More

  Chuyển File Itaxviewer Sang Excel Nhanh Chóng, Chuyển Đổi Xml Sang Excel Miễn Phí

  Bạn đang xem: Chuyển File Itaxviewer Sang Excel Nhanh Chóng, Chuyển Đổi Xml Sang Excel Miễn Phí Tại Hoanhtao3d.vn

  Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

  Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
  0

  *

  Trong quá trình làm việc với Excel, chắc chắn nhiều bạn đọc đã nghe đến dữ liệu dạng XML và cũng đã trực tiếp gặp dạng file đuôi XML. Dạng dữ liệu này không dễ dàng đọc cũng như chỉnh sửa hay thao tác được. Rất nhiều người gặp khó khăn khi gặp phải dạng dữ liệu này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đọc cách chuyển file xml sang excel đuôi XLS hoặc đuôi PDF để đọc dễ dàng hơn giúp bạn học Excel thành công.

  Đang xem: Chuyển file itaxviewer sang excel

  1. XML là gì? Đặc điểm và cách chuyển file từ đuôi XML sang XLS

  XML là gì?

  XML (Extensible Markup Language) được dịch ra có nghĩa là Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng. Đây là một dạng file ngôn ngữ đánh dấu, có chức năng truyền dữ liệu và mô tả nhiều loại dữ liệu khác nhau. Ngôn ngữ này được tạo ra bởi World Wide Web Consortium (W3C) nhằm xác định và giúp máy tính có thể độc được những cú pháp mã hóa tài liệucủa con người, bằng cách sử dụng thẻ xác định cấu trúc tài liệu và cách tài liệu được lưu trữ và vận chuyển.

  Đặc điểm của File XML

  Ngôn ngữ dạng XML được dùng cho các dữ liệu có cấu trúcXML khá giống với HTML (theo trực quan đánh giá)Ngôn ngữ XML không được dùng để đọcNgôn ngữ XML thường rất dàiXML là nền tảng cho RDF và web mã hóa, là cầu nối đưa HTML và XHTMLXML là một ModulXML miễn phí bản quyền, platform độc lập và được hỗ trợ rất tốt

  Cách chuyển file xml sang excel dạng đuôi XLS

  Bước 1: Truy cập link bên dưới

  *

  Bước 2: Bạn chọn vào phần Chọn tệp tin (Select files) để tải lên file XML cần chuyển đổi sang đuôi XLS. Bạn có thể tải lên file từ Dropbox, máy tính, file online đều được. 

  *

  Bước 3: Bạn chọn liên kết đến file có định dạng XML trong máy bạn hoặc trên Dropbox và chọn Open để mở File

  *

   

  Bước 4: Đến khi hiện thông báo File is ready to convert tức là file của bạn đã upload thành công. Lúc này nhấn vào định dạng XLS, rồi chọn download Converted File để tiến hành chuyển đổi XML thành XLS là xong.

  Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Game, Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Cho Game Thủ

  *

  Bước 5: Ngay sau đi hoàn tất việc chuyển XML sang XLS sẽ xuất hiện file tải về máy tính, bạn nhấn Ok để xác nhận tải về và sử dụng Win Zip hoặc WinRAR trong máy để giải nén như các tệp khác.

  2 Xuất File từ đuôi XML sang PDF

  Ta cũng làm tương tự các bước chuyển file xml sang excel như trên, tuy nhiên tại bước 4 bạn ấn chuyển đổi sang dạng PDF là được:

  *

  Không chỉ có kiến thức cơ bản về cách chuyển đổi file từ dạng này sang dạng khác bạn đọc cũng có thể được học và tìm hiểu toàn bộ kiến thức về công cụ tin học văn phòng Excel, Word hay Powerpoint một cách bài bản và chi tiết nhất trong các khóa học chủ đề tin học văn phòng tại hoanhtao3d.vn, giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ đắc lực nhất, phân tích và ứng dụng vào công việc phù hợp hiệu quả, từ đó xử lý và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

  Xem thêm: game tín đồ shopping hawaii

  Khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày – Học xong LÀM NGAY”

  Đây là khóa học tin học văn phòng online mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, chi tiết, dễ hiểu, chắc chắn khóa học này sẽ là một chương trình huấn luyện kế toán online tuyệt vời dành cho bạn. Cụ thể, bạn sẽ nắm được cách thức sắp xếp, lưu trữ chứng từ kế toán, tự tay hoạch toán kế toán trong phần mềm, thực hiện được các công việc tài chính và sổ sách kế toán. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể nhận lại từ khóa học.

  Vậy là hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách chuyển file từ đuôi XML sang XLS và đuôi PDF mà không cần phần mềm rồi. Để tham khảo khóa học bạn đọc click vào từng khóa để tìm hiểu chi tiết và nhanh chóng nhận những ưu đãi mới có trong khóa học nhé!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox