Chuyển File Pptx Sang Word ) (Online & Free) — Convertio, Chuyển Đổi Pptx Sang Word Miễn Phí

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng PPTX sang DOCX và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Đang xem: Chuyển file pptx sang word

*

*

Hãy chọn docx hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)

*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về docx-tệp

*

Chỉ cần thả file pptx của bạn trên trang để chuyển đổi docx hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.

*

Chúng tôi delete tải lên file pptx ngay lập tức và chuyển đổi file docx sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả pptx để chuyển đổi docx thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Microsoft PowerPoint 2007 XML

Phần mở rộng của tệp .pptx
Loại tệp documents
Mô tả PPTX là một phần mở rộng cho việc lưu trữ các trình chiếu và thuyết trình PowerPoint 2007 và các phiên bản mới nhất. Nó được tạo ra với các chi tiết nghe nhìn, một bộ slide, các đối tượng đa phương tiện, và định dạng. Các định dạng XML được sử dụng để tạo ra các tập tin và điều này cho phép người dùng xem các thông tin ghi trong soạn thảo văn bản.
Các chi tiết kỹ thuật Tập tin này được tạo ra là duy nhất với thông số kỹ thuật của nó chứa trong các tiêu chuẩn ECMA-376 cho Office Open XML. tập tin pptx thể được tạo ra bằng cách chạy lên một thư mục, tuy nhiên, nội dung thư mục phải giống như một cấu trúc OPC với các thư mục con có các nội dung ở định dạng XML. Bất kỳ ứng dụng tương thích với XML có thể sử dụng dữ liệu trong các định dạng tập tin mới. Ngoài ra, các tập tin pptx cũng tương tự như các định dạng tập tin DOCX vì nó cải thiện phục hồi dữ liệu và dữ liệu và quản lý tập tin.

Xem thêm: Lỗi Không Đăng Nhập Được Icloud Trên Máy Tính, Laptop, Lỗi Không Đăng Nhập Được Id Apple

Chương trình, phần mềm

Office Open XML Document

Phần mở rộng của tệp .docx
Loại tệp documents
Mô tả DOCX – là phần mở rộng tiêu chuẩn bao gồm nội dung thử nghiệm của tài liệu, các hình ảnh, đối tượng được vẽ, kiểu cách và các phần tử khác. Nó thay thế định dạng lỗi thời .doc vào năm 2007 và được sử dụng để làm việc với các tài liệu Word. Định dạng cho phép làm việc với các nội dung khác nhau dựa trên nhiều công cụ thực hiện tự động hóa quá trình tạo và chỉnh sửa.Để hiển thị chính xác các tệp DOCX trong các phiên bản Word cũ, cần phải cài đặt một gói tương thích đặc biệt. Nó giúp chuyển đổi nội dung văn bản sang định dạng DOC.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Win 7, 20 Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Pc/Laptop

Các chi tiết kỹ thuật Phần mở rộng DOCX được viết bằng ngôn ngữ đánh dấu XML và bao gồm nhiều phần tử tài liệu được lưu trữ dưới dạng các tệp riêng biệt được tập hợp trong một tệp lưu trữ ZIP. Sự xuất hiện của một định dạng như vậy xác nhận việc chuyển các giải pháp phần mềm của gói Microsoft Office sang chuẩn quốc tế Open XML. Do đó, phần mở rộng được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng nguồn mở, chẳng hạn như LibreOffice Writer và OpenOffice Writer.
Chương trình, phần mềm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot