More

  Chỉnh Sửa Ảnh Bìa Page Facebook Bằng Điện Thoại, Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp Với Canva

  Bạn đang xem: Chỉnh Sửa Ảnh Bìa Page Facebook Bằng Điện Thoại, Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp Với Canva Tại Hoanhtao3d.vn

  Và Facebook cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Hình ảnh. Video. GIF. Tất cả loại hình content trên đều rất phổ biến?

  Đó là sự thật. Kể cả cách viết content của bạn có hay đến cỡ nào đi chăng nữa, một bức hình hay vẫn đáng giá hơn ngàn câu chữ. Và thật may mắn, Facebook cung cấp đầy đủ chức năng để bạn có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ và cảm xúc thông qua bộ hình ảnh sắc nét.

  Đang xem: Chỉnh sửa ảnh bìa page

  Tất nhiên, những ai biết tận dụng tính năng này của Facebook sẽ dễ dàng hơn trong cuộc chiến social media. Thế nhưng để bắt kịp những thông tin cập nhật liên tục của Facebook về kích thước và định dạng hình ảnh trên cả máy tính lẫn cấu hình điện thoại không phải chuyện dễ dàng.

  Vì vậy hôm nay, tôi sẽ giúp bạn tổng hợp tất tần tật nội dung những điều cần biết về kích thước ảnh fanpage facebook, từ kích thước ảnh đại diện, kích thước cover facebook fanpage đến kích thước ảnh đăng facebook nhiều kích cỡ trong bài viết này.

  Cùng xem nào!

  Ngoài ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh bài đăng, một fanpage cần biết kích cỡ những loại ảnh nào nữa nhỉ? Lấy giấy bút ra và sẵn sàng note lại nhé, có rất nhiều con số để ghi chép đấy!

  Kích thước avatar fanpage

  *

  Kích thước avatar Fanpage của Facebook

  Ảnh đại diện (hay avatar, profile…) không chỉ xuất hiện trên trang profile máy tính hay điện thoại mà ở khắp mọi nơi: bài viết, bình luận, kết quả tìm kiếm Facebook, messenger … Ảnh này thường là thumbnail nhỏ nên bạn cần cắt hình sao cho phù hợp.

  Kích thước ảnh đại diện fanpage thường là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản máy tính (desktop). Lưu ý là dù bạn tải hình vuông thì sau đó, ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại di động. Vì vậy hãy chú ý các góc cạnh để không bị cắt mất logo hay thông tin quan trọng trên hình.

  *

  Upload ảnh đại diện được cắt theo khuôn tròn.

  Dù bạn upload ảnh đại diện hình vuông thì sau đó, nó cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn.

  Facebook có thể lưu trữ phiên bản độ phân giải cao 320px x 320px.

  Nhưng khi xuất hiện bên cạnh comment của bạn, hình profile sẽ giảm xuống còn 40px x 40px và được phóng lên 850px x 850px khi ai đó nhấn vào xem ảnh đại diện của bạn. Ngoài ra, độ phân giải lớn nhất mà Facebook cho phép là 2048px x 2048px.

  Xem thêm: download Monopoly Plus Free download (Steampunks) &Laquo; Igggames

  Những con số này khá hại não nhỉ.

  Nói tóm lại bạn chỉ cần nhớ khi chỉnh kích thước avatar fanpage, hãy chọn độ phân giải cao nhất là 2048 x 2048px để đảm bảo hiển thị hình chất lượng cao nhất trên máy tính.

  Tiêu chuẩn kích thước ảnh đại diện fanpage cần nhớ:

  Kích thước lớn nhất: 2048px x 2048pxKích thước nhỏ nhất: 168px x 168pxTỷ lệ khung hình: 1:1

  Kích cỡ ảnh bìa fanpage facebook

  *

  Ảnh bìa Facebook là nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu

  Đối với các trang Doanh nghiệp thì ảnh bìa Facebook chính là nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng.

  Kích thước của ảnh bìa fanpage thường là 820px x 312px.

  Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích thước lên đến 958px x 745px. Nếu muốn hình ảnh trên máy tính đạt chất lượng tốt nhất, bấm vào hay zoom lên ảnh của bạn vẫn rõ nét thì hãy thiết kế đạt con số này.

  Kích thước ảnh bìa facebook trang cá nhân thông thường là 851 x 315 px, và kích thước ảnh bìa fanpage cũ cũng tương tự.

  Facebook cũng sẽ tự động resize hình ảnh khi cần để tương thích với các màn hình khác nhau trên các thiết bị như máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại. Ngoài ra, với ảnh bìa Facebook phiên bản mới, bạn không cần phải lo lắng sẽ bị các thông tin khác hay ảnh profile che mất nội dung và thông tin hình.

  Tôi không khuyến khích dùng ảnh bìa của fanpage như banner quảng cáo. Trái lại, bạn nên thiết kế hình này như bộ mặt thương hiệu.

  Xem thêm: Cách Chuyển Từ File Scan Sang Pdf Và Ảnh) Sang Word, Jpg Sang Pdf

  Hơn nữa ảnh bìa cần kích cỡ lớn nên đừng tải lên từ điện thoại nếu như tấm ảnh trên điện thoại của bạn không đảm bảo có kích thước như sau:

  Tiêu chuẩn Kích thước ảnh bìa facebook fanpage cần nhớ:

  Kích thước lớn nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều caoTỷ lệ khung hình: 2.63:1

  Kích thước ảnh bìa nhóm

  *

  Kích thước ảnh bìa Facebook nhóm

  Đối với ảnh bìa nhóm, Facebook không chỉ đơn giản tải ảnh đúng kích thước hiển thị là xong. Bạn phải cắt hình và điều chỉnh chiều dọc ảnh bìa trong khung hình cho phép.

  Còn lý do vì sao Facebook yêu cầu như vậy thì tôi chịu.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox