Cách Đăng Ký 3G Mobifone Miễn Phí Mobifone 2020 Không Phải Ai Cũng Biết

Có rất nhiều cách nhận data miễn phí MobiFone mà không phải người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên mỗi cách có điều kiện nhận khác nhau. Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu bạn 5 cách nhận data miễn phí mạng Mobi, cùng theo dõi để hưởng ưu đãi bạn nhé!

*

Mẹo nhận data miễn phí MobiFone 2020

Mẹo nhận data miễn phí MobiFone 2020 không phải ai cũng biết

1/ Đổi sim 4G MobiFone nhận miễn phí data:

MobiFone hiện đang triển khai chương trình đổi sim 4G nhận data miễn phí từ gói TN4G. Để đối sim bạn thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên hỗ trợ đổi sim 4G.

Đang xem: đăng ký 3g mobifone miễn phí

Bước 2: Sau khi đổi sim thành công, bạn soạn tin theo cú pháp DK TN4G gửi 999.

Ưu đãi data:

Miễn phí 15GB data.Mỗi ngày sẽ được cộng 1,5GB và được cộng liên tiếp trong vòng 10 ngày.

Lưu ý:

Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng.Gói cước TN4G Mobi sẽ tự động gia hạn sau 10 ngày với cước phí 50.000đ/10 ngày. Nếu không muốn gói cước tiếp tục gia hạn thì soạn tin: HUY TN4G Số-điện-thoại-thuê-bao gửi 999.Cước phí chuyển đổi và cước nhận ưu đãi là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: nạp game vtc

2/ Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhận data Free:

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 20%, 50% giá trị thẻ nạp. MobiFone còn có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng dung lượng data Free. Sau khi tham gia nạp thẻ đúng thời gian và yêu cầu, hệ thống sẽ tự động cộng data vào thuê bao của bạn. Tùy vào từng chương trình sẽ có mức cộng data khác nhau.

3/ Gia hạn gói cước nhận ngay data MobiFone:

Đối với những khách hàng đang sử dụng gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone thì không thể bỏ qua cách nhận data Free này. Bạn chỉ cần gia hạn gói cước đang sử dụng là đã có thể nhận dung lượng data miễn phí từ hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập V9Bet Bằng Hình Ảnh Minh Hoạ, Hướng Dẫn Đăng Nhập V9Bet Bằng Ảnh Minh Hoạ

4/ Tặng data khi phát sinh đủ cước thoại quốc tế:

Khi bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế và phát sinh cước theo quy định của nhà mạng thì bạn sẽ được tặng data code. Data code này được dùng để đổi dung lượng data cho thuê bao. Tùy vào cước phí phát sinh khi gọi mà số lượng data code nhiều hay ít. Để chuyển data code người dùng thực hiện cú pháp sau đây:

DK KMQT  gửi 999

Lưu ý khi đổi data code:

1 data code tương đương với 700MBChương trình chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi.

5/ Sử dụng dịch vụ đặt phòng nhận data MobiFone miễn phí:

Cách nhận data Free khi sử dụng dịch vụ đặt phòng dành cho những khách hàng thích du lịch. Sau khi bạn đặt phòng khách sạn tại website hotel.mobifone.vn và thực hiện thanh toán thành công, bạn sẽ được nhận 1GB data truy cập được tất cả các dịch vụ Internet như lướt web, Facebook, Zalo, xem phim…

Trên đây là 5 cách nhận data miễn phí từ MobiFone, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot