Code Đại Chiến Samurai 2021, Nhập code Đại Chiến Samurai

[ad_1]

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một list code game Đại Chiến Samurai. Đây là một game thẻ bài chiến thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích. Game này được lấy cảm hứng từ hơn 100 huyền thoại Samurai của Nhật Bảm. Đại Chiến Samurai là một game nhập vai mà mình rất yêu thích. Nhiều phần hấp dẫn được tặng miễn phí vào các sự kiện thông qua code Đại Chiến Samurai 2021.

Để tăng sức mạnh tấn công và khả năng phòng thủ bá đạo cho các chiến binh Samurai bạn cần có nhiều vật phẩm. Code Đại Chiến Samurai mới nhất sẽ giúp bạn có nhiều quà tặng, vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này, mình đã cập nhật được 15 code game Đại Chiến Samurai cho các bạn sử dụng. Tất cả ACE chúng ta cùng check code ngay nhé!

Đại Chiến Samurai có gì mới?

Lấy bối cảnh Nhật Bản thời chiến loại, game Đại Chiến Samurai mang đến những cuộc chiến gây vấn và kịch tính. Mỗi một gia tộc đều có những skill riêng bá đạo nhất.

Game Đại Chiến Samurai

Đại Chiến Samurai ra mắt vào năm 2019 tại Việt Nam gây tiếng vang lớn. Những ai yêu thích thể loại game thẻ bài, chiến thuật, nhập vai đều không thể bỏ qua nó. Với hơn 100 vị tướng khác nhau cho phép ACE có nhiều lựa chọn trong game. Cùng với đồ hoạ đẹp mắt và hiệu ứng hoành tráng, Đại Chiến Samurai không làm các fan phải thất vọng. Mình sẽ không để các bạn chờ lâu nữa, bây giờ các bạn hãy check list code Đại Chiến Samurai ngay bên dưới nhé!

Tặng Code Đại Chiến Samurai mới nhất (update liên tục)

Nhận Ngay

Xem thêm:

Tặng Code Đại Chiến Samurai 2021 mới nhất

Đến với game Đại Chiến Samurai, bạn không cần phải cày cuốc hay bỏ tiền ra để mua full tướng. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn một trong tất cả các tướng để chơi miễn phí. Tuy nhiên, để tăng tiến sức mạnh cho các tướng, bạn cần phải có vật phẩm, trang bị khủng. Điều này đòi hỏi bạn phải làm nhiệm vụ thường xuyên hoặc săn giftcode để nhận quà tặng.

Để giúp ACE không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc đổ vào game, mình sẽ share list giftcode Đại Chiến Samurai VIP miễn phí mới nhất 2021. Nhập code Đại Chiến Samurai thành công, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Những vật phẩm này sẽ giúp các bạn nâng cấp sức mạnh cho các vị tướng của mình.

 • 21DAICHIEN1
 • 21DAICHIEN2
 • 21DAICHIEN3
 • 21DAICHIEN4
 • 21DAICHIEN5
 • BM9C9558682
 • DAICHIENOB5
 • DAICHIENOB7
 • FPT230a8f57
 • FPT45F635DC
 • SAMURAIVIP1

Code Đại Chiến Samurai chung vĩnh viễn không giới hạn

Dưới đây là một số code Đại Chiến Samurai vĩnh viễn cho các bạn nhập miễn phí. Từng code sẽ tương ứng với một số quà tặng, bạn nào thiếu vật phẩm gì thì nhập code đó nhé!

 • 1DAICHIENSR: 4 trang bị cam Nioh
 • 2DAICHIENSR: 500 KNB, 10 Rượu, 10 Cơm nắm
 • 3DAICHIENSR: 40 Mảnh tướng đỏ, 10 Rượu, 10 Cơm nắm
 • 4DAICHIENSR: 1 Hồn tương cam, 10 Rượu, 20 Cơm nắm

Những bạn nào nhập code Đại Chiến Samurai thành công thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại gmail để mình gửi code mới nhất. Bạn chỉ cần like và share bài viết này để được nhận code.

Xem thêm:

Cách nhập code Đại Chiến Samurai

Khi bạn đã nhìn thấy list code game ở trên thì việc còn lại của bạn là nhập code. Nếu bạn chưa biết cách nhập code Đại Chiến Samurai thì hãy đọc tiếp phần bên dưới. Bạn nào đã biết cách nhập code game rồi thì có thể bỏ qua nhé!

Bước 1: Vào trang chủ của game Đại Chiến Samurai tại đây https://code.360game.vn/vi?login=daichien

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn tương ứng với cách thức mà bạn đã tạo nó. Ví dụ bạn tạo acc Đại Chiến Samurai bằng Zing ID thì hãy bấm chọn vào đó. Nhập tên tài khoản và mật khẩu => bấm vào nút Đăng nhập

Bước 3: Chọn Server => Nhập tên nhân vật của bạn => Nhập code Đại Chiếnmã xác minh => Bấm vào Nhận quà

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo nhập code Đại Chiến Samurai thành công như hình bên dưới

Bước 5: Trở lại màn hình chính của game Đại chiến => Bấm vào Thưởng => Tiếp tục bấm vào nút Nhận để nhận list quà tặng

Như vậy là bạn vừa hoàn thành 5 bước nhập code game Đại Chiến Samurai rồi đó. Đơn giản quá trời luôn à!

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot