Code Liên Quân miễn phí mới nhất 2021 KHÔNG GIỚI HẠN

[ad_1]

Game Liên Quân cũng như nhiều tựa game khác, game nào cũng có tặng giftcode. Đây là phần quà tặng cho các game thủ nhân dịp đặc biệt và ngày nghĩ lễ. Cứ như thế thì vài tuần là bạn có thể tham gia một sự kiện để nhận code game Liên Quân miễn phí. Cụ thể bạn sẽ nhận được giftcode trong dịp nào sắp tới và cách nhập code Liên Quân ra sao, mình sẽ trình bày ở bên dưới.

Code Liên Quân là một mã gồm 13 ký tự bao gồm chữ và số. Bạn nên lưu ý vấn đề này để nhập code đúng. Mỗi giftcode cũng chỉ dùng được 1 lần duy nhất cho một tài khoản. Vậy nên bạn cần nhanh tay check từng code bên dưới nhé! Code nào bạn nhập không thành công thì chứng tỏ rằng có người đã nhập code thành công trước bạn. Bạn hãy bỏ qua và nhập tiếp code sau nhé!

Code game Liên Quân miễn phí mới nhất (update liên tục)

Nhận Ngay

Share code Liên Quân miễn phí nhân dịp Tết 2021

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết Nguyên Đán, Garena có tặng một số giftcode cho game thủ. Mình cũng có nhận được một số code Liên Quân để share cho mọi người.

 • 17373DZRHS8FY
 • 51EC50BI02B0R
 • YLZT2FAQWTCTO
 • GLPPUGT3UOQC7
 • X3YNWEVH9JLG2
 • HAVVUSF2L7DGQ

Sau khi nhập thành công 1 trong các giftcode Liên Quân này, bạn sẽ nhận được một số phần quà như: vàng, ruby, kinh nghiệm, mảnh tướng, trang phục. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được những trang phục H.O.T như: Eland’orr Học viên pháp thuật, Yena Hoạt náo viên, Gildur Đại gia học viện, Fennik Nhà thám hiểm, Keera Học viên pháp thuật. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội trúng phần thưởng hiện vật giá trị như xe, điện thoại, tiềm mặt nữa đấy!

Xem thêm:

Tặng Giftcode Liên Quân mới nhất

Dưới đây là một số share code Liên Quân mà mình vừa cập nhật. Bạn có thể sử dụng code này trong thời hạn 3 tháng. Nếu ai đó đã đọc bài viết này thì đương nhiên sẽ nhập ngay. Sở dỹ mình nhắc đến thời hạn 3 tháng là vì sợ rằng các bạn sẽ đọc trễ. Để có code Liên Quân không dễ mà muốn chia sẻ cho các bạn thấy càng khó hơn. Vì vậy, nếu các bạn đã đọc được bài viết này thì nhớ share cho bạn bè thấy nhé!

 • 9O8JLN9ZAPZ9R
 • XNF2RRU9FWIFL
 • 9EEFJYNGJ7IIW
 • 4IE64X09V77XC
 • BKASRMVC3FP82
 • 6KG4YQU5G28FJ

Liệu rằng có code Liên Quân không giới hạn?

Thật sự thì không có loại code Liên Quân không giới hạn. Cái gọi là không giới hạn là vì thời gian sử dụng lâu hơn bình thường. Ví dụ 3 tháng, 6 tháng chẳng hạn. Bằng cách đặt tiêu đề cuốn hút, người viết bài sẽ dễ tiếp cận đến người xem hơn. Bên cạnh đó, có những phần tử lợi dụng từ khoá này để kiêu gọi các bạn like, share bài viết hoặc nhấp vào link nào đó để có được code game Liên Quân. Đây là hành vi bất chính, các bạn cần phải phân biệt rõ ràng để tránh bị lợi dụng.

Bài viết này cũng ghi tiêu đề tặng code Liên Quân không giới hạn. Nhưng mục đích của mình chỉ là để các bạn nhấp vào bài viết để nhập code Liên Quân. Ngoài ra, mình không có mục đính nào làm hại đến mọi người. Vì vậy, các bạn yên tâm nhé!

Xem thêm:

Cách nhập code Liên Quân

Khi nhận được giftcode Liên Quân, bạn cần phải biết cách nhập code đẻ nhận quà tặng. Các bước nhập code Liên Quân như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://lienquan.garena.vn/giftcode. Sau đó đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân của bạn

Bước 2: Nhập giftcode Liên Quân vào ô trống. Sau đó nhấp vào nút XÁC NHẬN

Bước 3: Bạn hãy bấm vào nút XÁC NHẬN ở cửa sổ tiếp tiêp để xác nhận phần quà vừa mới được tặng

Lời kết: Như vậy là các bạn vừa nhập được một số code Liên Quân miễn phí mà mình chia sẻ. Tuy rằng một số code đã qua sự kiện nhưng vẫn còn hạn sử dụng nên bạn vẫn có thể nhập code thành công. Một số code khác mình luôn cập nhật thường xuyên nên các bạn cứ check hết nguyên list để không bỏ xót code nào nhé! Chúc mọi người chơi game thật sản khoái.

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot