chú tèo sửa máy ảnh

Hỗ trợ Phiên bản để in Theo dõi chủ đề này…

Đang xem: Chú tèo sửa máy ảnh

25-05-2014, 07:35 PM #1
bống ngu ngơ View Profile View Forum Posts Tin nhắn

Như title, em là nữ và mới chơi máy film nên ko biết chỗ nào sửa máy film ở Saigon cả, nhờ các bác tư vấn giùm ạ.
Em dùng cái Nikon fm2 thôi, nhưng tự dưng cái cò bị kẹt, ko có lên film dc.
Ơn các bác nhiều

*

25-05-2014, 09:10 PM #2
duytung2012 View Profile View Forum Posts Tin nhắn

Bạn qua đường Nguyễn Huệ, Q1 hỏi chú Tần (tiệm Đống Đa) hoặc anh Tèo ở cuối đường Huỳnh Thúc Kháng

25-05-2014, 10:41 PM #3
HaiSaigon58 View Profile View Forum Posts Tin nhắn

Kế bên nhà số 7 Huỳnh Thúc Kháng Quận 1 có con hẻm nhỏ, chạy xe gắn máy vô chừng 20m, quẹo phải -> ngay trước mặt sẽ thấy tấm bảng: "TÈO 0903037087".

01-06-2014, 09:02 PM #4
OTS View Profile View Forum Posts Tin nhắn

Địa chỉ tiệm Đống Đa là 66 Nguyễn Huệ, ngay gần vòng xoay đồng hồ, bác Tần trực tiếp sửa máy chỉn chu và cẩn thận, giá cao hơn anh Tèo 1 chút. Anh Tèo sửa cũng tốt, có điều anh học việc của anh Tèo sửa còn non tay lắm, giao máy lúc nào cũng thấp thỏm, nhiều bạn đã nếm trải rồi.

Xem thêm: bizweb đăng nhập

01-06-2014, 09:03 PM #5
OTS View Profile View Forum Posts Tin nhắn

À, bạn vào croplab.net, chỗ này bán phim, tráng và scan phim, cũng có bán máy ảnh và sửa máy ảnh nhé.

08-01-2015, 11:22 AM #6
OTS View Profile View Forum Posts Tin nhắn

Trên diễn đàn có nhiều topic về chỗ sửa máy ảnh, bao gồm cả máy phim và máy số. Máy số thì không thiếu gì chỗ, nhưng máy phim thì hiện chỉ còn ít thợ có thể sửa và nhận sửa mà thôi. Mình cập nhật gần nhất về mấy điểm sửa máy phim mà mình đã từng sử dụng dịch vụ gần đây, hy vọng có thể có ích cho mọi người:

1. Chú Tần, tiệm Đống Đa 66A Nguyễn Huệ (0908296787)
Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mình. Chú Tần thuộc hàng cao tuổi nhất trong giới sửa máy phim ở Sài Gòn, ngang thời với chú Tấn Trần Hưng Đạo, và tất nhiên là lớn hơn anh Tèo Huỳnh Thúc Kháng. Chú sửa máy chu đáo, cẩn thận, lại có kiến thức sâu rộng về tất cả các dòng máy từ Đức tới Nhật. Nhìn cách chú chăm chút máy của khách, mình rất an tâm. Nhận máy về nhìn máy thơm tho sạch sẽ, cơ tốc đo sáng ngon lành, rất sướng. Nếu cần thiết phải độ buồng pin, chú Tần cũng làm tốt (đã có anh làm buồng pin cho Yashica Electro 35 GX ở đây). Có thời gian nghe chú kể chuyện nghề, chỉ bảo cách sử dụng từng loại máy, rất bổ ích. Khách cứ để máy lại, các lỗi nhỏ thì sáng gửi chiều nhận, những ca khó làm xong chú sẽ gọi điện đến lấy máy, và thông thường không quá 2 ngày, trừ thứ Bảy và Chủ nhật. Khách muốn lấy biên nhận, chú Tần sẽ viết phiếu rất cẩn thận, khách quen thì cứ đến để máy ở đó, dặn dò nhu cầu cần làm gì, rồi về nhà ung dung đợi chú gọi đến nhận máy thôi. Highly recommended 🙂

2. Anh Tèo, hẻm trên đường Huỳnh Thúc Kháng (địa chỉ cụ thể tham khảo google)
Trước đây khi bắt đầu sử dụng máy phim, mình hay sửa chỗ anh Tèo. Anh Tèo sửa máy cũng tốt, đã từng lên báo, nhưng được một thời gian thì mình không thích dùng dịch vụ chỗ này nữa vì nhiều lý do: anh Tèo phải người quen mới đích thân làm, còn không thì chuyển cho người học việc xử lý, chất lượng không đảm bảo, có khi còn làm hỏng. Cho nên gửi máy chỗ anh Tèo tâm trạng rất phập phồng. Những ca nhỏ như lau chùi, dán gáy máy thì chờ lấy cũng được, nhưng những ca khó thường hay bị ngâm, mình phải thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Bạn mình là khách quen mà cũng than là phải đến đó ngồi ngọt nhạt ảnh mới lấy ra sửa, không thì cứ ngâm ở đó đã. Nhiều bạn thích chỗ anh Tèo vì chi phí rẻ. Cái này thì tùy điều kiện và sự lựa chọn của mỗi người. Dạo sau này được một số cao thủ chơi máy phim giới thiệu, nên mình toàn qua chỗ chú Tần.

3. Chú Tấn, 468/29 Trần Hưng Đạo – F2 Q5
Mình vừa đem máy phim đến chỗ Chú Tấn hôm Thứ Bảy vừa rồi, chú Tấn cho biết không nhận sửa máy phim nữa. Mình cũng cập nhật ở đây để anh em nắm thông tin.

4. Croplab, bạn Hoàng, Huỳnh Văn Bánh
Chỗ này chuyên bán phim, nhận tráng rửa, bán luôn máy ảnh và nhận sửa luôn máy ảnh. Mình chưa sửa lần nào nên không có nhận xét, đưa thông tin ở đây để mọi người tham khảo.

*** Một lưu ý nhỏ là chú Tần, anh Tèo và chú Tấn đều nhận sửa máy ảnh kỹ thuật số, nhưng ở đây mình chỉ đề cập đến máy phim thôi nhé.
Được sửa bởi OTS lúc 11:25 AM ngày 08-01-2015

*
*

Reply With Quote
06-04-2015, 11:16 AM #7
hoangan526 View Profile View Forum Posts Tin nhắn

*

Member
Tham gia 13-03-2015 Bài viết 55
4. Croplab, bạn Hoàng, Huỳnh Văn Bánh
Chỗ này chuyên bán phim, nhận tráng rửa, bán luôn máy ảnh

cảm ơn bác chủ vì mình đang muốn tìm thông tin này

*
*

Reply With Quote
15-04-2015, 02:54 PM #8
OTS View Profile View Forum Posts Tin nhắn

*

Member
Tham gia 07-01-2013 Bài viết 44
Không có chi nhé bạn, chia sẻ thông tin để cộng đồng chụp phim cùng phát triển mà 🙂

*
*

Reply With Quote

Xem thêm: Cooking Mama 2 Game – Cooking Mama: Let&#39S Cook!

Quick Navigation Film – Nghệ thuật sắp bị đánh mất Top Site Areas Cá nhân Tin nhắn Subscriptions Ai đang online ? Tìm kiếm trong chuyên mục Trang chủ Chuyên mục Tin tức BQT hoanhtao3d.vn và các cuộc thi ảnh Thông báo của ban quản trị hoanhtao3d.vn Đóng góp ý kiến xây dựng hay thắc mắc với ban quản trị Quảng cáo Thảo luận Tin tức sự kiện Các cuộc thi ảnh và chụp ảnh chuyên đề Các thể loại nhiếp ảnh Ảnh thiên nhiên, phong cảnh Ảnh chân dung Ảnh chụp macro, tĩnh vật, sản phẩm Ảnh phượt, ảnh du lịch, ảnh phố Ảnh các sự kiện và phóng sự ảnh Ảnh cưới và ảnh dịch vụ ảnh cưới Ảnh thể thao Ảnh Black & White Ảnh Fashion-Model-Nude Art Ảnh hàng không, ảnh chụp từ trên cao Ảnh đời thường Ảnh đồ họa – Digital Art Ảnh kiến trúc Ảnh gia đình, bạn bè và những người thân yêu Infrared Photography – Mọi điều bạn chia sẻ Ảnh chụp bằng điện thoại và các thiết bị di động Máy ảnh số – Máy film – Quay video – Photoshop – Kỹ thuật chụp ảnh Trao đổi về các loại máy ảnh và thiết bị nhiếp ảnh Box Canon Box Nikon Box Sony Box Ricoh Pentax Box Mirrorless & Rangefinder Máy ảnh compact Box Fujifilm Kỹ thuật Hậu kỳ – Studio – Phòng tối Nhiếp ảnh cơ bản Film – Nghệ thuật sắp bị đánh mất Smartphone, tablet, audio visual và các sản phẩm hi-tech Chia sẻ kỹ thuật chụp ảnh và kiến thức về nhiếp ảnh Thử nghiệm thiết bị chụp ảnh Quay video, flycam, camera hành trình, time-lapse Medium & Large Format, máy ảnh to và rất to Các hoạt động nhiếp ảnh Hoạt động hội nhóm, offline, kỷ niệm sinh nhật của hoanhtao3d.vn Group Đạp Chụp Nhóm hoanhtao3d.vn tại TP HCM và các tỉnh lân cận Nhóm hoanhtao3d.vn tại Hà Nội và miền Bắc Nhóm hoanhtao3d.vn tại ĐBSCL Nhóm hoanhtao3d.vn tại Huế -Đà Nẵng Nhóm hoanhtao3d.vn tại Đà Lạt-Lâm Đồng Nhóm hoanhtao3d.vn tại Bắc Mỹ, Châu Âu và hải ngoại Các hoạt động khác Mua Bán, Đấu Giá sản phẩm Máy ảnh/ ống kính/ máy quay film Phụ kiện ngành ảnh Mua bán linh tinh Đấu Giá Box Nhận Xét Tán gẫu – Chuyện trong nhà ngoài phố Hỏi ngắn đáp nhanh Dịch vụ của thành viên hoanhtao3d.vn Cầu nối hoanhtao3d.vn – Việc tìm người, người tìm việc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot