Chuvanbien Đăng Nhập – Combo Phân Tích Hướng Dẫn Giải Cực Nhanh Vật Lý

Combo Phân Tích Hướng Dẫn Giải Cực Nhanh Vật Lý Thầy Chu Văn Biên – gồm các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia hàng năm.

Đang xem: Chuvanbien đăng nhập

Freeship ĐHTP.HCM trên 150.000 VNĐ, Toàn Quốc250.000 VNĐ

Thanh toán sau khi nhận hàng.(Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng)

Giao hàng trên Toàn Quốc

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

*

Combo Phân Tích Hướng Dẫn Giải Cực Nhanh Vật Lý Thầy Chu Văn Biên

Trong giai đoạn hiện tại, kì thi Quốc gia môn Vật lí được lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm khách quan, cấu trúc của đề thi có nhiều câu hỏi, kiến thức rộng, hầu như vào tất cả các phần của chương trình, do vậy các em học sinh không nên học tủ, học lệch mà cần học toàn bộ chương trình, phải tự bổ sung những phần lí thuyết và bài tập mà mình còn chưa nắm vững. Quan trọng nhất là kĩ năng làm bài nhanh và chính xác.Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); Mức độ thông hiểu (câu trung bình); Mức độ vận dụng thấp (câu khó) và Mức độ vận dụng cao (câu rất khó). Do đó muốn đạt điểm cao thì hoc sinh phải có năng lực làm được các câu khó. Điều đó đòi hỏi các em phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các em phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các em mới không nhầm lẫn khi làm bài.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Công Thức Bị Biến Thành Hình Ảnh., Sửa Lỗi Công Thức Mathtype Tự Chuyển Sang Ảnh

Để giúp các em giải quyết hết các câu hỏi đề thi Vật Lí có trong kì thi Quốc Gia, chúng tôi biên soạn Bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia vật lý : Combo Phân Tích Hướng Dẫn Giải Cực Nhanh Vật Lý

Bộ sách gồm 2 quyển:

Với nội dung gồm các công thức cơ bản, mở rộng, các phương pháp giải và các nhận xét nhanh nhạy,… nhằm giúp cho các em học sinh thuận tiện hơn, tự tin hơn trong việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Quốc Gia hàng năm. Mục tiêu của chúng tôi khi viết là phải bám sát yêu cầu của đề thi Quốc Gia nhằm giúp cho học sinh ôn thi hiệu quả. Những nội dung không phù hợp với chương trình thi đã được loại bỏ.

Xem thêm: Cách Chuyển File Html Sang Word, Cách Chuyển Đổi Trực Tuyến Html Sang Word?

Chúng tôi đã cố gắng cập nhật các bài toán mới lạ cũng như một số cách giải hay và phương pháp tư duy mới vào cuốn sách này. Hi vọng cuốn sách là tài liệu thiết thực giúp các em học sinh học tập có hiệu quả. Ngoài ra, cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các Thầy, Cô giáo giảng dạy Vật lý.

Trong quá trình soạn thảo và in ấn chắc chắn sẽ còn một số thiếu sót, chúng tôi rất cần sự đóng góp ý kiến của các Thầy, Cô giáo và các em học sinh để cuốn sách hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau. 

hoanhtao3d.vn xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc những cuốn sách khác của Thầy Chu Văn Biên :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot