Game

Tải Au Love Cho Ios /Apk – Tải Au Love, Game Vũ Đạo Cho Android, Iphone

Au Love sắp được NPH VTC Mobile ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.Như chúng ta đã biết, Audition là một trong những game online với chủ đề thời trang và âm nhạc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải thèm khát khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh.

Đang xem: Tải au love cho ios

Au Love mobile có giao diện giống với bản Audition trên PC huyền thoại đến 90%. Từ sảnh chờ cho đến map nhảy, chế độ chơi đều mang dáng dấp hình bóng Audition PC, nhắc người chơi trở về một thời thơ ấu quen thuộc.

*

Xem thêm: sách thủ thuật sử dụng máy tính

Tai game au love có nhiều điểm đặc sắc riêng mà các game nhảy trước đây chưa từng có. Chẳng hạn bạn có thể thưởng thức nhạc EDM trong game! Với solgan“Game thả thính – dính hẹn hò”, trò chơi này sẽ mang đến thị trường định nghĩa mới “game vũ đạo không cần nhảy”.Không chỉ Việt Nam, ngay tại nhiều nước trên thế giới thì Audition cũng có những thành công đáng kể. Cũng chính vì lý do đó, nhiều NSX Game Trung Quốc đã nỗ lực hợp tác với cha đẻ game AU – Hàn Quốc để tái hiện tượng đài game nhảy lên nền tảng di động một lần nữa. Tại đây bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc, với đầy đủ khu sảnh lớn, khu thương mại hay các kiểu nhảy giống hệt AU.Và nổi bật trong đó phải kể đến game Au Love của NSX Chengdu Momo, nay đã được công ty VTC Mobile mua về Việt Nam thành công. Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung chăm chút phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản AU trên PC. Theo đó game Au Love hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với AU.
Tại đây trò chơi cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn beat nhạc, ấn chuẩn nhịp điệu để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng xuất hiện ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím. Ngoài ra Au Love còn kế thừa rất nhiều tính năng hẹn hò, mạng xã hội ảo, tương tác thú vị của bản AU 2 trên PC khi xưa, nên tham gia vào game này người chơi sẽ tha hồ thả thính kết bạn, tìm người yêu hay trò chuyện xuyên lục địa cũng được.

Xem thêm: 7 Bước Cài Nox Cho Win 10 – 7 Bước Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android Noxplayer

*

Show More

Related Articles

Back to top button
Close