miễn phí

Snatchbot: Free Chatbot Miễn Phí, Chatbot Là Gì

Bạn muốn áp dụng Chatbot vào kinh doanh để tối ưu hoá quy trình và chưa biết chọn phần mềm nào phù hợp?

Đừng lo, trong bài viết này, mình sẽ cùng bạn đi qua 7 phần mềm Chatbot uy tín nhất, có nhiều tính năng hỗ trợ cho việc kinh doanh online của bạn. Nào chúng ta bắt đầu nhé.

Đang xem: Chatbot miễn phí

*

Hana Chatbot là một nền tảng giúp bạn tạo Chatbot Facebook một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, đây là còn phần mềm quản lý khách hàng trên mạng xã hội.

Bằng cách liên kết với Fanpage, Hana có thể giúp bạn quản lý mọi thông tin về vòng đời của khách hàng đã tương tác hoặc mua hàng ở shop bạn.

Nhờ đó, kết hợp với Chatbot, bạn có thể tiếp tục bán lại hàng cho khách hàng này mà không hề tốn thêm chi phí nào hết.

*

Hana Chatbot cho bạn dùng miễn phí để tạo Chatbot và gắn vào Fanpage, bạn có thể trải nghiệm free xem thử phần mềm này lợi hại như thế nào. Sau đó bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn để sử dụng các tính năng nâng cao nhé.

Xem thêm: Cách crack Phần Mềm Bằng Ollydbg Bẻ Khóa Phần Mềm, Re2: Hướng Dẫn Sử Dụng Ollydbg

Phù hợp với nhiều ngành nghề, với kịch bản soạn sẵn giúp bạn tiếp kiệm được thời gian khởi tạo rất nhiều
Sử dụng quảng cáo tiếp thị lại để quảng bá sản phẩm cho tệp khách hàng đã tương tác/mua sản phẩm một cách miễn phí
Fchat giúp bạn tạo Chatbot Facebook dễ dàng, với các kịch bản soạn sẵn phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh online hiện nay.

*

Bạn có thể sử dụng miễn phí để trải nghiệm phần mềm và nâng cấp dần dần khi tệp khách hàng của mình ngày càng phát triển.

Ahachat là phần mềm cho phép bạn tạo ra con Chatbot trả lời tự động tin nhắn và bình luận của khách hàng trên Fanpage. So với những đối thủ khác, Ahachat có những lợi thế sau:

*

Bạn có thể sử dụng Ahachat miễn phí trọn đời. Nếu bạn cần nhắn tin hàng loạt cho toàn bộ khách hàng, thì bản free cho bạn gửi 1000 tin nhắn/tháng.

Harafunnel cho phép bạn tạo Chatbot Facebook để bán hàng lại cho khách hàng cũ mà không cần tốn tiền quảng cáo. Những ai đã từng tương tác với Fanpage sẽ được tiếp thị lại với Harafunnel.

Xem thêm: Chơi Game Gà Tây Chạy Trốn 2, Trò Chơi Gà Tây Nướng Mật Ong Online Hay Nhất

Tự động khởi tạo quảng cáo Facebok để tiếp thị lại khách hàng tiềm năng đã tương tác với Fanpage nhưng chưa mua hàng.

*

Show More

Related Articles

Back to top button
Close