Chuyển File Ảnh Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ Tốt Nhất 2020

Công cụ và cách chuyển PDF dạng ảnh sang Word được nhiều người quan tâm, nhằm hỗ trợ trong việc học tập, làm việc. Sau đây, hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn các bước chuyển file PDF sang file Word chi tiết.

Đang xem: Chuyển file ảnh pdf sang word không bị lỗi font


(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao PDF to Word Converter – Chuyển đổi file PDF sang Word Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Dưới đây là Website hỗ trợ chuyển PDF sang Word và ngược lại hiệu quả có thể hỗ trợ lên tới vài chục trang, tốc độ chuyển đổi tùy thuộc vào đường truyền của các bạn.

*

Tương tự với các chức năng khác như chuyển Ảnh sang PDF, … các bạn làm tương tự

Chú ýCách chuyển Word sang PDF

Tại giao diện trang Web, sau khi chuyển PDF dạng ảnh sang Word, các bạn chọn Word to PDF

*

Sau đó, các bạn lựa chọn file Word cần chuyển -> Chọn Preview (Các bạn nhớ chọn Preview chứ không phải Convert nhé) -> Sau đó sẽ thu được file PDF.

*

Chú ýSau khi chuyển PDF dạng ảnh sang Word, nếu bạn nào bị lỗi font thì cần phải xác định mã Font trong file word đó, sau đó tham khảo cách chuyển mã font bằng unikey sang font unicode là thành công nhé

Nếu như việc chuyển đổi từ định dạng Word sang định dạng PDF khá đơn giản bởi trên bộ Microsoft Word có tích hợp sẵn chức năng này, thì khi chuyển từ PDF sang Word hay những định dạng như ảnh, text thì hay gặp khó khăn, đặc biệt là lỗi font chữ và cấu trúc của file.

Xem thêm: Cách Xem, Tăng Dung Lượng Onedrive Miễn Phí 2018, Làm Cách Nào Để Có Thêm Dung Lượng Của Onedrive

*

2. Cách chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến

Chú ýHiện nay, Web hỗ trợ trực tuyến chuyển đổi PDF sang Word chỉ hỗ trợ file tối đa nhỏ hơn 1MB. Vì vậy, với những file PDF lớn 1 MB, các bạn có thể sử dụng các công cụ như HJSplit hay FFSJ để chia nhỏ file PDF ra, sau đó chuyển đổi lần lượt từng file. Cuối cùng sử dụng chính HJSplit hoặc FFSJ để nối file lại với nhau.

Bước 1: Các bạn truy cập Tại đây
Bước 2: Bạn chọn Choose File -> Tìm tới thư mục chưa file PDF cần chuyển -> Chọn file PDF -> Chọn Open

*

Bước 3: Chọn đình dạng muốn chuyển: Word (.doc) -> Chọn Convert
– Có định dạng đầu ra là: .doc, Images, Text.
– Không tích vào Get result compressed by Zip

*

Bước 4: Sau khi Convert xong, file .Doc sẽ tự động được tải xuống máy tính. Đối với mỗi trình duyệt web khác nhau bạn sẽ có cách mở file tải về khác nhau -> Ví dụ trên trình duyệt Chrome, bạn dùng phím tắt Ctrl + J để mở danh sách download (tải xuống) -> và lấy file DOC vừa thực hiện thành công

*

 

Mẹo Ngoài ra bạn có thể thao tác nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để hiển thị thư viện do.w.n.lo.ad của trình duyệt

Nếu độc giả thực hiện theo cách này mà bị sai Font thì vui lòng tham gia đặt câu hỏi trên Fanpage Facebook TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Tmv Map crack, Bộ Cài Phần Mềm Thành Lập Bản Đồ Địa Chính Tmv

Hi vọng, với sự bổ sung này sẽ giúp các bạn chuyển đổi PDF sang Word cũng như các định dạng khác hoặc ngược lại việc chuyển Word sang PDF trở nên hiệu quả hơn.

http://hoanhtao3d.vn/chuyen-pdf-sang-word-dinh-dang-anh-text-khong-bi-loi-font-chu-1207n.aspx

Tác giả: Công Lý     ( 3.8 ★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot