Chỉnh Sửa Ảnh Làm Mờ Xung Quanh Trên Máy Tính, Cách Làm Mờ Ảnh Trong Paint

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Muốn làm mờ ảnh, bạn có thể dùng rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh quen thuộc trên máy tính như Photoshop, Corel PaintShop Pro hay Paint.net. Nhưng trong trường hợp ta đang dùng máy tính của người khác, lại không có những phần mềm mình cần thì bạn có thể dùng tạm một ứng dung online khá hữu ích đó là Pixlr.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh làm mờ xung quanh trên máy tính

Đây là cung cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Internet, có giao diện và tính năng khá giống với Photoshop nên bạn có thể làm quen với nó rất nhanh. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ của trang web là bạn đã có thể sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ tấm ảnh nào rồi lưu về máy tính.

Sau đây là bài hướng dẫn giúp bạn làm mờ ảnh online với Pixlr, chỉ mất vài bước thôi nhé.

Hướng dẫn sử dụng Pixlr làm mờ ảnh trực tuyến

Bước 1: Để bắt đầu, trước tiên bạn truy cập vào link sau. Sau khi truy cập bạn sẽ thấy xuất hiện 1 hộp thoại với các tùy chọn như tạo ảnh mới, mở ảnh từ máy tính, mở ảnh từ thư viện… Ở đây ta chọn Open Image from computer để tải ảnh từ máy tính lên.

Xem thêm: Cách Sửa Ảnh Trên Máy Tính “Vạn Người Mê” Ai Cũng Biết, Chỉnh Sửa Ảnh Và Video Trong Windows 10

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn cung cụ Lasso tool để tạo vùng chọn. Phím tắt kích hoạt là L.

*
*
*
*
*
*
*

Những tính năng khác của Pixlr

Đây là cung cụ chuyên nghiệp, có rất nhiều tính năng hữu ích phù hợp cho người dùng cơ bản đến chuyên nghiệp. Với người dùng cơ bản, bạn có thể dùng nó để cắt ảnh, viết chữ lên ảnh và còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể tự khám phá…

Làm mờ ảnh với Photoshop

Với Photoshop, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xóa phông ảnh – làm mờ những điểm không mong muốn trên hình ảnh. Hãy xem bài viết gần đây mà mình đã chia sẻ về 4 cách làm mờ ảnh bằng Photoshop.

Xem thêm: Đồng Bộ Hóa Gmail Trên Android, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Với Tài Khoản Google

Lời kết

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn đã có thể dễ dàng làm mờ ảnh rồi đấy. Ưu điểm khi dùng những cung cụ online là ta không cần tải và cài đặt vào máy tính. Muốn chỉnh sửa ảnh chỉ cần tải ảnh lên đây rồi dùng những tính năng có trong đó để chỉnh sửa ảnh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về một cung cụ thú vị trên Internet. Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm công cụ online hữu ích nào khác thì đừng ngại để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot