Mẹo Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm ảnh thẻ, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm ảnh thẻ đơn giản nhất

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh thẻ bằng photoshop cs6

*

Ở bài viết làm ảnh thẻ này. Mình hướng dẫn các bạn làm ảnh thẻ khổ 3×4 cm và khổ 4×6 cm

Kích thước làm ảnh thẻ

– Size ảnh thẻ 3x4cm- Size ảnh thẻ 4×6 cm

Background nền làm ảnh thẻ:

– Hiện nay ảnh thẻ làm có 2 chuẩn background:Background ảnh thẻ màu xanh dương

*

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh 360 (Hiệu Ứng Hình Ảnh, Làm Đẹp Ảnh, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính

– Tiến hành xử lý backgroud nền cho ảnh thẻ, ảnh chụp hiện tại có background màu trắng, chúng ta tiến hành đổi background sang màu xanh dương
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này. Các bạn hãy để lại nhận xét, và chia sẽ bài viết với bạn bè, phản hồi và rút kinh nghiệm để các hướng dẫn sau làm tốt hơn nữa, cảm ơn các bạn nhé.
Xin chào các bạn. Blog hoanhtao3d.vn này với mục đích chia sẻ những kiến thức về đồ họa, cũng như giao lưu với những bạn có cùng đam mê và sở thích. Nếu bạn cảm thấy có hứng thú với blog của chúng tôi, vui lòng để lại cho mình một vài comment và cùng giúp mình chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé. Cám ơn sự quan tâm của các bạn rất nhiều..

*

3D infographics(7)After Effects Tutorial(1)Blend and Retouch(25)Blog(11)Business Card Design(11)Cá cảnh(1)Các loài hoa(1)Cây Thủy Sinh(3)Chụp hình sản phẩm(1)Công nghệ 360(3)Cover Facebook(13)DIY – Crafts(2)download(1)Facebook Ads Tutorial(12)featured(13)Flower Photographs(1)Flowers(1)Flyer Template(1)google display network ads(4)graphics design(10)Học Laravel(1)học photoshop(4)Học tiếng anh(1)Illustrator Tutorial(12)Instagram(2)Khoa Học và Công Nghệ(8)Kiến thức công nghệ(5)Kinh Nghiệm Tiếng Anh(3)Làm ảnh thẻ(9)Làm thế nào(2)Lập trình(1)Logo Design(8)passport size photo(1)Photoshop Tutorial(88)PHP Tutorial(1)Product Retouching(2)Project(1)Softwave(3)Tên tiếng anh(1)Thiết kế áo thun(1)Thiết kế Banner(14)Thiết kế banner quảng cáo(6)Thiết kế brochure(5)Thiết kế cover facebook(15)Thiết kế gif voucher(1)Thiết kế lịch(3)Thiết kế logo(1)Thiết kế namecard(14)Thiết kế thương hiệu(12)Thiết kế túi giấy(1)Thiết kế voucher(2)Thiết kế website(2)thiet-ke-banner(2)Thủ thuật blogspot(1)US passport(1)Wordpress Plugins(1)Xe ô tô(1)Xử lý ảnh số(1)Youtube Cover(1)youtube tutorials(2)

Xem thêm: Cách Tải Video Làm Hình Nền Điện Thoại, Video Live Wallpaper

Xin chào các bạn. Blog hoanhtao3d.vn này với mục đích chia sẻ những kiến thức về đồ họa, cũng như giao lưu với những bạn có cùng đam mê và sở thích. Nếu bạn cảm thấy có hứng thú với blog của chúng tôi, vui lòng để lại cho mình một vài comment và cùng giúp mình chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé. Cám ơn sự quan tâm của các bạn rất nhiều.

Khuyễn Mãi Hot