Sửa ảnh

8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trên Samsung Galaxy Grand Prime

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Khi sử dụng smartphone thì chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ rất hay sử dụng tính năng chụp hình của Camera để ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước đang diễn ra xung quanh bạn. Thực vậy, gần như các hình ảnh chụp từ các smartphone thường không thật sự cuốn hút và đẹp mắt như mong đợi bởi chúng chưa được thêm “gia vị” vào sau khi chụp.

Đang xem: Chỉnh sửa hình ảnh trên samsung

Vậy bạn cần làm gì để smartphone chụp ảnh đẹp hơn? Và đâu là các ứng dụng có thể giúp chỉnh sửa ảnh sau khi chụp được đẹp hơn trên iOS và Android thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách mà mình đã tổng hợp dưới đây.

Vì sao bạn nên dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh?

Những công cụ chỉnh sửa ảnh này sẽ giúp làm cho hình ảnh của bạn trở nên sinh động và tươi đẹp hơn so với lúc hiện tại. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chình nhiều loại kiểu hình ảnh cũng như phối thêm nhưng màu sắc mà minh thích. Chỉ cần những thao tác rất đơn giản bạn có thể làm mọi thứ cho những bức hình của mình.

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho Android

Ứng dụng Instagram

*
*
*
*

VSCO Cam hiện cũng là một trong những ứng dụng được giới trẻ sử dụng khá nhiều, với giao diện rất dễ sử dụng, đa dàng các hiệu ứng mang đậm chất nghệ sĩ thì VSCO Cam đã dần trở nên phổ biến hơn cả Foodie. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng các bộ lọc nâng cao thì cần phải nâng cấp lên bản trả phí.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Mỹ Miễn Phí !, Tám Cách Học Đại Học Mỹ Miễn Phí

Bạn có thể tham khảo và tải ứng dụng VSCO Cam tại đây.

Ngoài ra, bạn có thểm tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Android khác như Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma,..

Xem thêm: Total Pdf Converter 6

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng có thể giúp mang lại hiệu ứng đẹp dành cho thiết bị Android. Snapseed, VSCO là 2 trong số các ứng dụng hiện đang rất nhiều bạn chọn lựa bởi khả năng tuỳ biến, chỉnh sửa là rất tốt. Hãy tham khảo video dưới đây để biết được khả năng vô đối của bộ đôi phần mềm này.

Bạn đang sử dụng ứng dụng nào và nó có trong danh sách này hay không thì đừng ngần ngại để lại lời bình luận trong bài viết này nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close