Sửa ảnh

Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Bằng Pixlr Editor, Online Photo Editor

Pixlr không phải là một phần mềm, nó là một công cụ chỉnh sửa ảnh online trực tuyến trên nền tảng web. Pixlr hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh online nhanh chóng, với nhiều tùy chỉnh, tính năng mà nhiều phần mềm trên máy tính phải “chào thua” và công cụ được ví như phần mềm Photoshop online. Để chỉnh sửa ảnh nhanh và tiết kiệm thời gian, hãy chỉnh sửa ảnh online trên Pixlr.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trực tuyến bằng pixlr

Thực tế hiện nay, các website có khả năng chỉnh sửa ảnh online không còn là hiếm. Chúng tôi đã có những bài viết đánh giá, thống kê những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất cho người dùng. Nổi bật trong số những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất nổi lên Pixlr ở vị trí đầu tiên. Vậy tính năng chỉnh sửa ảnh online trên Pixlr Editor mạnh mẽ tới đâu, mời các bạn khám phá qua bài viết sau đây.

Chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr:

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để bắt đầu chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr Editor

Nhấn mũi tên xuống tại giao diện ban đầu của Pixlr Editor.

*

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa ảnh, chọn ảnh và ấn Open.

*

Bước 5: Với những bức ảnh có kích cỡ không như ý, bạn có thể Cắt ảnh bằng cách ấn vào biểu tượng số 1, tính năng Crop. Sau đó dùng chuột chỉnh khung ảnh bạn muốn cắt.

*

Bước 6: Sau khi đã chọn được khung ảnh mới, nhấn Ctrl + S và ấn Yes để cắt ảnh.

*

Bước 7: Bức ảnh sẽ được cắt theo khung của bạn.

*

Bước 8: Để nhập tên, chữ ký cho ảnh, bạn ấn vào biểu tượng chữ A. Nhập tên muốn viết.

Xem thêm: App Làm Video Hù Ma Bằng Điện Thoại Cực Thú Vị, Dọa Ma (Troll Bạn)

*

Bước 9: Một số tùy biến màu sắc, độ mờ, đậm nhạt của ảnh đều có ở Filter.

*

Ví dụ Box Blur sẽ là chỉnh độ mờ của ảnh.

*

Còn rất nhiều tính năng khác khi chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr Editor để người dùng khám phá. Với những người thạo tiếng Anh hoặc thông thạo Photoshop thì sử dụng Pixlr Editor sẽ thực sự đơn giản.

Sau khi đã chỉnh xong ảnh, nhấn Ctrl + S để lưu ảnh. Chọn chất lượng ảnh tối đa, ấn OK để lưu.

*

Bước 10: Tạo tên ảnh và nhấn Save để lưu.

*

Bạn sẽ có bức ảnh mới chỉnh sửa bên cạnh ảnh gốc.

*

Còn rất nhiều tính năng trên Pixlr Editor để chỉnh sửa ảnh online cho các bạn khám phá. Nếu ngại cài đặt các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì Pixlr Editor chính là lựa chọn tối ưu cho bạn

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì cần dùng Pixlr Editor, vậy tạo hiệu ứng ảnh online thì cần những website nào. Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp những website tạo hiệu ứng ảnh online tốt nhất cho người dùng lựa chọn. Chắc chắn những website tạo hiệu ứng ảnh này sẽ cho bạn những bức ảnh lung linh nhất.

Xem thêm: Top 3 Game Bói Cung Hoàng Đạo, Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu Chính Xác Nhất

http://hoanhtao3d.vn/chinh-sua-anh-online-tren-pixlr-editor-9259n.aspx Còn nếu bạn muốn một phần mềm nhỏ gọn, sử dụng lâu dài để chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì Fotor chính là thứ bạn đang tìm. Chỉ cần cài đặt nhanh chóng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh với Fotor và sử dụng phần mềm này lâu dài. Nó giúp bạn tạo ra màu sắc tuyệt đẹp, sinh động hay cổ kính tùy vào từng bức ảnh.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close