Hướng Dẫn crack Idm Trên Win 10, Key Idm & crack Idm

Phần mềm IDM full 2021 là tiện ích giúp người dùng tăng tốc do.w.n.lo.ad tốt nhất trên thế giới. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ do.w.n.lo.ad nhanh này và cách tải IDM để sử dụng dễ dàng nhé.

Đang xem: crack idm trên win 10

IDM là gì?

IDM ( Internet download Manager) là phần mềm hỗ trợ tải ứng dụng , tải video và tải nhạc tốt nhất, nhanh nhất hiện nay. Nó là một trình quản lý tải xuống chuyên nghiệp, được phát triển riêng cho Windows OS. IDM được tích hợp vào trong các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.

IDM được phát triển bởi Tonec FZE, có dung lượng chỉ 7Mb, nhưng hỗ trợ 24 ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này phát triển trên nền tảng ngôn ngữ C/C++ trên nền tảng windows X86/X64.

Internet download Manager là một trong những công cụ giúp người dùng tăng tốc độ do.w.n.lo.ad nhanh hơn từ 5 – 6 lần so với bình thường mà không gây ra lỗi trong quá trình tải file. Nếu gặp sự cố thì bạn có thể Resume( tải lại) với 1 click rất đơn giản. Ngoài ra người dùng có thể dùng idm mới nhất để tải video nhạc, phim từ trình duyệt web hay các mạng xã hội lớn, ứng dụng mà không bị giới hạn.

*

IDM có giao diện người dùng và đồ họa đơn giản, tích hợp các đặc điểm mạnh mẽ giúp người dùng rút ngắn thời gian tải phần mềm và quản lý file tải xuống một cách dễ dàng. Công cụ tăng tốc độ tải file này còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

IDM 2020 là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. Sau khi cài hệ điều hành Windows, người dùng thường tìm cách tải driver hay các công cụ cần thiết về máy nhanh nhất. IDM là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt, đây là công cụ giúp bạn tải video youtube hay tải video facebook thì IDM là công cụ tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua.

10 Tính năng chính của Internet download Manager

Dưới đây là các đặc điểm & tính năng hấp dẫn giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Có nên cài idm cho máy tính?”.

Phần mềm là công cụ hỗ trợ do.w.n.lo.ad nhanh không thể thiếu trên máy tính.Người dùng có thể tải các định dạng file phổ biến như: mp3, mp4, mkv, 3gp, zip, rar, 7z, iso, pdf… và còn nhiều định dạng khác.Hỗ trợ nhiều trình duyệt web: IDM full tích hợp hầu hết trình duyệt web phổ biến hiện nay như Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Coccoc, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, , Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2… Nó sẽ tự động bắt link tải xuống giúp bạn do.w.n.lo.ad file dễ dàng.Bạn có thể cài đặt hầu hết hệ điều hành windows như: windows 7, win 8, windows 10…Tự động bắt link do.w.n.lo.ad giúp bạn do.w.n.lo.ad file dễ dàng với chỉ 1 click chuột đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tải video từ các trang video lớn như YouTube, Google Video, MySpaceTV và hơn thế nữa.Tính năng quản lý của IDM giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file.Hỗ trợ do.w.n.lo.ad nhanh ứng dụng, tăng tốc độ tải file gấp 5 – 6 lần và lên lịch tải xuống.Hỗ trợ nhiều dạng proxy server.Hỗ trợ nhiều giao thức tải xuống như: HTTP, HTTPS, MMS và FTP, Keberos, Basic, Negotiate, NTLM.Không giới hạn dowload và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng việt.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tiếp tục tải xuống idm do.w.n.lo.ad mới nhất về máy và trải nghiệm tính năng thú vị.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Âm Nhạc Tình Yêu Khung Đẹp, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

Các tính năng mới trong phiên bản IDM 6.38

Phiên bản 6.38 bổ sung tính tương thích với windows 10, thêm bảng tải xuống với người sử dụng trình duyệt web.Bổ sung thư viện SSL.Sửa lỗi tính năng tự khởi động lại khi do.w.n.lo.ad hoàn thành trên win 7.Thêm tính năng tắt và bật “chế độ tối”, View -> Dark mode support.Bản cập nhật 6.38 tăng tính năng nhận diện video khi duyệt web.

download IDM full crack mới nhất 2021

Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất trên trang chủ IDM tại đây: https://www.internetdo.w.n.lo.admanager.com/.

Tải IDM 6.38 build 16 (có sẵn cả bản full crack và bản portable)

Lưu ý: Do google drive hay xóa file nên cần đặt pass giải nén. Pass đã đính kèm trong file tải về.

download IDM toolkit 3.9 và 4.2 full

IDM toolkit là công cụ tải về bản IDM mới nhất và tiến hành bẻ khóa IDM một cách đơn giản nhanh nhất

Hướng dẫn cài đặt IDM 2021

Cách cài phiên bản portable

Để sử dụng phiên bản idm portable bạn chỉ cần giải nén file sau khi tải. Bạn chạy file exe là có thể sử dụng công cụ Internet download Manager.

*

Cách cài đặt Internet download Manager full crack

Tải và giải nén IDM.Chạy file “idman638build16.exe” bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

*

*

*

Bạn có thể sử dụng key idm để kích hoạt bản quyền idm vĩnh viễn.

Hướng dẫn sử dụng idm toolkit

Ngoài ra, bạn có thể cài idm toolkit mới nhất. Đây là cách cài idm mới nhất 2020. Đồng thời đây cũng là cách fix lỗi fake serial number hiệu quả. Các bạn làm như sau:

Tải và giải nén idm toolkitTắt Windows Defender win 10 và các chương trình virus (nếu có).Chọn “Gỡ bỏ idm”.Chạy file “IDM Full Toolkit 3.9.exe” –> chọn “Tải & Cài đặt IDM” –> Chọn “Kích hoạt IDM“.Giờ bạn đã có thể sử dụng idm 6.38 build 16 vĩnh viễn.

Xem thêm: phần mềm chơi trò chơi điện thoại trên máy tính

Lời kết

Nếu bạn là người thường xuyên tải và chia sẻ file trực tuyến thì phần mềm idm mới nhất là công cụ không thể thiếu. Nó có khả năng tăng tốc độ tải, quản lý file mạnh mẽ, tự động bắt link tải xuống và tương thích hầu hết trình duyệt web hiện nay.

Bạn có thể thoải mái trải nghiệm tính năng thú vị mà công cụ tăng tốc do.w.n.lo.ad và hỗ trợ tải nhanh mang lại cho trình duyệt web của bạn.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot