chứng khoán mbs đăng nhập

Mở tài khoản trực tuyến

–  Mở tài khoản trực tuyến dành cho Quý Khách hàng cá nhân có quốc tịch Việt Nam đủ điều kiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

– Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng ngay từ những bước đầu tiên như tìm hiểu thị trường, đăng ký mở tài khoản đến việc giao dịch chứng khoán, sử dụng các dịch vụ tiện ích gia tăng cho công việc đầu tư, hoanhtao3d.vn xây dựng giải pháp eKYC (Electronics Know Your Customer – Định danh khách hàng điện tử) giúp Khách hàng hoàn tất mọi giao dịch chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại, đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ.

   o  Mở tài khoản trực tuyến ứng dụng giải pháp eKYC qua hoanhtao3d.vn Mobile App:

Để mở tài khoản chứng khoán và giao dịch trên hoanhtao3d.vn Mobile App hoàn toàn miễn phí, Quý khách hàng cần chuẩn bị điện thoại có kết nối internet, Chứng minh thư/Căn cước công dân/Chứng minh sĩ quan còn hiệu lực và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Khách hàng tải hoanhtao3d.vn Mobile App về máy điện thoại tại đây

+ Bước 2: Khách hàng đăng ký thông tin cá nhân, upload ảnh CMT/CCCD/CMSQ

+ Bước 3: Đăng ký mở tài khoản thành công, Quý khách có thể đăng nhập vào App để tra cứu thông tin thị trường, cổ phiếu… và thực hiện eKYC để kích hoạt tài khoản.

Sau khi tài khoản giao dịch chứng khoán được kích hoạt, Quý Khách có thể giao dịch chứng khoán với các dịch vụ gửi tiền, giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, quản lý tài khoản… qua tất cả các kênh giao dịch trực tuyến, tổng đài Contact24 hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản: Xem chi tiết tại đây

  o  Mở tài khoản online qua App MB:

+  Khách hàng chưa có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh chóng để sở hữu tài khoản chứng khoán của hoanhtao3d.vn: Bước 1: Tải app MBBank và mở tài khoản Ngân hàng MB qua app, Bước 2: Định danh eKYC theo hướng dẫn trên app, Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán ngay tại app.

+  Nếu quý khách hàng đã có tài khoản ngân hàng MB, hãy tải ứng dụng MB Bank, đăng nhập tài khoản và thực hiện mở tài khoản chứng khoán hoanhtao3d.vn

Sau khi đăng ký mở tài khoản online thành công và được hoanhtao3d.vn kích hoạt mở tài khoản, Quý Khách có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến, qua tổng đài Contact24 hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.

Hướng dẫn mở tài khoản: Xem chi tiết tại đây

Video hướng dẫn mở tài khoản: Xem chi tiết tại đây

  o Mở tài khoản online qua website: http://open24.hoanhtao3d.vn/

Sau khi đăng ký mở tài khoản online thành công Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn đã được hoanhtao3d.vn gửi qua email của Quý khách để được kích hoạt tài khoản.

Đang xem: Chứng khoán mbs đăng nhập

Xem thêm: Tải File Rập May Vá Miễn Phí Với Helen, Tải File Rập Học May

Xem thêm: đăng nhập bằng token fplus

  o Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ:

Để hoàn tất thủ tục mở Tài khoản, Quý khách in bộ hợp đồng và cung cấp các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại Email hoanhtao3d.vn gửi Quý Khách hàng và gửi/mang bộ hồ sơ tới các chi nhánh/ phòng giao dịch của hoanhtao3d.vn. (Danh sách các CN/PGD hoanhtao3d.vn tại đây ).

Hướng dẫn in, ký hồ sơ: Xem chi tiết tại đây

Mở tài khoản trực tiếp

– Quý khách có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại hoanhtao3d.vn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân còn hiệu lực đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của hoanhtao3d.vn trên toàn quốc để làm thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán. (Danh sách các CN/PGD hoanhtao3d.vn tại đây ).

– Để được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Tổng đài 19009088 các ngày làm việc.

Chuyển giao dịch về hoanhtao3d.vn

– Theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, một nhà đầu tư có thể có nhiều tài khoản giao dịch tại các công ty chứng khoán khác nhau. Do đó, Quý khách có thể mở thêm tài khoản giao dịch chứng khoán tại hoanhtao3d.vn đồng thời chuyển tiền và số dư chứng khoán sang tài khoản tại hoanhtao3d.vn để thực hiện giao dịch và sử dụng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot