chuyển đổi file scan sang pdf

Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của chúng tôi

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Chuyển tập tin bảo mật SSL Tự đông xóa tập tin tự khỏi máy chủ sau một tiếng Máy chủ được đặt tại Đức

Cách tạo một tập ảnh PDF

Chọn các file hình ảnh được thêm vào file PDF hay thả chúng vào trường hoạt động và bắt đầu tạo. Vài giây sau bạn có thể do.w.n.lo.ad tập ảnh PDF của mình.

Đang xem: Chuyển đổi file scan sang pdf

Hỗ trợ những định dạng file hình ảnh khác nhau

Bạn có thể chọn hình ảnh hay các định dạng file khác để tạo tập ảnh PDF từ đó. Công cụ hỗ trợ những định dạng file hình ảnh như JPG, PNG, GIF và TIFF.

Dễ sử dụng

Chúng tôi làm cho bạn tạo tập ảnh PDF dễ dàng nhất có thể. Không cần cài đặt hay thiết lập, chỉ cần chọn hình ảnh và bắt đầu tạo.

Hỗ trợ hệ thống của bạn

Để tạo một tập ảnh PDF, bạn không cần bất kỳ hệ thống đặc biệt nào. Công cụ hoạt động dưới mọi hệ điều hành và trình duyệt.

Không cần cài đặt

Bạn không cần do.w.n.lo.ad và cài phần mềm. Việc tạo tập ảnh PDF được thực hiện trên cloud của server chúng tôi. Công cụ không làm tiêu tốn nguồn lực hệ thống của bạn.

Bảo mật rất quan trọng với chúng tôi

Các file hình ảnh của bạn không còn cần thiết trên server. Hình ảnh và kết quả sẽ bị xóa khỏi server sau một thời gian ngắn.

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Với ứng dụng này tôi có thể kết hợp nhiều hình riêng trong một file PDF. Bất kỳ ai cũng có thể xem PDF. Theo cách này tôi không phải gởi nhiều hình riêng.

Xem thêm: Đăng Nhập Sacombank Doanh Nghiệp, Ngân Hàng Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Ý tưởng tập ảnh dạng PDF thật tuyệt vời. Tôi có thể nhúng hình ảnh vào một file PDF. Nếu PDF quá lớn, tôi cũng có thể giảm kích thước với công cụ nén.

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Click vào ô chọn ở trên cùng của trang để chọn những hình bạn muốn chuyển sang PDF. Nếu cần, điều chỉnh thứ tự hình ảnh bằng cách dùng rê & thả. Bắt đầu tạo PDF với nút tương ứng. Lưu PDF đã tạo vào máy tính bằng cách dùng nút do.w.n.lo.ad.

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

hoanhtao3d.vn rất chú trọng việc bảo vệ các tập và dữ liệu. Chúng tôi muốn người sử dụng dịch vụ tin tưởng chúng tôi. Do đó, bảo mật là phần tất yếu trong công việc của chúng tôi.

Các truyền tệp đều được mã hóa Các tệp sẽ bị tự động xóa từ các máy chủ xử lý trong vòng 1 tiếng kể từ khi hoàn thành công đoạn xử lý. Chúng tôi không lưu giữ các tệp và không đánh giá chúng. Các tệp chỉ được sử dụng đúng với mục đích dự định. hoanhtao3d.vn được vận hành bởi một công ty của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả các máy chủ xử lý được đặt trong các trung tâm dữ liệu tại EU.

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Có, bạn có thể dùng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trên bất kỳ hệ thống nào có thể truy cập internet. Mở hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trong trình duyệt web chẳng hạn như Chrome và dùng các công cụ trực tiếp trong trình duyệt web. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

Bạn cũng có thể cài đặt hoanhtao3d.vn như một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Để làm như vậy, mở hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trong Chrome trên điện thoại thông minh. Sau đó click biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ hay thêm hoanhtao3d.vn vào màn hình khởi động qua menu Chrome.

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Có. Người dùng Windows cũng có thể dùng hoanhtao3d.vn offline, nghĩa là không cần kết nối internet. Chỉ việc do.w.n.lo.ad hoanhtao3d.vn Creator miễn phí và cài phần mềm. hoanhtao3d.vn Creator mang mọi công cụ của hoanhtao3d.vn đến PC của bạn như một ứng dụng máy bàn. Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Chuyển Từ File Jpg Sang Raw Thành Định Dạng Jpeg Hoặc, Cr2 (Raw) To Jpg (Online & Free) — Convertio

Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn.
ChineseCzechDanishDutchEnglishFinnishFrenchGermanGreekHungarianIndonesianItalianJapaneseKoreanNorwegianPolishPortugueseRomanianRussianSlovakSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianVietnamese

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Tạo PDF dựa trên JPG và các hình ảnh khác

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie. Chính sách bảo mật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot