Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Dự Toán G8 Full Mới Nhất 2020 Bản Quyền Vĩnh Viễn

Phần mềm dự toán G8 sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng hiểu chi tiết về phần mềm. Đặc biệt nhiều người còn không biết phần mềm dự toán G8 là gì? Vậy nên nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu chi tiết về phần mềm này. Nhất là hướng dẫn do.w.n.lo.ad phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí hiệu quả. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán g8 full mới nhất 2020

Bạn đang xem: Phần mềm dự toán g8 2016 full crack

Phần mềm dự toán G8 là gì?

Phần mềm thuật toán G8 là gì? Đây chính là một trong những công cụ quan trong giúp chủ doanh nghiệp quản lý họa động của công ty. Là chương trình sử dụng nguồn CSDL với rất nhiều tính năng ưu việt.

*

Chi tiết về phần mềm dự toán G8 được sử dụng phổ biến hiện nayLập dự toán, đấu thầu công trìnhLà phần mềm đạt chuẩn do chính phủ quy địnhGiao diện mắt mắt, thân thiện. Thao tác nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng một cú click chuộtHệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ, đa dạngPhần mềm hoạt động ổn định, ít bị lỗi font chữDung lượng nhỏ gọnThời gian tải nhanh, không gây nặng máyTương thích với nhiều máy tính hiện hànhCập nhật dữ liệu thường xuyên nhanh chóng, chính xácCho phép sử dụng nhiều đơn giá, hạng mục trong quá trình dự toánQuy trình xử lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác caoCho phép xuất dữ liệu sang Excel hoặc PDF nhanh chóngCho phép vẽ biểu đồ tiến độ thi côngTính năng bù giá nhiên liệuTính năng tính chi phí vận chuyển và xuất ra Autocad….

*

Phần mềm dự toán G8 sở hữu nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng

Với phần mềm này, các doanh nghiệp dễ dàng dự toán công trình một cách hiệu quả. Đồng thời dễ dàng quản lý tiền lương, tiết kiệm thời gian tốt nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp hoạt động suôn sẻ hơn.

Hướng dẫn do.w.n.lo.ad phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí hiệu quả.

Hầu hết các phần mềm dự toán G8 full crack 2018 hay các phiên bản cũ, mới đều phải mất tiền mới sử dụng được. Do đó nếu bạn muốn do.w.n.lo.ad phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên sau đây sẽ là một cách giúp bạn tải được phần mềm này về máy để sử dụng mà không mất một khoản phí nào. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như sau.

Xem thêm: game farm frenzy 4

Bước 1:

Dowload phần mềm dự toán G8 Full crack

*

download phần mềm dự toán g8 full crack miễn phí

Bước 2:

Sau khi bạn đã tải đường phần mềm về máy thì tiến hành mở file vừa tải về lên. Bạn chỉ cần tìm đến file tải về và mở chúng lên. Thao tác này không khó thực hiện và chỗ lưu trữ file tải về thường nằm ở mục do.w.n.lo.ad của thiết bị. Hoặc chỗ lưu file tải về mà bạn hay sử dụng từ trước đến này. Bạn chỉ cần vào đó sẽ thấy ngay file tải phần mềm mình cần dùng.

Khi bạn mở file tải về sẽ có các mục trong file xuất hiện. Trong đó sẽ bao gồm các file: 

*

Mở file vừa tải vềFile CaiDat.exeFile crack.exeHướng dẫn cài đặt.txt

Lúc này bạn nhấp chuột vào mục CaiDat.exe. Hộp thoại cài đặt sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần ấn vào chữ Next liên tục ở dưới mỗi hộp thoại để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm. 

*

Nhấp chuột vào mục cài đặt

Trong phần User name và Company Name, bạn nhập thông tin theo yêu cầu. User Name = Gmail. Company Name = Tên công ty mình. Sau đó bạn chọn Next và tiếp tục cài đặt. 

Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm

Bạn cũng có thể chọn địa chỉ cài đặt bằng cách ấn Change. Sau đó tiếp tục chọn Next. Nhấn Finish để hoàn thành.

Nhấn finish để hoàn thành cài đặt

Bước 3:

Lúc này hộp thoại Wizard tự động bật lên để giải nén phần mềm. Bạn chỉ cần chờ đợi để quá trình giải nén thành công. Màn hình tiếp tục xuất hiện hộp thoại Windows Features. Click chuột vào download and Install this Feature. Bạn tiếp tục chờ đợi để install hoàn tất. Một hộp thoại khác xuất hiện và bạn chỉ việc nhấn Close là được. 

Nhấn Close

Bước 4: 

Bạn nhấp chuột vào Windows bên trái phía cuối màn hình. Bạn tìm từ khóa G8 để tìm phần mềm vừa được cài đặt. Tiếp đến bạn nhấn chuột phải chọn Open file Location.

Lúc này sẽ có 1 mục có file phần mềm G8 hiện ra. Trong mục này không chứa Key để crack. Bạn vào lại File G8 đã do.w.n.lo.ad trước đó. Bạn copy mục crack. Paste vào mục vừa mở trong mục Start.

Xem thêm: Cách Làm Video Bằng Phần Mềm Kinemaster Trên Điện Thoại Android, Iphone

Quá trình tải, cài đặt phần mềm G8 hoàn tất

Kết luận

Hướng dẫn do.w.n.lo.ad phần mềm dự toán G8 full crack miễn phí hiệu quả nhất đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Nếu có gì không hiểu hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin thì hãy liên hệ hoanhtao3d.vn để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot