More

  Chuyển Từ File Jpg Sang Raw Thành Định Dạng Jpeg Hoặc, Cr2 (Raw) To Jpg (Online & Free) — Convertio

  Thay đổi kích thước jpeg Thay đổi kích thước jpg Thay đổi kích thước png Thay đổi kích thước gif Thay đổi kích thước bmp

  *

  Nén hình ảnh

  *

  Cây trồng

  *

  Lật hình ảnh

  *

  Kết hợp hình ảnh
  Kết hợp hình ảnh jpeg Kết hợp hình ảnh jpg Kết hợp hình ảnh png Kết hợp hình ảnh gif Kết hợp hình ảnh bmp

  *

  Xoay

  Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh định dạng PNG sang RAW và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

  Đang xem: Chuyển từ file jpg sang raw

  Hãy chọn raw hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
  Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về raw-tệp
  Chỉ cần thả file png của bạn trên trang để chuyển đổi raw hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
  Chúng tôi delete tải lên file png ngay lập tức và chuyển đổi file raw sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
  Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả png để chuyển đổi raw thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

  Portable Network Graphics

  Phần mở rộng của tệp .png
  Loại tệp images
  Mô tả PNG – định dạng đồ thị raster được tạo ra như là một lựa chọn khác so với GIF vốn là định dạng đòi hỏi giấy phép thương mại. Trong nền tảng của nó là những khả năng tốt nhất của định dạng ra đời trước, trong đó bao gồm nén không mất dữ liệu và hỗ trợ nền trong suốt. Công nghệ PNG đảm bảo lưu giữ tất cả các giai đoạn chỉnh sửa và khôi phục các bước với việc giữ nguyên chất lượng. Tuy nhiên nó không cho phép lưu giữ nhiều ảnh trong một tệp và điều đó hạn chế ứng dụng nó trong việc phát triển hình ảnh động.
  Các chi tiết kỹ thuật Phần mở rộng PNG được đề xuất như là công cụ hỗ trợ truyền và lưu giữ hình ảnh trong mạng internet toàn cầu. Công nghệ được giới hạn bởi kênh 8 bit trong suốt, nhờ đó có thể điều chỉnh màu sắc từ mờ đến trong suốt. Công nghệ này hỗ trợ RGB 24-bit màu, các hình ảnh tương ứng và các tông màu xám. Thật ra, ở vai trò định dạng không chuyên nghiệp, PNG không thể hiển thị các không gian màu khác. Phần lớn các phần mềm cho phép mở các tệp như vậy, chúng cũng chạy trong bất kỳ trình duyệt web nào. Hình ảnh có trọng lượng nhỏ nhưng chất lượng tốt.

  Xem thêm: ghế net chuyên game gaming zero

  Chương trình, phần mềm
  Chương trình chính Microsoft Paint
  Lập trình viên PNG Development Group (donated to W3C)
  MIME type

  raw

  Phần mở rộng của tệp .raw
  Loại tệp images
  Mô tả Trong nhiếp ảnh kỹ thuật số, định dạng RAW cũng tương tự như tiêu cực của nhiếp ảnh truyền thống. Các tập tin chứa các thông tin điểm ảnh không thay đổi được mua lại bởi các cảm biến trong máy ảnh kỹ thuật số. Thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số có thể cung cấp các file ở định dạng RAW hoặc có thể thay đổi nó JPGE hoặc TIFF. Có một định dạng RAW cụ thể; thay vì mỗi công ty đã thay quyết định để sản xuất các định dạng riêng của họ.

  Xem thêm: download Đọc Sách Truyện Miễn Phí, Thư Viện Sách Miễn Phí

  Các chi tiết kỹ thuật Các tập tin ảnh RAW (hoặc thô) là vượt trội so với JPG hoặc PNG, kể từ đầu vào đến trực tiếp từ các cảm biến máy ảnh. Sử dụng file RAW, bạn có thể tránh điều đó tính toàn vẹn của một tập tin được giảm trong quá trình nén. Tất nhiên, phương tiện này mà file nguyên gốc là tương đối lớn.
  Chương trình, phần mềm

  Show More

  Related Articles

  Back to top button

  Close

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox