Trình Chuyển File Ảnh Jpg Sang Excel Trực Tuyến Miễn Phí) — Convertio

Chọn tập tin mà bạn muốn chuyển đổi từ máy tính của bạn, Google Drive, Dropbox hoặc kéo và thả nó trên trang

Đang xem: Chuyển file ảnh jpg sang excel trực tuyến

*

Chọn tất cả languages ​​sử dụng trong tài liệu của bạn. Cũng có thể chọn bất kỳ định dạng đầu ra mong muốn, ví dụ, .doc (hơn 10 định dạng văn bản được hỗ trợ) hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)

*

Quang nhận dạng ký tự hoặc quang đọc ký tự (OCR) là chuyển đổi điện tử hoặc cơ khí của hình ảnh của typed, văn bản viết tay hoặc in thành văn bản máy mã hóa, cho dù từ một tài liệu quét, một bức ảnh của một tài liệu, một cảnh-ảnh (ví dụ như các văn bản trên dấu hiệu và biển quảng cáo trong một bức ảnh phong cảnh) hoặc từ văn bản phụ đề chồng lên trên một hình ảnh (ví dụ từ một chương trình truyền hình).

Sử dụng rộng rãi như một hình thức nhập dữ liệu từ dữ liệu giấy in hồ sơ – cho dù tài liệu hộ chiếu, hóa đơn, chứng từ ngân hàng, biên lai máy vi tính, danh thiếp, thư, bản in của tĩnh dữ liệu, hoặc bất kỳ tài liệu phù hợp – đó là một phương pháp phổ biến số hóa văn bản in để họ có thể được chỉnh sửa bằng điện tử, tìm kiếm, lưu trữ gọn hơn, hiển thị trên mạng, và được sử dụng trong máy sẽ xử lý như điện toán nhận thức, máy dịch thuật, (trích) text-to-speech, dữ liệu quan trọng và khai thác văn bản. OCR là một lĩnh vực nghiên cứu trong nhận dạng mẫu, trí tuệ nhân tạo và tầm nhìn máy tính.

Phiên bản sớm cần phải được đào tạo với hình ảnh của từng nhân vật, và làm việc trên một phông chữ cùng một lúc. hệ thống nâng cao khả năng sản xuất một mức độ chính xác cao công nhận đối với hầu hết các phông chữ hiện nay là phổ biến, và với sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng tập tin hình ảnh kỹ thuật số đầu vào. Một số hệ thống có khả năng tái tạo đầu ra định dạng mà xấp xỉ chặt chẽ trang gốc bao gồm hình ảnh, cột, và các thành phần không phải là văn bản khác.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Những Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Youtube, Cách Xem Ai Dislike Trên Youtube

OCR Pdf

pdf sang bản văn pdf sang doc pdf sang excel pdf sang word

OCR hình ảnh

Xem thêm: 5 Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Bị Mất Cột, Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Không Mất Font

hình ảnh sang bản văn hình ảnh sang excel hình ảnh sang word jpg sang bản văn jpg sang word jpeg sang bản văn jpeg sang word tranh sang bản văn tranh sang excel tranh sang word hình chụp sang bản văn hình chụp sang excel hình chụp sang word OCR pdf OCR hình ảnh OCR to bản văn OCR doc OCR to excel OCR to word OCR jpg OCR jpeg OCR png OCR tiff OCR tranh OCR hình chụp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot