Giới Thiệu Code Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Sms Miễn Phí Mới Nhất 2020

Difficulty:BeginnerLength:LongLanguages:url-selector#selectionChanged” data-controller=”url-selector”>Englishالعربية/عربيбеларуская моваবাংলাČeštinaDeutschEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaItalianoPусскийShqipWikang Tagalogукраїнська моваTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)

Tin nhắn văn bản đã trở nên vô cùng phổ biến trên khắp thế giới — đến mức ngày càng có nhiều ứng dụng web tích hợp SMS để thông báo cho người dùng về sự kiện, chương trình bán hàng hoặc phiếu giảm giá trực tiếp thông qua các thiết bị di động của họ.

Đang xem: Code gửi tin nhắn miễn phí

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khái quát các nguyên tắc cơ bản của việc gửi tin nhắn văn bản bằng PHP.

Tổng quan

Việc gửi một tin nhắn văn bản (SMS) thật sự khá dễ dàng.

Xem thêm: game game club

Bên dưới là một sơ đồ được đơn giản hoá về cách một tin nhắn có thể được gửi từ một ứng dụng web đến một thiết bị không dây.

*

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng bước một:

Tin nhắn được soạn ra bằng một ứng dụng web được lưu trữ và thực thi trên một máy chủ HTTP và sau đó gửi thông qua internet (“đám mây”) dưới dạng một tin nhắn email.

Xem thêm: Tải Webcammax 8 Full crack Mới Nhất 2021 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Email được nhận bởi một Short Message Service Gateway (SMS Gateway), nó chuyển đổi tin nhắn từ một email thành một tin nhắn SMS. Sau đó, tin nhắn SMS được đưa đến một Short Message Service Center (SMSC), nó là một máy chủ chuyển dữ liệu đến các thiết bị di động cụ thể. Cuối cùng tin nhắn được truyền tải thông qua mạng không dây đến người nhận.

Hầu hết các mạng không dây đều có một cổng SMS mà thông qua đó các tin nhắn email có thể được gửi dưới dạng các tin nhắn văn bản đến một thiết bị di động. Đây là điều tuyệt vời, bởi vì, từ quan điểm của nhà phát triển, nói chung nó là miễn phí – tuy vậy, tất nhiên là nó không miễn phí đối với người dùng cuối. Các khoản phí vẫn áp dụng đối với người nhận tin nhắn và các tin nhắn được gửi thông qua email sẽ được tính phí như một tin nhắn văn bản không thông qua mạng.

Email đến SMS

Để gửi SMS thông qua email, bạn thường chỉ cần hai thứ:

Số điện thoại hoặc số nhận dạng duy nhất của thiết bị di động mà bạn muốn tiếp cận.

Quy ước sau có thể được tuân theo đối với hầu hết các nhà mạng:

phoneNumber
domainName.com phoneNumber là số điện thoại của thiết bị di động để gửi tin nhắn đến, và domainName.com là địa chỉ cho SMS Gateway của mạng.

Để gửi văn bản đến Mr. Example, bạn chỉ cần thêm 3855550168
vtext.com vào bất kỳ ứng dụng email nào, nhập một tin nhắn và nhấn gửi. Việc này sẽ gửi một tin nhắn văn bản đến số điện thoại +1 (385) 555-0168 trên Mạng Không dây của Verizon.

Ví dụ, tôi sẽ gửi một tin nhắn văn bản tới chính mình bằng Gmail.

*

*

Khá tuyệt nhỉ!

Hàm mail của PHP

Hãy tiến thêm một bước nữa. Bằng việc sử dụng SMS Gateway, chúng ta có thể gửi một tin nhắn văn bản thông qua email bằng hàm mail của PHP. Hàm mail có ký hiệu như sau:

bool mail ( string $to , string $subject , string $message <, string $additional_headers <, string $additional_parameters >> ) Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

$to xác định người nhận hoặc người nhận tin nhắn. Các ví dụ hợp lệ bao gồm: user
example.com User User1 , User2 $subject thì khá rõ rồi; nó sẽ là một chuỗi có chứa chủ đề mong muốn. Tuy nhiên, SMS không yêu cầu một chủ đề.

Để lặp lại tính năng như trên, chúng ta có thể viết hoanhtao3d.vn PHP sau đây:

mail( “3855550168
vtext.com”, “”, “Testing” );

Thử nghiệm

Hãy làm một bài kiểm tra với PHP để đảm bảo rằng mọi thứ đều được thiết lập một cách chính xác và hàm mail thật sự gửi một tin nhắn văn bản. Chúng ta có thể chạy hoanhtao3d.vn sau đây:

Khi điện thoại của tôi nhận được tin nhắn, nó trông như sau:

*

Nếu bạn nhận được một lỗi, hãy xem phần khắc phục sự cố.

Như bạn có thể thấy trong hình ở trên, tin nhắn cho biết nó là từ Gmail. Điều này là do tôi định tuyến tất cả các tin nhắn đi của tôi từ máy chủ cục bộ thông qua dịch vụ đó. Thật không may, khi viết bài này, tôi đã không thể thay đổi header From để phản ánh một địa chỉ thay thế. Dường như header email bị loại bỏ và thay thế bằng header được chuẩn bị bởi SMS Gateway. Nếu người nào biết cách giải quyết, xin vui lòng để lại ý kiến và cho những người khác biết nhé!

Thêm Tính khả dụng

Markup

Với những cơ sở đã có, hãy lấy ý tưởng này và quấn một giao diện người dùng xung quanh nó. Đầu tiên, chúng ta sẽ thiết lập một form đơn giản:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot