Rất những tính huống vào xây đắp cơ mà bạn cần phải tách bóc nền đến đối tượng, đặc biệt là vào thi công đại dương truyền bá thì gần như 100 % là ta đề xuất tách nền đến đối tượng.

Bạn đang xem: Cắt sửa ảnh trong corel

Hiện tại, có khá nhiều biện pháp tách nền khác nhau, ví dụ như sử dụng lịch trình Photocửa hàng của hãng sản xuất Adobe hoặc thực hiện lịch trình Corel.


Trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn nhì phương pháp để tách nền mang lại đối tượng người sử dụng chính là sử dụng khí cụ Pen – lệnh PowerClip cùng công tác Corel PHOTO-PAINT.

I. Tách nền bởi hiện tượng Pen với lệnh PowerClip

+ Cách 1: Bạn vào File => lựa chọn Import hoặc nháy chuột vào hình tượng Import trên tkhô nóng nguyên tắc chuẩn chỉnh hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + I , hoặc kéo thả nhằm cnhát đối tượng người dùng vào chương trình.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone, Sửa Ảnh Và Video Trên Iphone

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra vào vỏ hộp thoại Cutout Lab chúng ta cũng có thể lựa chọn vào đánh giá giúp xem trước cùng chọn các color nền trên Background để chất vấn lại đối tượng trước lúc nhấn OK.

Lời kết

Qua bài viết này mình đã trả lời các bạn nhị cách để bóc tách nền cho đối tượng xuất xắc nói cách khác là bóc hình ảnh thoát ra khỏi nền. Thì theo quan điểm cá thể của mình, phương pháp áp dụng công tác Corel PHOTO-PAINT để bóc nền mang lại đối tượng là bí quyết về tối ưu duy nhất vào Corel.

Xem thêm: "Giao Hàng Miễn Phí Tiếng Anh Và Tiếng Việt? Cách Mua Hàng Freeship Miễn Phí Vận Chuyển

Trong trường phù hợp đối tượng yêu cầu bóc quá phức hợp thì chúng ta cũng có thể sử dụng công tác Photocửa hàng nhằm tách. Trong nội dung bài viết tiếp sau mình đã giải đáp các bạn bí quyết Import cùng Export vào CorelDRAW X8.


Chuyên mục: Sửa ảnh