miễn phí

Top 5 Phần Mềm Tool Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Miễn Phí, Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí

Tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí là gì? Làm sao để sử dụng tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả? Đó là những thắc mắc của rất nhiều nhà kinh doanh Online hiện nay. Và nếu bạn cũng đang có chung những thắc mắc đó thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của hoanhtao3d.vn nhé. Chắc hẳn bài viết sẽ đem đến cho bạn một số cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí tốt nhất phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Đang xem: Chạy quảng cáo facebook ads miễn phí

1. Quảng cáo Facebook (Facebook ads) là gì?

Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng.

Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook.

Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Email .Edu Miễn Phí 2018, Cách Tạo Email

Cách tính phí khi chạy Ads Facebook là gì? Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

2. Tại sao phải sử dụng tool chạy quảng cáo Facebook?

2.1 Chạy Ads Facebook giúp lượng người dùng tăng cao

Hiện nay, nếu như có laptop hoặc smartphone mà không sử dụng Facebook thì quả thật là một chuyện hết sức khó tin và hơi lỗi thời.

Ai cũng tạo cho riêng mình một tài khoản cá nhân, dùng để kết nối trò chuyện hay thậm chí là làm việc với mọi người xung quanh.

*
*
*
*
*
*

Phần mềm iClick

Phần mềm miễn phí hoàn toàn, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động làm tăng tương tác, like fanpage giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên facebook.

Xem thêm: Tay Cầm Chơi Game Ps4 Sony Dualshock 4 Slim Pro 2019, Tay Ps4 Fake Giá Rẻ

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm bài viết Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh online này giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Related Articles

Back to top button
Close
Close