Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký 2021 VIP Full Free

[ad_1]

Game Là Lá Phiêu Lưu Ký có nội dung xoay quanh cốt truyện Narato – một bộ phim hoạt hình anime được khán giả cực kỳ hứng thú. Trong game, những cuộc chiến tại Làng Lá của những nhẫn giả được mô phỏng chi tiết nhất. Bắt đầu vào game, bạn sẽ phải đi từ một nhẫn giả vô danh chưa có sức mạnh. Bạn cần phải dành thời gian cày cuốc để nhân vật của mình trở thành một nhẫn giả mạnh mẽ được nhiều người biết đến. Trong đó, ai cũng muốn trở thành một cường giả Hokege đứng đầu Làng Lá. Để đạt được mục đích cuối cùng này, bạn cần phải rèn luyện và chiến đấu qua rất nhiều cửa ải.

Những nhẫn giả Hokage cũng chia ra thành nhiều cấp bậc như Hokage Đệ Nhất, Hokage Đệ Nhị, Hokage Đệ Tam,… Naruto là một nhẫn giả Hokage Đệ Thất. Trong Làng Lá, ai cũng tìm mọi cách để trở thành một nhẫn giả cường đại nhất. Bạn có thể tự do đi lại và hoàn thành nhiệm vụ để tìm kiếm thật nhiều kỹ năng của một nhẫn giả chân chính. Ngoài việc cày cuốc không ngừng thì bạn cũng cần một số code Làng Lá Phiêu Lưu Ký để gia tăng sức mạnh.

 

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký 2021

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký 2021

Những code LLPLK mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lên level thoải mái PK với những nhẫn giả khác. Ngoài code dành riêng cho tân thủ, bạn còn có thể nhận code theo sự kiện nữa đấy. Các phần thưởng khi nhập code Làng Lá cũng cực kỳ hấp dẫn. Các bạn còn chờ gì nữa mà không check code ngay nào!

Code Tân Thủ: 10k6e4h, dt20t19h, 5k89o9b

Code Làng Lá 2021: ojhvj35da, 93hwsska, x98sjxwz, uq8swjxvr

Code LLPLK Sự kiện:

  • Sinh nhật: 18langla2tuoi; quà tặng bao gồm: 2 Túi thực phẩm1 Rương đá
  • Năm mới: 2sasuke1, chaomung2021; quà tặng bao gồm: 1 Rương đá1, Vô hạn di chuyển phù  

Xem thêm:

Nhận code Tân Thủ nhân dịp ra mắt Server mới

Dưới đây là code Tân Thủ cho server mới:

  • td57h8
  • 1kt7ig9
  • CHAOLANGLA
  • TRIANOB
  • GOITRIAN
  • 5k89o9b

Các bạn mới tham gia vào server mới có thể nhập code này thành công! Có rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ Làng Lá đang chờ các bạn. Mỗi bạn chỉ nhập thành công duy nhất 1 code game thôi nhé!

Xem thêm:

Cách nhập code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Sau khi có code thì bạn cần biết cách nhập code Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bạn nào đã biết cách nhập code rồi thì hãy bỏ qua. Mình sẽ hướng dẫn cách nhập code cho những bạn mới hoặc chưa từng nhập code. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào game LLPLK, bấm vào nút mũi tên ở giữa bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp tục bấm vào nút Quà tặng

Bước 3: Nhập code game vào ô trống tại mục Nhập mã quà tặng => Sau đó bấm vào nút Xác nhận

Bước 4: Bấm vào Thư để nhận quà tặng. Mở từng thư lên và bấm vào nút Nhận

Như vậy là các bạn đã nhập code Làng Lá Phiêu Lưu Ký thành công rồi đấy.

Xem thêm:

Hướng dẫn nhận code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Có nhiều cách để bạn nhận code Làng Lá Phiêu Lưu Ký miễn phí nhanh nhất. Mình xin giới thiệu 2 cách đơn giản để bạn có code Làng Lá Phiêu Lưu Ký nhé!

Cách 1: Lưu đường link bài viết này và trở lại đây hàng tuần để nhận code mới. Mình sẽ cập nhật code thường xuyên vào mỗi cuối tuần.

Cách 2: Lên trang chủ của nhà phát hành game thường xuyên để xem các sự kiện mới. Bạn cũng có thể follow fanpage LLPLK để nhận thông báo sớm nhất khi có code mới. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành tất cả nhiệm vụ mới có thể nhận code.

Lời kết: Hy vọng rằng những chia sẻ của mình trên đây sẽ giúp bạn chơi game Làng Lá Phiêu Lưu Ký dễ dàng hơn. Đừng quên ủng hộ Blog Trạng Nồi ở các bài viết tiếp theo nhé!

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot