Tại đây

3. WeVideo

WeVideo được đánh giá là trang web cắt ghép, chỉnh sửa video online mạnh mẽ và có giao diện thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Đây là dịch vụ chỉnh sửa video lưu trữ đám mây nên bạn có thể tải lên các video từ Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox…. Ngoài ra Wevideo còn sở hữu ba chế độ chỉnh sửa khác nhau là School, Work và Home cùng khả năng chỉnh sửa video theo nhóm rất độc đáo. Video sau khi chỉnh sửa cho phép người dùng tùy chọn độ phân giải và đăng lên các nền tảng Youtube, Vimeo hoặc lưu về thiết bị. Wevideo sở hữu nhược điểm là nếu sử dụng bản miễn phí thì video sẽ bị đóng watermark và giới hạn một số tính năng.

*

Truy cập trang web Movie Maker Online: Tại đây

5. Animoto

Animoto là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá phổ biến. Nó cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh, âm nhạc và chữ thành một video tổng thể. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm vào video đó rất nhiều hiệu ứng phong phú để tạo thêm ấn tượng cho video của mình. Dù vậy Animoto chỉ cho phép người dùng miễn phí tạo ra video với thời lượng 30s, nếu muốn video của mình dài hơn thì họ phải trả mức phí nhất định là 30$/ năm.

*

Truy cập trang website Powtoon: Tại đây

7. Loopster – trang web edit video online sử dụng lưu trữ đám mây

Giống như WeVideo, Loopster cũng là website chỉnh sửa video online sử dụng lưu trữ đám mây. Loopster sở hữu giao diện thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện, đơn giản cho người dùng. Không chỉ vậy, Loopster sở hữu đầy đủ các tính năng công cụ đáp ứng đủ nhu cầu cho công việc cắt ghép chỉnh sửa video. Thậm chí là một người thường xuyên phải biên tập các video thì Loopster vẫn đáp ứng đủ các yêu cầu. Nhược điểm của Loopster cũng giống như nhiều trang web chỉnh sửa video miễn phí khác là bị dính watermark và giới hạn thời lượng video, điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng phần mềm này.

Xem thêm: Cách Tải Proshow Producer Full crack, Bản 9, download Proshow Producer Full crack, Bản 9

*

Truy cập trang web Wideo: Tại đây

9. Mixmoov – website cắt ghép, chỉnh sửa video dành cho doanh nghiệp

Mixmoov là website cắt ghép, chỉnh sửa video online khá đặc thù vì nó có dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp. Nghĩa là Mixmoov có thể cử một biên tập viên Video của họ để phục vụ những mục đích tùy chỉnh khác nhau. Ngoài ra Mixmoov cũng sử dụng hệ lưu trữ đám mây nên bạn có thể tải xuống video từ các kho lưu trữ này, đặc biệt hơn Mixmoov còn cho phép bạn tải video trực tiếp từ Youtube. Dù vậy, với bản miễn phí thì Mixmoov vẫn giới hạn khả năng trích xuất video của người dùng.

*

Truy cập website Kizoa: Tại đây

11. Phần mềm cắt ghép video miễn phí ClipChamp

Phần mềm chỉnh sửa video onnline clipchamp là một phần mềm vô cùng dễ dàng sử dụng và nó giúp bạn có thể chỉnh sửa phim đơn giản. Đây là phần mềm có sự cân đối hài hòa giữa hiệu suất mạnh mẽ và tiện dụng trong quá trình sử dụng. Còn nếu bạn muốn sử dụng phiên bản đặc biệt của Clipchamp thì bạn chỉ cần trả 7$ để trải nghiệm, tuy nhiên thì phiên bản miễn phí vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn có thể tạo 5 video một tháng với độ phân giải 1080.

Một số phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn trở thành editor chuyên nghiệp thì sử dụng phần mềm đơn giản sẽ không đáp ứng được, dưới đây là một số phần mềm được editor chọn để edit video của mình.

Phần mềm cắt ghép video trên máy tính

Shakr

Shakr là phần mềm edit video vô cùng hữu ích và nó giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn bằng những video chuyên nghiệp.

Camtasia

Camtasia là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và đáng tin cậy, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng camtasia cho các hoạt động marketing của họ. Đây cũng là phần mềm dễ sử dụng nên thường được lựa chọn để những người mới bắt đầu tập sử dụng.

Xem thêm: Link Rút Gọn Facebook Trang Cá Nhân Và Fanpage Đơn Giản, Cách Rút Gọn Link Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính

Premiere Elements 15

Đây là phần mềm chuyên đụng dể edit video trên nền tảng kỹ thuật số. Nó cũng cấp rất nhiều tính năng tối ưu như:

Tính năng chỉnh đồ họa và can thiệp vào quá trình chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnhCó khả năng chỉnh sửa khuôn mặt đặc sắc mà không phải phần mềm nào khác cóGiảm độ rung, giúp video sắc nétNhiều hiệu ứng sống động và vô cùng chân thựcTính năng cảm biến đồ vật trong videoFinal Cut Pro X

Đây là phần mềm chỉnh sửa video vô cùng nhiều tính năng thú vị nhưng nó chỉ có sẵn trên hệ điều hành macOS. Một số tính năng nổi bật của Final Cut Pro X đó là:

Chỉnh sửa video 360 độ để mở rộng góc nhìn và loại bỏ các hình ảnh ra khỏi khung hìnhHỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trên nền tảng multi-cam và hỗ trợ dàn camera với hơn 64 góc quay khác nhauHỗ trợ hiệu ứng dạng 2D và 3D cho tất cả các loại videoHỗ trợ định dạnh video VR để bạn có thể theo dõi video này xuất từ các thiết bị phần cứng chuyên dụng.Khả năng edit các video định dạng HDR, dải tương phản động mở rộng chỉ sự chênh lệch cao nhất giữa vùng sáng tối.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot