Cách Chuyển File Jpg Sang Word Chỉnh Sửa Được, Chuyển Hình Ảnh Sang Word, Đổi Jpg Sang Doc

Từ hình ảnh đến Word là một ý tưởng tốt được người dùng thực hiện rất nhiều. Tại sao? Một số người có thể nói rằng việc chèn một hình ảnh vào tài liệu Word là như nhau, vậy tại sao tôi cần tìm một công cụ để thực hiện nó? Đó là sự thật, nhưng trong kịch bản này, bạn không thể chỉnh sửa nội dung của hình ảnh. Trong thực tế, JPG sang Word có nghĩa là chuyển đổi một hình ảnh thành một tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Điều đó có nghĩa là, khi hình ảnh được chuyển đổi thành tài liệu Word, bố cục và định dạng sẽ không bị thay đổi, nhưng bạn có thể tự do xóa hình minh họa trong ảnh và sửa đổi nội dung của nó. Tệp nguồn không còn ở định dạng JPG mà ở định dạng Word .doc.

Đang xem: Chuyển file jpg sang word chỉnh sửa được

Nhưng bây giờ chúng ta có thể hoàn thành tầm nhìn của mình theo nhiều cách. Chúng ta có thể sử dụng OCR để chuyển đổi và tích hợp công nghệ vào các chương trình khác thông qua chuyển đổi tệp để đạt được mục tiêu thao tác nhanh chóng và dễ dàng. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một số công cụ và hy vọng chúng có thể giúp bạn rất nhiều.

Nội dung

Phương pháp 1 – Công cụ PDF Converter trực tuyến hoanhtao3d.vn

Phương pháp 2 – Chuyển đổi tệp trực tuyến Zamzar

Phương pháp 3 – Pro Chương trình PDF Desktop PDFelement

Phương pháp 4 – Sử dụng hình ảnh trong Windows

Phương pháp 5 – Sử dụng Preview trong Mac

Phần kết luận

Phương pháp 1 – Chuyển đổi JPG sang Word bằng hoanhtao3d.vn

Công cụ PDF Converter JPG sang PDF trực tuyến của hoanhtao3d.vn có thể giúp bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy tính năng phù hợp nhất cùng một lúc, chỉ cần sử dụng nó dễ dàng. Trước tiên, bạn có thể truy cập hoanhtao3d.vn, đây là PDF Converter trực tuyến mạnh mẽ nhất để chuyển đổi tệp JPG thành tệp PDF và sau đó chuyển đổi tệp PDF thành tệp Word. Điều này có vẻ hơi phức tạp, nhưng nó thực sự là cách dễ nhất.

Bước 1. Đi và truy cập hoanhtao3d.vn, đầu tiên nhập JPG vào PDF.

Bước 2. Bây giờ tải lên hình ảnh JPG của bạn. Để tải lên hình ảnh JPG của bạn, nhấp vào Thêm các tập tin hoặc kéo và thả tất cả hình ảnh JPG của bạn vào bảng. Hơn nữa, bạn có thể tải lên hình ảnh JPG của mình từ Google Drive hoặc Dropbox và bằng cách dán liên kết Url. Bạn có thể tải lên nhiều hình ảnh JPG cùng một lúc.

*

Bước 3. Sau đó, công cụ sẽ bắt đầu tự động chuyển đổi. Khi hoàn tất, nhấp vào tải xuống để lưu tệp PDF của bạn.

Bước 4. Bây giờ bấm vào PDF Converter > PDF to Word trên thanh công cụ ở trên. Tải lên tệp PDF mà bạn vừa tải xuống. Sau đó, trình chuyển đổi mạnh mẽ này sẽ thay đổi tệp PDF của bạn thành tài liệu Word và hoàn thành sau vài giây.

*

Mẹo : Tệp PDF không dễ chỉnh sửa và nó cũng có thể đảm bảo chất lượng đầu ra. Đó là một ý tưởng tốt để tối đa hóa chất lượng đầu ra của hình ảnh JPG bằng cách chuyển đổi nó thành tệp PDF hơn là chuyển đổi trực tiếp thành tài liệu Word.

Phương pháp 2 – Chuyển đổi JPG sang Word bằng Zamzar

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh hơn để chuyển đổi JPG, thì bạn có thể xem xét sử dụng Zamzar , một công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến và miễn phí. Nó có thể trực tiếp chuyển đổi JPG thành Word. Bạn không chỉ có thể dễ dàng chuyển đổi JPG sang tài liệu Word mà còn hỗ trợ các định dạng hình ảnh hiếm, chẳng hạn như 3fr, raf, tga, v.v. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để có được định dạng tệp mà bạn muốn.

Bước 1. Khởi chạy Zamzar JPG để chuyển đổi tệp DOC Online. Đây là một mẹo trên trang để bạn tìm hiểu thêm về trình chuyển đổi này, vì vậy bạn có thể đọc nó trước khi chuyển đổi.

Bước 2. Bây giờ bắt đầu tải lên hình ảnh JPG của bạn. Nhấp vào Thêm tệp để chọn hình ảnh hoặc để kéo và thả chúng vào trang. Bạn cũng có thể dán liên kết Urk của tệp để tải lên.

*

Bước 3. Chọn các định dạng mà bạn muốn chuyển đổi sang. Nếu bạn không thực hiện lựa chọn, trình chuyển đổi sẽ mặc định ở định dạng DOC. Cuối cùng bấm vào Convert Now .

