Cách Chuyển File Prc Sang Pdf Online, Free, Prc To Pdf: Convert Prc To Pdf For Free Online

Hướng dẫn chuyển file PRC sang PDF sẽ giúp nhiều bạn đọc dễ dàng đọc được các file sách điện tử dưới dạng file PDF tiện lợi hơn. Đó là chưa kể, các file PDF còn dễ dàng chia sẻ và do.w.n.lo.ad hơn so với các định dạng file sách điện tử khác cần có các thiết bị chuyên dụng để đọc.

Thực tế có nhiều định dạng sách điện tử hiện nay như EPUB, MOBI, AZW, FB2, PRC, điều này dẫn tới việc không phải lúc nào người dùng cũng có đủ phần mềm hỗ trợ đọc tất cả các định dạng này. Nhiều bạn đọc thắc mắc với hoanhtao3d.vn.vn về việc đọc file .PRC bằng phần mềm nào? Hiện đã có phần mềm đọc file PRC như Mobipocket Reader và Lexcycle Stanza, tuy nhiên giao diện của chúng khá khó sử dụng.

Đang xem: Chuyển file prc sang pdf

*

Chọn file PRC cần chuyển sang PDF và nhấn Open

*

Bước 2: Tại mục Step 2, bạn nhấn Convert files to và chọn PDF .

*

Bước 3 : Tại mục Step 3, nhập địa chỉ email muốn nhấn file PDF sau khi đổi file PRC sang PDF.

*

Quá trình chuyển đổi file .PRC sang PDF có thể nhanh hay chậm tùy vào dung lượng file PRC tải lên.

*

Bước 5: Sau khi có thông báo hoàn thành, các bạn truy cập vào địa chỉ email đã ghi tại Step 3. Nhấp vào đường link tải về và do.w.n.lo.ad file chuyển PRC sang PDF.

*

* Chuyển đổi file .PRC sang PDF bằng eBook2PDFTrang eBook2PDF cung cấp chức năng chuyển đổi nhiều định dạng eBook khác nhau như MOBI, AZW, FB2, EPUB hay PRC sang file PDF.Bước 1:  Truy cập trang eBook2PDF Tại đây . Tại giao diện chính nhấn nút Upload Files.

*

Tìm địa chỉ file .PRC muốn chuyển sang PDF, chọn file và nhấn Open .

Xem thêm: download Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette, Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Game

*

Bước 2: Sau khi file tải lên thành công, bạn đã có thể tải về trực tiếp file PDF đã được chuyển đổi từ PRC bằng cách nhấn nút download để tải từng file hoặc nút download All ở phía dưới nếu muốn tải toàn bộ file đã chuyển đổi.

*

Bước 3:  Chọn vị trí lưu trữ file PRC chuyển sang PDF. Nhấn Save để lưu lại.

*

Cách 2: Chuyển file PRC sang PDF bằng phần mềm CalibrePhần mềm Calibre là một phần mềm đọc sách ebook khá nổi bật hiện nay, với ưu thế hỗ trợ nhiều định dạng sách ebook, Calibre còn kiêm thêm chức năng đổi file PRC sang PDF hoặc nhiều định dạng khác dễ dàng.Bước 1 : Tại giao diện chính của phần mềm Calibre, bạn nhấn Add books , sau đó tìm và click chọn file PRC muốn chuyển đổi sang PDF qua Calibre. Nhấn Open để mở.

*

Bước 2:  Click chọn sách vừa tải lên, click tiếp tùy chỉnh Convert books .

*

Bước 3 : Trong giao diện chuyển đổi tiếp theo, các bạn nhấn mục Output format và chọn định dạng PDf.

*

Nhấn OK để bắt đầu chuyển đổi.

Xem thêm: “1001” Thủ Thuật Theme WordPress Tuyệt Vời Mà Bạn Cần Biết, Các Mẹo Và Thủ Thuật WordPress Hay

*

File sau khi đã chuyển đổi từ PRC sang PDF.

http://hoanhtao3d.vn/cach-chuyen-file-prc-sang-pdf-bang-phan-mem-cong-cu-truc-tuyen-nhanh-nhat-22493n.aspx Cũng giống như việc chuyển PDF sang Word giúp người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa PDF từ Word, việc chuyển PRC sang PDF bằng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến giúp bạn dễ dàng đọc các file sách điện tử trên máy tính khi không có các phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, nếu không thể chuyển đổi file .PRC sang PDF, các bạn có thể cài các phần mềm đọc sách điện tử như Calibre, Bookviser,…Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot