Sửa ảnh

chỉnh sửa ảnh trên file pdf

Chỉnh sửa file PDF có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho những người dùng không chuyên. Mặc dù nó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng biên tập và xuất bản thông tin, nhưng đó hoàn toàn không phải là một định dạng tệp cho phép bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng. Và không giống như bất cứ tài liệu Microsoft Office nào khác, tệp PDF không được thiết kế để chỉnh sửa, đó là lý do tại sao bạn có mặt ở bài viết này.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trên file pdf

Một cuộc tìm kiếm nhanh trên Internet sẽ hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa các tài liệu PDF. Có phần mềm cần trả phí để sử dụng, một số khác lại miễn phí nhưng bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản và khi thực hiện chuyển đổi thì thỉnh thoảng xuất hiện các lỗi nhỏ về hình ảnh hay font chữ. Một số khác lại cho phép bạn thêm nhận xét bằng cách sử dụng các ghi chú hoặc hộp văn bản bên dưới nội dung của tệp.

Một phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất sẽ cho phép bạn di chuyển, thay đổi, xóa bỏ hay thêm nội dung vào tài liệu. Nó cũng giữ cho các định dạng font chữ, hình ảnh của bạn nguyên vẹn khi chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Ví dụ như chuyển đổi file PDF sang Word hay ngược lại.

Nội dung chính:

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Adobe AcrobatHướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng Microsoft WordCách chỉnh sửa file PDF Online bằng Google DocsCách chỉnh sửa file PDF bằng SmallpdfCách sử dụng Smallpdf để chuyển đổi file PDF thành tài liệu WordCách sử dụng Smallpdf để chỉnh sửa file PDF Online

Cách chỉnh sửa file PDF bằng Adobe Acrobat

Theo cài đặt mặc định, tài liệu PDF của bạn sẽ được mở trong Adobe Acrobat. Nếu như bạn đang tìm cách chỉnh sửa file PDF bằng Adobe Acrobat, thì đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm Adobe Acrobat.

Xem thêm: Dịch Vụ Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện His, Ris, Top 5 Phần Mềm His Được Khuyên Dùng Năm 2021

Bước 2: Chọn File, sau đó là Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh sửa một file PDF có thể hơi khó khăn với người dùng mới, nhưng nó không phải là một việc làm bất khả thi. Với các công cụ liệt kê trên đây, bạn sẽ có thể chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng như tài liệu Microsoft Word thông thường.

Xem thêm: cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 64 bit

Adobe Acrobat DC là một phần mềm chỉnh sửa PDF trả phí, nhưng nó có thể giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word một cách dễ dàng và không bị lỗi font. Một chương trình chuyển đổi file PDF online như Smallpdf sẽ chỉ cung cấp cho bạn những tính năng chỉnh sửa cơ bản và không thể giúp bạn chuyển đổi chính xác 100% như tài liệu gốc. Mặt khác, Microsoft Word là một phương pháp nhanh chóng hơn, giúp bạn đỡ tốn thời gian tìm hiểu hơn so với hai tùy chọn kia.

Có thể bạn quan tâm:

Các phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí tốt nhất 2021 Top 10 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 2021 Hướng dẫn 5 cách làm giảm dung lượng file PDF tốt nhất Hướng dẫn 10 cách chuyển đổi file PDF sang Word không bị lỗi font chữ

Show More

Related Articles

Back to top button
Close