Làm Cách Nào Để Chuyển File Pdf Màu Sang Đen Trắng Online, Làm Cách Nào Để Chuyển Đổi Pdf Màu Sang Đen Trắng

Chúng ta dễ dàng chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến thay vì sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop, đòi hỏi kỹ thuật khó hơn, với dịch vụ Colorize Photos thì việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đang xem: Chuyển file pdf màu sang đen trắng online

 

Dịch vụ trực tuyến có tên Colorize Photos là một dịch vụ đặc biệt cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách chuyển đổi nhanh một bức hình đen trắng sang một bức ảnh màu chỉ trong tick tắc. Trước đó, hầu như người dùng đều phải sử dụng tới phần mềm Photoshop để chuyển ảnh đen trắng sang màu. Hoặc một số người còn sử dụng tới phần mềm có tên AKVIS Coloriage để chuyển đổi ảnh đen trắng thành ảnh màu. AKVIS Coloriage hỗ trợ chuyển ảnh đen trắng sang màu khá nhanh.

*

Lưu ý bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + V hoặc nhấn chuột phải chọn Paste (Dán) để dán URL ảnh.

Bước 4: Nhấn Colorize it để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh.

*

Quá trình này có thể diễn ra lâu hoặc ngắn tùy vào dung lượng ảnh và độ phức tạp của các chi tiết trong ảnh, đo đó bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Xem thêm: chỉnh sửa ảnh free fire

*

Kết quả sau khi chuyển đổi hình ảnh. Bạn có thể kéo thanh màu tím qua lại để xem sự khác biệt giữa hai bức ảnh.

Bước 5: Người dùng có thể do.w.n.lo.ad về bức ảnh so sánh giữa hai hình đen trắng và có màu bằng cách nhấn download Comparison . Hoặc bạn cũng có thể chọn download Colorized Image để chỉ tải về hình ảnh sau khi đã chuyển đổi màu sắc.

*

Như vậy, hoanhtao3d.vn.vn đã giới thiệu tới bạn cách chuyển ảnh đen trắng sang màu trực tuyến thông qua chỉ vài bước cơ bản. Chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu là một kỹ thuật khá khó nếu người dùng không biết, nhất là việc biến ảnh đen trắng sang ảnh màu bằng Photoshop. Nếu dùng Photoshop CC 2020, các bạn tham khảo cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020 tại đây.

Xem thêm: cách làm video và đăng lên youtube

Nhưng để làm ngược lại từ ảnh màu sang ảnh đen trắng khá dễ dàng, đặc biệt chỉ với việc sử dụng phần mềm PhotoScape. Tham khảo hướng dẫn tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape để có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp mà chỉ có chất ảnh đen trắng với độ tương phản cao mới có thể thực hiện được nhé.

Thực hiện với Ảnh trên Facebook

Bạn lựa chọn hình ảnh của mình (ảnh đen trắng) -> chọn Copy image addess (sao chép địa chỉ hình ảnh)

*

Sau đó thực hiện như Bước 3, Bước 4 và được kết quả như sau

*

http://hoanhtao3d.vn/chuyen-anh-den-trang-sang-mau-truc-tuyen-7482n.aspx Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot