Dowload Mindjet Mindmanager Full crack Keygen, Mindjet Mindmanager 8 Mac License Key

Mindjet mindmanager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ nhất hiện nay với các tính năng nổi bật. Phần mềm giúp cho người dùng đưa ra các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất của công việc. Mindjet mindmanager hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tóm tắt các ý chính của bài để cải thiện kết quả học tập.

Đang xem: Dowload mindjet mindmanager full crack

Cách Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7, Win10 Đơn Giản Nhất

Xem thông tin máy tính hay check service tag dell, hp, asus nhanh nhất

Mindjet Mindmanager là gì?

Nội Dung Chính

Mindjet Mindmanager là gì?

Mindjet mindmanager là phần mềm ứng dụng tạo sơ đồ tư duy hoặc là sơ đồ cây, do Mindjet phát triển sau đó được hãng phần mềm nổi tiếng thế giới Corel mua lại. Phần mềm tạo sơ đồ tư duy này giúp bạn tổ chức các ý tưởng, phân chia các công việc, nhiệm vụ của từng cá nhân trong dự án. Từ đó đưa ra những thông tin cụ thể, chi tiết theo từng ý nhỏ giúp cho công việc được rõ ràng, minh bạch. Phần mềm sẽ hiển thị chi tiết các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu của bạn tùy vào từng ngữ cảnh khác nhau. Vì vậy bạn sẽ thấy ngay những gì có liên quan, những gì nên được ưu tiên và những gì có thể bỏ qua, để giúp cho công việc của bạn đạt năng suất và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Diễn Viên Thủ Hiền Gia Đình Phép Thuật ” Đình Đám 11 Năm Trước Bây Giờ Ra Sao

*
*
*
*

dowload mindjet-mindmanagerTrong folder bạn đã tải về có tệp Tool crack, bạn hãy mở ra và chạy file keygen.exe. Tool sẽ xuất hiện lên như hình sau, hãy click vào Generate để sinh key.Rồi bạn mở Mindjet MindManager 2019 lên, có thể sẽ có một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn điền key hoặc bạn vào phần Help và dán key bạn đã copy ở tool vào License Key nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Dân Nghiệp Dư, Nhỏ Gọn? 16 Phần Mềm Thiết Kế Dành Cho Dân Nghiệp Dư

Bước 2:

Tắt MindManager và tool crack đi sau đó mới mở MindManager lên và kiểm tra.Nếu không có thông báo khi mở phần mềm hoặc đã có key như hình dưới thì có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot