More

  crack Phần Mềm Mindjet Mindmanager 8 + Key Active, Dowload Mindjet Mindmanager Full crack

  Bạn đang xem: crack Phần Mềm Mindjet Mindmanager 8 + Key Active, Dowload Mindjet Mindmanager Full crack Tại Hoanhtao3d.vn

  Sơ đồ tư duy (mindmap) là công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta sắp xếp thông tin một cách khoa học và trực quan. Thông thường, bạn sẽ cần có giấy bút để có thể vẽ mindmap. Trình bày mindmap trên máy tính thì đòi hỏi bạn cần có thêm một chút kỹ năng về đồ họa. Tuy nhiên, với những phần mềm vẽ mindmap chuyên dụng như XMind, Mindjet,… mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu và tải phần mềm Mindjet MindManager 2020 Full Key trong bài viết sau nhé!

  Giới thiệu phần mềm Mindjet MindManager

  Mindjet MindManager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được phát triển bởi hãng Mindjet. Phần mềm này cho phép người dùng sắp xếp và trực quan hóa thông tin với sơ đồ và biểu đồ. Phần mềm MindManager có thể được sử dụng bởi cá nhân cũng như các tổ chức trong việc quản lý dự án, sắp xếp thông tin hoặc brainstorming.

  *
  *

  Mindmap giúp bộ não tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn, tận dụng tối đa sức mạnh của hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để làm đơn giản hóa thông điệp. Với Mindjet MindManager, bạn sẽ sở hữu bộ công cụ tuyệt vời để vẽ nên những bản đồ tư duy đẹp mắt theo ý mình.

  Đang xem: crack phần mềm mindjet mindmanager 8

  Tính đến thời điểm tháng 12 năm 2015, MindManager đã sở hữu tới hơn hai triệu người dùng trên toàn cầu, trong đó có các khách hàng lớn như Cisco, Microsoft, Dow,…

  Tính năng của Mindjet MindManager

  So với các phần mềm tiện ích hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy khác như XMind, Edraw MindMaster,… MindManager vẫn đảm bảo được các tính năng cơ bản cần có như xuất file nhiều định dạng, chỉnh sửa giao diện… Điểm nội bật của phần mềm này là khả năng nhập thông tin trực tiếp từ Internet vào mindmap.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Thi Thpt Quốc Gia 2020, Những Thắc Mắc Liên Quan Đến Mã Đăng Nhập Thisinh

  Dưới đây là một số tính năng của phần mềm Mindjet Manager mới nhất.

  Xem thêm: Đăng Ký Gói 3G Xem Fpt Play Miễn Phí 3G Fpt Play, Xem Fpt Play Miễn Phí Data

  Dễ dàng kéo thả các ô chủ đề và vẽ liên kết giữa chúngBổ sung chú thích, đường dẫn, file, biểu tượng,… vào sơ đồ tư duyXuất file ra nhiều định dạng khác nhauKhả năng tích hợp tất cả thông tin từ nhiều người dùng vào một sơ đồ, phù hợp cho các dự án có nhiều thành viên tham giaNhanh chóng thay đổi giao diện, thông tin chỉ với vài thao tác

  Để tải ứng dụng về máy tính Windows, các bạn hãy bấm vào nút DOWNLOAD phía dưới và chờ vài giây để chuyển sang Fshare nhé.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox