miễn phí

chỉnh sửa file pdf online miễn phí

Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của chúng tôi

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Chuyển tập tin bảo mật SSL Tự đông xóa tập tin tự khỏi máy chủ sau một tiếng Máy chủ được đặt tại Đức

Cách chỉnh sửa PDF

Chọn file mà bạn muốn chỉnh sửa. Dùng các công cụ từ PDF Editor để chỉnh PDF. Lưu file dạng PDF.

Đang xem: Chỉnh sửa file pdf online miễn phí

Hiện có nhiều công cụ

Bộ chỉnh sửa PDF online cung cấp vô số công cụ để chỉnh sửa PDF, chẳng hạn như chèn form, chữ và hình ảnh hoặc vẽ tự do vào PDF.

Sử dụng dễ dàng

Chúng tôi làm cho việc chỉnh sửa file PDF được dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Bạn không phải cài đặt hay cấu hình gì cả, chỉ việc chỉnh sửa file ở đây.

Hỗ trợ hệ thống của bạn

Không có yêu cầu đặc biệt nào để chỉnh sửa file PDF trên hệ thống của bạn. Công cụ này hoạt động với mọi hệ điều hành và trình duyệt thông thường.

Không cần cài đặt

Bạn không cần cài bất kỳ phần mềm nào. Ứng dụng này chạy trên cloud server của chúng tôi nên hệ thống của bạn không thay đổi và không yêu cầu gì đặc biệt.

Bảo mật rất quan trọng với chúng tôi

Bộ chỉnh sửa PDF không lưu file của bạn trên server lâu hơn mức cần thiết. File và kết quả sẽ được xóa khỏi hệ thống của chúng tôi sau một thời gian ngắn.

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Bộ chỉnh sửa PDF thú vị cho trình duyệt. Thật dễ sử dụng và có thể chỉnh sửa nhanh. Hiện có nhiều khả năng chỉnh sửa.

Xem thêm: luận văn mẫu miễn phí

Việc chỉnh sửa file PDF thật không dễ và hầu như không có phần mềm để làm việc này. Ứng dụng này làm rất tốt và lại miễn phí.

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Chọn file PDF mà bạn muốn chỉnh sửa từ ô chọn file trên trang này. PDF của bạn sau đó sẽ được mở ra trong hoanhtao3d.vn Editor. Dùng các công cụ chỉnh sửa của hoanhtao3d.vn Editor để chỉnh sửa PDF. Sau khi chỉnh sửa, click vào biểu tượng lưu trên thanh công cụ và sau đó dùng nút do.w.n.lo.ad để lưu PDF đã chỉnh sửa trên máy tính của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể dùng tất cả các công cụ khác từ hộp công cụ hoanhtao3d.vn, tùy vào dạng bạn muốn chỉnh sửa PDF.

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

hoanhtao3d.vn rất chú trọng việc bảo vệ các tập và dữ liệu. Chúng tôi muốn người sử dụng dịch vụ tin tưởng chúng tôi. Do đó, bảo mật là phần tất yếu trong công việc của chúng tôi.

Các truyền tệp đều được mã hóa Các tệp sẽ bị tự động xóa từ các máy chủ xử lý trong vòng 1 tiếng kể từ khi hoàn thành công đoạn xử lý. Chúng tôi không lưu giữ các tệp và không đánh giá chúng. Các tệp chỉ được sử dụng đúng với mục đích dự định. hoanhtao3d.vn được vận hành bởi một công ty của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả các máy chủ xử lý được đặt trong các trung tâm dữ liệu tại EU.

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Có, bạn có thể dùng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trên bất kỳ hệ thống nào có thể truy cập internet. Mở hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trong trình duyệt web chẳng hạn như Chrome và dùng các công cụ trực tiếp trong trình duyệt web. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

Bạn cũng có thể cài đặt hoanhtao3d.vn như một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Để làm như vậy, mở hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trong Chrome trên điện thoại thông minh. Sau đó click biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ hay thêm hoanhtao3d.vn vào màn hình khởi động qua menu Chrome.

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Có. Người dùng Windows cũng có thể dùng hoanhtao3d.vn offline, nghĩa là không cần kết nối internet. Chỉ việc do.w.n.lo.ad hoanhtao3d.vn Creator miễn phí và cài phần mềm. hoanhtao3d.vn Creator mang mọi công cụ của hoanhtao3d.vn đến PC của bạn như một ứng dụng máy bàn. Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Adobe Flash Pro Cs6 crack With Patch Free download, Adobe Flash Player 32

Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn.
ChineseCzechDanishDutchEnglishFinnishFrenchGermanGreekHungarianIndonesianItalianJapaneseKoreanNorwegianPolishPortugueseRomanianRussianSlovakSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianVietnamese

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến để chỉnh sửa PDF

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie. Chính sách bảo mật

Show More

Related Articles

Back to top button
Close