More

  Chuyển File Cad 2010 Sang 2007 Online Cad Converter, Online Dwg File Converter

  Bạn đang xem: Chuyển File Cad 2010 Sang 2007 Online Cad Converter, Online Dwg File Converter Tại Hoanhtao3d.vn

  DWG TrueView 2016 là một phần mềm tiện ích miễn phí của hãng Autodesk, giúp mở file DWG hay file AutoCAD mà không cần cài đặt phần mềm AutoCAD trong máy tính. Đặc biệt, DWG TrueView 2016 còn được biết đến là công cụ tuyệt vời để convert cad online, hỗ trợ chuyển đổi các file bản vẽ xuống phiên bản thấp hơn để đọc được trên bản phần mềm AutoCad cũ hơn. Nếu bạn đang muốn chuyển phiên bản file DWG xuống ver thấp hơn thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn.

  Đang xem: Chuyển file cad 2010 sang 2007 online

  Nội dung bài viết

  1. Cài đặt phần mềm DWG TrueView 2016

  Truy cập vào link: https://www.autodesk.com/products/dwg, để tải phần mềm DWG TrueView 2016. Tùy vào phiên bản Windows đang sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn tải bản 32-bit hay bản 64-bit

  Tiếp đến, bạn lựa chọn thư mục lưu trữ file cài đặt phần mềm trên máy tính. Ngay sau đó, quá trình extract file DWG Trueview sẽ diễn ra để tiến hành cài đặt phần mềm.

  Để tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính, chuyển sang giao diện mới và nhấn nút Install. Sau đó, chọn Accept để đồng ý với các điều khoản của chương trình.

  Xem thêm: Game Thủ Môn Tài Ba 2, Chơi Game Thủ Môn Tài Ba Giải Tây Ban Nha

  Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ quá trình cài đặt DWG Trueview hoàn thành sau vài phút. Quá trình cài đặt thành công, phần mềm sẽ có giao diện như hình:

  *

  2. Hướng dẫn convert cad online bằng phần mềm DWG TrueView 2016

  Bước 1: Sau khi mở phần mềm DWG TrueView 2016, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình và chọn DWG Convert. Sau khi chọn DWG Convert thì sẽ hiện ra bảng sau:

  *

  Bước 2: Ở mục 1 các bạn chọn các file AutoCAD cần chuyển đổi xuống AutoCAD phiên bản thấp hơn. Ở mục 2 là các lựa chọn đời phiên bản AutoCAD (2004, 2007, 2010,… )

  Bước 3: Nhấm Convert để phần mềm bắt đầu chuyển đổi. Để lựa chọn các tùy biến Convert thì các bạn kích vào Conversion Setup:

  *

  Tại đây có một số lựa chọn như:

  + In-place (overwrite files): ghi đè lên file gốc;

  + File format: Chọn định dạng CAD cần convert, có thể là 2010, 2007, 2004.

  + Blind extenal references với 2 tuỳ chọn là Blind hoặc Insert: Nhúng file Xref vào file bản vẽ của bạn.

  Xem thêm: Xem Youtube Miễn Phí Vinaphone 2018

  Sau khi lựa chọn được xong thì các bạn nhấn OK để lưu lại các bước thực hiện trước đó. Sau đó, chọn Convert để tiến hành chuyển AutoCAD đời cao về AutoCAD đời thấp hơn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox