Chuyển file

Cách Chuyển File Gho Sang Iso Bằng Ultraiso, Hướng Dẫn Tạo Bộ Cài Iso Từ Bản Ghost Có Sẵn

UltraISO là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh, tạo hiệu quả nội dung File ISO mới mà không làm hỏng cấu trúc và khả năng khởi động của File ISO, nếu có. UltraISO cho phép bạn tạo File hình ảnh của Disk CD DVD, tạo File hình ảnh từ dữ liệu trên Disk cứng, trích xuất một phần hoặc toàn bộ nội dung của File hình ảnh, thay thế hoặc thêm hoặc bớt File và thư mục vào File hình ảnh …

Tải xuống UItraISO

Hướng dẫn chuyển đổi File và thư mục sang ISO bằng UItraISO

Chuyển đổi một File hoặc thư mục thông thường sang File ISO không khó. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này với phần mềm UltraISO. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn tỏ ra khá bỡ ngỡ với công cụ này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi các tập tin, thư mục thông thường sang ISO bằng phần mềm UltraISO.

Đang xem: Chuyển file gho sang iso

1. Tải xuống phần mềm UltraISO.

Cài đặt phần mềm.

3. Mở vị trí cho tất cả các File và thư mục của bạn.

Xem thêm: Kung Fu Panda Free download Full Pc Game, Kung Fu Panda Pc Game Free download

4. Khởi động phần mềm UltraISO. Bạn sẽ có 2 tùy chọn để đưa File vào phần mềm này:

Kéo và thả: Bạn chỉ cần kéo và thả các tập tin từ nơi lưu trữ vào phần mềm.

*

Khi bạn có File ISO nén tất cả dữ liệu bạn cần trên PC, hãy chọn kích thước Disk và nhấp vào nút Đốt cháy ngoài giao diện chính của UltraISO để Start ghi Disk.

Xem thêm: 1️⃣【 “100% Thành Công ” Hướng Dẫn Cách Hack Đồ Audition Miễn Phí 2017 BảN2

Bài viết trên hướng dẫn các bạn các bước chuyển đổi các tập tin và thư mục thông thường sang tập tin ISO và cách ghi Disk CD / DVD bằng UltraISO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng bạn có thể trải nghiệm phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close