Chuyển File Powerpoint Sang Anh, Ppt To Jpg (Online & Free) — Convertio

Với phần mềm Powerpoint, bạn không chỉ dùng để tạo ra các slide thuyết trình chuyên nghiệp. Mà trên phần mềm này còn rất nhiều những tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn có thể quay video màn hình bằng Powerpoint. Hoặc bạn có thể làm video, ghi âm hay nhiều tính năng thú vị khác.

Đang xem: Chuyển file powerpoint sang anh

Và trong bài cách sử dụng Powerpoint số 16 này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ một tính năng hay trên phần mềm này. Các slide sau khi bạn làm xong, bạn hoàn toàn có thể xuất ra file ảnh với độ phân giải cao. Bạn có thể chuyển sang các định dạng ảnh phổ biến như jpg, gif, png… Vậy, cách chuyển Powerpoint sang ảnh như nào? Ngay phía dưới này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết với bạn về nội dung này.

Ưu điểm của cách chuyển Powerpoint sang ảnh trực tiếp trên phần mềm

Với cách này, bạn không cần cài thêm bất kỳ phần mềm của bên nào khác. Bạn cũng không cần phải chuyển ppt sang jpg hay các định dạng ảnh khác online. Bởi cách chuyển online cho hình ảnh chất lượng thấp. Đặc biệt cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật, bạn dễ bị virus…

Đồng thời, khi chuyển từ Powerpoint sang file ảnh trực tiếp, bạn sẽ thu được ảnh chất lượng cao. Đó là điều mà các phần mềm khác bạn cài đặt vào, hoặc chuyển đổi trực tuyến không thể làm được. Vì vậy, bạn hãy quên đi tất cả các phương pháp kém hiệu quả trên đi. Hãy chuyển Powerpoint sang ảnh trực tiếp trên giao diện của phần mềm.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm Powerpoint hết sức đơn giản. Và hầu như ai cũng đã từng dùng phần mềm này. Hơn nữa, phần mềm này là một trong những phần mềm hầu như máy tính nào cũng cài đặt. Nó rất hữu ích trong công việc và học tập.

Video chia sẻ cách chuyển Powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2019. Với tất cả các phiên bản Powerpoint khác bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Đặc biệt với bản Powerpoint 2013, 2016, hoặc các phiên bản mới hơn, giao diện của phần mềm khá giống với bản 2019. Riêng với bản Powerpoint 2010 và các phiên bản cũ hơn như Powerpoint 2007…, về cơ bản các bước bạn thực hiện tương tự. Điểm khác duy nhất là ở giao diện của phần mềm nhìn khác hơn, nhưng các bước bạn thực hiện tương tự như video dưới đây:

Video chia sẻ cách chuyển từ file ppt sang file jpg và các định dạng ảnh khác.

Xem thêm: Choi Game Bựa Giết Thời Gian Mùa Cách Ly, Trò Chơi On A Scale Of One To T

Cách chuyển file Powerpoint sang jpg, png, gif…

Bạn có thể chuyển riêng lẻ từng slide sang ảnh. Hoặc bạn có thể chuyển toàn bộ các slide sang ảnh đều được. Những thao tác này bạn thực hiện khá đơn giản. Và sau khi bạn đã chuẩn bị sẵn slide, các bước để lưu file Powerpoint thành ảnh bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Tổ hợp phím này áp dụng cho mọi phiên bản Powerpoint. Do đó, dù bạn dùng phiên bản Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019… hay các phiên bản khác, thì chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S là được.

Bước 2: Khi cửa sổ Save As hiện ra, bạn cần thiết lập một số thông tin. Đầu tiên bạn cần chọn thư mục cần lưu file ảnh. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho file ảnh trong File name. Và bước quan trọng nhất, là chọn định dạng cho ảnh trong Save as type phía dưới. Bạn có thể chọn định dạng jpg, png, gif, hoặc một định dạng khác theo ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn tạo ảnh động, bạn hãy chọn định đạng ảnh là gif. Sau khi đã thiết lập xong, bạn click vào Save. Như vậy là xong.

*

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Sau đó cửa sổ Save As hiện ra, và bạn thực hiện theo thứ tự được Đỗ Bảo Nam Blog chú thích trong ảnh.

Và sau khi click vào Save, bạn có thể vào thư mục bạn vừa chọn để mở file ảnh mà bạn vừa chuyển Powerpoint sang ảnh. Đây là cách lưu file Powerpoint thành ảnh áp dụng trên mọi phiên bản Powerpoint. Do đó, bạn không cần quan tâm phiên bản Powerpoint mình đang dùng là bản nào. Tuy nhiên, nếu để chất lượng ảnh tốt nhất, thì càng phiên bản mới nhất thì chất lượng ảnh càng cao.

Xem thêm: (2021) Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Thời Trang, Cửa Hàng Quần Áo

5 / 5 ( 2 bình chọn )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr Email

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer… Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog Cancel Reply

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot