Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone 7 Plus, Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Iphone

Với 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu dành cho iPhone dưới đây. Tấm ảnh ‘’triệu like’’ của bạn sẽ không còn là điều xa xỉ.

Với 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu dành cho iPhone dưới đây. Tấm ảnh ‘’triệu like’’ của bạn sẽ không còn là điều xa xỉ.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trên iphone 7 plus

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Picsart

Với hơn 300 triệu lượt cài đặt trên Appstore, Picsart đang chứng tỏ mình là một công cụ chỉnh sửa ảnh xuất sắc và đáng tin cậy. Với nhiều tính năng tạo ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh theo bố cục, cắt xén,… người dùng có thể thoải trí sáng tạo và tạo ra được những bức ảnh ‘’triệu like’’. Ngoài ra ứng dụng còn là một mạng xã hội thu nhỏ để người dùng chia sẻ những hình ảnh yêu thích của mình.

Link tải: Picsart

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed

Một sản phẩm chỉnh sửa ảnh đến từ Google, với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác cơ bản người dùng đã có thể tiếp cận, áp dụng với những công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp đến từ ứng dụng. Tương phản tông màu, HDR Scape, tư thế khuôn mặt,… chính là những tính năng chính mang đến sự thành công cho công cụ đến từ ‘’gã khổng lỗ’’ Google.

Xem thêm: Thủ Thuật Hàm Trong Excel – 15+ Hàm Cơ Bản Trong Excel Cho Dân Văn Phòng

Link tải: Snapseed

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Tadaa

Kê từ khi ra mắt iPhone 7 Plus với cụm camera kép phía sau cho khả năng lấy nét, làm mờ nét ảnh ‘’ảo lòi’’ khiến cho người dùng các sản phẩm iPhone thế hệ tiền nhiệm đều muốn nâng cấp chiếc điện thoại của mình. Nhưng nếu người dùng chưa có đủ điều kiện nâng cấp chiếc iPhone nhưng vẫn muốn sở hữu khả năng như chiếc iPhone 7 Plus thì hãy tải ngay ứng dụng Tadaa. Ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp tạo nên những bức ảnh lấy nét, làm mờ nét ảnh thực thụ không khác gì những bức ảnh mà cụm camera kép đã mang lại cho iPhone 7 Plus.

*

Link tải:Tadaa

Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO

Luôn làm mưa làm gió kể từ khi được ra mắt đến nay, ứng dụng VSCO được xem là phần không thể thiếu trong bất cứ chiếc iPhone nào của các bạn trẻ hiện nay. Với hơn 40 bộ lọc màu người dùng có thể thoả sức sáng tạo chỉnh sửa bức ảnh theo nhiều tông màu, xu hướng khác nhau… Với VSCO người dùng có thể lột tả tối đa vẻ đẹp của bức ảnh được chụp bằng những chiếc iPhone.

Xem thêm: Link Rút Gọn Facebook Trang Cá Nhân Và Fanpage Đơn Giản, Cách Rút Gọn Link Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính

Link tải: VSCO

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Prisma

Với gần 20 bộ lọc theo 20 trường phái tranh vẽ khác nhau, ứng dụng sẽ giúp những bức ảnh của người dùng trở nên cuốn hút, mới lạ hơn bao giờ hết. Từ nhà nhiếp ảnh bạn sẽ biến thành hoạ sĩ của nhiều trường phái tranh ảnh trong tíc tắc

*

Link tải: Prisma

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu dành cho iPhone. Chúng tôi sẽ sớm mang đến cho bạn những bài viết hướng dẫn chi tiết nhất về cách sử dụng các phần mềm này. Nêu có bất kì thắc mắc, hay cần một sự trợ giúp hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

Khuyễn Mãi Hot