Phần mềm

Chạy Lại Phần Mềm Nokia E72, Chạy Lại Chương Trình Cho Máy E72

Nhằm giúp mọi người có thể cứu chiếc điện thoại của mình khi gặp trục trặc về phần mềm , hay muốn nâng cấp lên phiên bản phần mềm có tiếng việt cho dễ sử dụng. Hoặc đơn giản là cập nhật lên bản cao nhất tốt nhất của NOKIA….

Đang xem: Chạy lại phần mềm nokia e72

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự chạy phần mềm điện thoại NOKIA một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất . Và các bạn có chỗ nào thắc mắc hãy comment ngay xuống bên dưới để được mình hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé. Các bạn nào chưa có nhu cầu hãy share để lưu lại bài viết đề phòng đến lúc cần, đến rất hữu ích nhé.

Trước tiên bạn cần phải biết có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc chạy phần mềm điện thoại NOKIA như : BEST , JAF , NOKIA PC UPDATE , NOKIA CARE SUITE … nhưng ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chạy bằng phần mềm Phoenix vì đây là phần mềm cơ bản và dễ sử dụng nhất và vẫn hoạt động tốt vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Phần Mềm Hack Nick Facebook Nhanh Chóng, Đơn Giản, Phần Mềm Hack Nick Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ

 

 

Điều kiện tất nhiên là các bạn phải có 1 chiếc máy tính , chiếc điện thoại NOKIA mà các bạn muốn chạy lại phần mềm và MỘT SỢI CÁP KẾT NỐI GIỮA ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH PHÙ HỢP

Bước 1 Trước tiên muốn chạy phần mềm điện thoại nokia các bạn cần do.w.n.lo.ad cài đủ bộ tool cần thiết :

1.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vsco 2019 – Cách Đăng Nhập Vsco, Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại

Phần mềm NOKIA PC SUITE :

2. Phần mềm Phoenix

3. Phần mềm phiên bản mới nhất của chiếc điện thoại NOKIA của các bạn muốn nâng cấp 

TẠI ĐÂY

Chú ý : Bạn cần kiểm tra thật kỹ phiên bản phầm mềm tải về để UP phải cao hơn phiên bản trong máy . Cách kiểm tra phiên bản phần mềm trong máy các bạn ấn lệnh *#0000# và xem phiên bản phần mềm. 

Các bạn cài lần lượt 2 phần mềm PC SUITE và Phoenix vào máy tính , đơn giản chi là NEXT NEXT và NEXT… nếu bạn nào không cài được thì tốt nhất các bạn mang máy đến ngay http://axmobi.net/ để được chạy lại phần mềm miễn phí luôn cho nhanh nhé

Show More

Related Articles

Back to top button
Close