Chuyển file

chuyển file ai sang ppt

Công cụ chuyển đổi tệp eps sang ppt. Làm việc trực tuyến trên Windows, Mac, Iphone hoặc Android.

Đang xem: Chuyển file ai sang ppt

Chọn tệp

Chọn tệp để chuyển đổi hoặc chỉ cần kéo và thả chúng vào khu vực tải lên

Nhấp vào nút "Chọn tệp" để chọn tệp EPS trên máy tính của bạn. Kích thước tệp EPS có thể lên tới 50 Mb.

Hãy để tập tin chuyển đổi và bạn có thể tải xuống tệp PPT của mình ngay sau đó

Xem thêm: Pro Evolution Soccer 2019 Free download For Pc + Torrent Link

Trước tiên, bạn cần thêm tệp để chuyển đổi: kéo và thả tệp EPS của bạn hoặc nhấp vào nút “Chọn tệp”. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Khi quá trình chuyển đổi EPS sang PPT hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp PPT của mình.

Chuyển đổi Hình ảnh khá nhanh. Bạn có thể thay đổi EPS thành PPT trong vài giây.

Tất nhiên! Chúng tôi xóa các tập tin tải lên ngay lập tức. Không ai có quyền truy cập vào tập tin của bạn. Chuyển đổi tập tin (bao gồm EPS sang PPT) là an toàn tuyệt đối.

Có, bạn có thể sử dụng hoanhtao3d.vn trên bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt web. Trình chuyển từ EPS sang PPT của chúng tôi hoạt động trực tuyến và không yêu cầu cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Total Pdf Converter 6

Tên EPS PPT Họ và tên EPS – Adobe Encapsulated PostScript PPT – Microsoft PowerPoint Binary File Format Phần mở rộng tập tin .eps, .epsf, .epsi .ppt Loại MIME application/post-script, application/eps, application/x-eps, image/eps, image/x-eps application/vnd.ms-powerpoint Được phát triển bởi Adobe Systems Microsoft Loại định dạng printing file format Presentation Sự miêu tả Encapsulated PostScript (EPS) là một tài liệu PostScript DSC-phù hợp với những hạn chế bổ sung mà có thể dùng để có thể sử dụng như một định dạng tập tin đồ họa. Nói cách khác, EPS file có nhiều hoặc ít hơn khép kín, tài liệu PostScript hợp lý có thể dự đoán rằng mô tả một hình ảnh hoặc bản vẽ và có thể được đặt trong một tài liệu PostScript. Microsoft PowerPoint phiên bản lên đến năm 2007 sử dụng một định dạng tập tin nhị phân độc quyền được gọi là PowerPoint Binary File Format (.PPT) như là định dạng chính của nó. Trong Microsoft Office 2007 định dạng tập tin nhị phân được thay thế như là định dạng mặc định bằng cách dựa các định dạng Office Open XML XML mới. Chi tiết kỹ thuật Ở mức tối thiểu, một tập tin EPS chứa một bình luận BoundingBox DSC, mô tả các hình chữ nhật có chứa các hình ảnh được mô tả bởi các tập tin EPS. Ứng dụng có thể sử dụng thông tin này để bố trí trang, ngay cả khi họ không thể trực tiếp làm cho PostScript bên trong. Các đặc điểm kỹ thuật định dạng nhị phân đã có sẵn từ Microsoft theo yêu cầu, nhưng kể từ tháng Hai năm 2008, đặc điểm kỹ thuật định dạng .ppt có thể được tải về miễn phí. Chuyển đổi tập tin Chuyển file EPS Chuyển file PPT Chương trình liên kết Adobe Acrobat, Adobe Flash, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe Photoshop Microsoft Office, LibreOffice, Kingsoft Office, Google Docs. Wiki https://en.wikipedia.org/wiki/Encapsulated_PostScript https://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_PowerPoint#File_formats

Related Articles

Back to top button
Close
Close