Bài viết này phân tích và lý giải tệp SRT là gì, cách chỉnh sửa hoặc sản xuất tệp của riêng các bạn, lịch trình nào có thể phát tệp với đoạn phim với phương pháp đổi khác tệp sang trọng định hình phú đề không giống.

Bạn đang xem: Chuyển file srt sang mp4

Tệp SRT là gì?

Một tệp gồm phần mở rộng tệp .SRT là tệp Phụ đề SubRip. Các loại tệp này chứa ban bố phụ đề Clip nlỗi thời gian bước đầu và hoàn thành của văn bản với con số phú đề tiếp tục.

Điều đặc biệt phải chú ý là bạn dạng thân những tệp SRT chỉ là các tệp vnạp năng lượng bạn dạng được áp dụng với tài liệu đoạn phim. Như vậy có nghĩa là bạn dạng thân tệp SRT ko đựng bất kỳ dữ liệu video hoặc âm thanh khô như thế nào.

*

Cách mngơi nghỉ tệp SRT

Bất kỳ trình biên soạn thảo văn bản nào thì cũng rất có thể được áp dụng để msinh hoạt tệp SRT vì chưng bọn chúng chỉ cần tệp văn bản đơn thuần. Xem list của họ về các chỉnh sửa viên vnạp năng lượng phiên bản miễn giá tiền rất tốt mang đến một vài tùy lựa chọn, hoặc chu đáo áp dụng một trình biên soạn thảo SRT chuyên dụng nlỗi Jubler hoặc Aegisub .

Tuy nhiên, lý do phổ cập tốt nhất nhưng ai kia mong muốn mlàm việc tệp SRT là áp dụng nó với trình phạt Clip nhằm phú đề vẫn phân phát với phim.

Trong ngôi trường phù hợp đó, bạn có thể msống tệp SRT bằng các lịch trình nlỗi VLC , MPC-HC , KMPlayer , MPlayer , BS.Player hoặc Windows Media Player (cùng với plugin VobSub ). Các định hình SRT được hỗ trợ mang đến video YouTube là tốt, Tức là các bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng prúc đề tại một giữa những video YouTube của người sử dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Excel (Có Thể Chỉnh Sửa Bằng Ocr)

Ví dụ: khi chúng ta mngơi nghỉ phim trong VLC, bạn cũng có thể sử dụng thực đơn Phụ đề > Thêm tệp phú đề nhằm mlàm việc tệp SRT cùng nhằm nó vạc cùng với đoạn Clip. Một menu tương tự như hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong toàn bộ các trình phát đoạn Clip khác được nói làm việc trên.

Một số trình vạc nhiều phương tiện đi lại hoàn toàn có thể quan yếu msinh hoạt tệp SRT trừ khi đoạn Clip đã được msinh sống. Để msinh hoạt tệp SRT mà không có video, chỉ giúp xem vnạp năng lượng bản, hãy sử dụng một trong những trình sửa đổi văn bạn dạng được nói làm việc trên

Xem bài viết của chúng tôi Cách biến hóa công tác mang định cho app không ngừng mở rộng tệp rõ ràng vào Windows nếu như tệp SRT của người sử dụng vẫn msinh sống vào một công tác không giống so với bạn muốn mlàm việc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bởi vì hầu hết những trình phát Clip cung cấp tệp SRT hoàn toàn có thể gồm một menu quan trọng đặc biệt nhằm msinh hoạt nó, nhỏng với VLC, bạn có thể buộc phải msống lịch trình trước rồi nhập tệp SRT núm vị chỉ nhấp đúp vào tệp.

Cách thay đổi tệp SRT

Một số trình chỉnh sửa SRT với trình vạc đoạn phim nghỉ ngơi bên trên hoàn toàn có thể biến hóa tệp SRT quý phái các định hình phụ đề khác. Chẳng hạn, Jubler rất có thể lưu tệp SRT vẫn msinh hoạt vào tệp SSA, SUB, TXT, STL, XML hoặc DXFPhường., tất cả mọi là các một số loại định hình phụ đề không giống nhau.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể biến hóa những tệp SRT trực tuyến tại những trang web nhỏng Rev.com với Subtitle Converter . Rev.com, ví dụ, rất có thể chuyển đổi tệp SRT sang SCC, MCC, TTML, QT.TXT, VTT, CAPhường với những tệp không giống. Nó rất có thể làm như thế theo lô với thậm chí đang biến hóa tệp SRT thanh lịch những format và một cơ hội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Marketing, Chi Tiết Nhất

Tệp SRT chỉ cần tệp văn uống bản, không phải tệp đoạn Clip hoặc âm thanh. Bạn quan trọng đổi khác SRT sang trọng MP4 hoặc bất kỳ định hình nhiều phương tiện đi lại nào khác như vậy, bất kể độc giả gì làm việc nơi khác!

Cách chế tạo tệp SRT

quý khách rất có thể phát hành tệp SRT của riêng biệt mình bằng ngẫu nhiên trình biên soạn thảo văn bản như thế nào, miễn là chúng ta giữ lại đúng định dạng và lưu tệp đó bằng phần mở rộng tệp .SRT. Tuy nhiên, một giải pháp thuận tiện rộng để gây ra tệp SRT của riêng bạn là thực hiện chương trình Jubler hoặc Aegisub được đề cập ở đầu trang này.

tin tức thêm về Định dạng SRT

Bạn rất có thể cài đặt xuống các tệp SRT từ khá nhiều trang web. Một ví dụ là Podnapitê mê.net , chất nhận được chúng ta thiết lập xuống phú đề cho những chương trình truyền họa với phyên bằng phương pháp sử dụng


Chuyên mục: Chuyển file