Sử dụng PDFelement Pro để lưu JPG dưới dạng Word

Ưu điểm của PDFelement Pro là nó có thể chuyển đổi JPG sang Word thông qua công nghệ OCR hiệu quả. Với PDFelement, bạn có hai cách để chuyển đổi hình ảnh JPG thành tài liệu Word. Tùy chọn đầu tiên là chuyển đổi theo thứ tự JPG-PDF-WORD như được mô tả trong Phương pháp 1 và tùy chọn thứ hai là chuyển đổi qua công nghệ OCR. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử PDFelement OCR.

Bước 1. Trước hết, bạn nên tải xuống và cài đặt PDFelement Pro. Chạy nó và bắt đầu tải lên hình ảnh JPG của bạn.

Tải xuống Tải xuống

Bước 2. Nhấp vào Tạo PDF để tải hình ảnh JPG đã chọn của bạn. Sau đó vào thanh menu, nhấp vào Chuyển đổi OCR để chạy OCR và sau đó chọn ngôn ngữ của nội dung hình ảnh của bạn.

*

Bước 3. Nhấn Convert > To Word để chuyển đổi nội dung hình ảnh JPG của bạn thành word. Bây giờ bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật ra, nhấp vào Cài đặt > Chỉ quét PDF để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 4. Cuối cùng, lưu tài liệu Word của bạn, đổi tên nó và chọn một vị trí.

Xem thêm: Free download Optitex 12 crack, Optitex 12 Full crack Pc

Mẹo :

1. Mặc dù PDFelement là một chương trình trả phí, bạn có thể truy cập trang web của họ để đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm các dịch vụ của nó cho dù đó là giá trị mua.

2. Công nghệ OCR không hoàn hảo như bạn nghĩ, vì vậy nếu bạn sử dụng PDFelement để chuyển đổi JPG sang Word, bạn có thể cần thực hiện một số điều chỉnh cho tài liệu Word của mình.

Phương pháp 4 – Sử dụng Ảnh để nhanh chóng lấy Tài liệu Word trong Windows

Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 là một ứng dụng để thu thập ảnh từ PC, điện thoại di động và các thiết bị khác, sau đó đặt chúng cùng nhau ở một nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Đây là một phần mềm để duyệt ảnh được định cấu hình trên Windows 10. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi JPG thành các tệp Word mà không cần cài đặt phần mềm khác.

Bước 1. Mở hình ảnh JPEG mà bạn muốn chuyển đổi thành tài liệu Word. Nhấp chuột phải vào hình ảnh JPG của bạn và chọn để mở nó qua Ảnh .

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng In ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới bật ra. Đừng lo lắng, vì bạn sẽ không in hình ảnh. Đây là một cách để thay đổi định dạng.

*

Bước 3. Chọn Microsoft Print to PDF từ Máy in, rồi bấm In .

*

Bước 4. Bây giờ chọn một vị trí cho tệp của bạn và đổi tên tệp của bạn. Sau đó nhớ chọn Tài liệu PDF (* .pdf) trong Lưu dưới dạng , dưới tên Tệp . Sau đó bấm Lưu .

Bước 5. Chuyển đến vị trí tệp PDF của bạn. Bấm chuột phải vào tệp của bạn và chọn Mở bằng Microsoft Word . Sau đó, tệp của bạn sẽ được mở bởi Microsoft Word.

Bước 6. Nhấn OK nếu bạn thấy lời nhắc. Bây giờ Word sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp PDF của bạn thành tài liệu Word và hiển thị nó. Quá trình này có thể khiến bạn mất vài phút.

Bước 7. Xem và kiểm tra tài liệu Word đã chuyển đổi của bạn. Nếu không có gì sai, bấm vào Tệp > Lưu .

Phương pháp 5 – Sử dụng Preview để chuyển đổi JPG / JPEG sang Word trong Mac

Preview là phần mềm mà Mac đặc biệt cài đặt trước để giúp người dùng chỉ cần chỉnh sửa tệp. Bạn có biết rằng nó cũng có thể chuyển đổi hình ảnh JPG của bạn thành tài liệu Word không? Chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó từng bước.

Bước 1. Chọn tệp JPG / JPEG của bạn, nhấp vào nó để thực hiện lựa chọn. Sau đó bấm vào Tệp > Mở bằng Preview .

Bước 2. Bây giờ trong Preview, bấm vào Tệp > Xuất dưới dạng PDF . Đặt tên cho tệp PDF của bạn và chọn một vị trí cho nó.

*

Bước 3. Chọn tệp PDF mới của bạn và đi đến Tệp > Mở bằng Microsoft Word . Hoặc bạn có thể mở Word lúc đầu, sau đó tải tệp PDF của bạn.

*

Bước 4. Cuối cùng, bấm OK nếu bạn thấy lời nhắc. Sau đó, Microsoft Word sẽ bắt đầu tải tệp PDF của bạn dưới dạng tài liệu Word.

Bước 5.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vnpt-Bhxh – Phần Mềm Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt Bhxh

Khi hoàn tất, hãy kiểm tra tài liệu Word của bạn và lưu nó.

Phần kết luận

Trên đây là về cách chuyển đổi JPG sang PDF. Trên thực tế, các công cụ trực tuyến phù hợp với tất cả các hệ thống và nếu bạn muốn sử dụng các chương trình ngoại tuyến, bạn cần chú ý xem phần mềm có hỗ trợ hệ thống của bạn hay không khi bạn tải xuống. Nếu bạn có bất cứ điều gì muốn chia sẻ với chúng tôi, xin vui lòng cho chúng tôi biết phản hồi của bạn, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot