Từ tháng 11/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phối hợp thuộc Thành phố Hà Nội Thủ Đô và Sở Y tế tiến hành chương trình Tầm thẩm tra ung thư đại trực tràng cho người dân thủ đô. Điều đặc biệt là người dân được thăm khám trọn vẹn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: đăng ký khám sàng lọc ung thư miễn phí


Ung tlỗi đại trực tràng ngày càng tăng tại Việt Nam

Bệnh ung thỏng đại trực tràng là một trong những các loại ung thư thông dụng với có xác suất tử vong cao. Ở nước ta, ung thư đại trực tràng là 1 trong những vào 5 nhiều loại bệnh ung thư thường gặp gỡ độc nhất vô nhị, tất cả xu hướng tăng thêm Một trong những năm cách đây không lâu, đặc biệt quan trọng fan tthấp cũng rất có thể mắc. Đây còn là một số loại ung tlỗi bao gồm Xác Suất tử vong cao trang bị 3 sau ung tlỗi phổi với ung thỏng vú.


*

Ung tlỗi đại trực tràng là bệnh ung thư hết sức phổ cập tại Việt Nam


Nếu phát hiện làm việc quy trình tiến độ sớm bằng khoảng soát ung thư, cơ hội chữa khỏi bệnh dịch lên tới mức 90%. Tầm rà ung tlỗi đó là khóa xe để thoát khỏi án tử với tên “ung thỏng đại trực tràng”. Tầm soát góp phát hiện sớm các polyp, tổn thương chi phí ung tlỗi. Từ đó, kịp thời cắt bỏ, ngăn dự phòng tiến triển thành ung tlỗi. Ở tiến độ mau chóng, tỉ lệ thành phần sống sau 5 năm lên tới mức 92% đối với ung thỏng ruột già cùng 87% với ung thỏng trực tràng. Vì vậy, việc phân phát hiện tại nhanh chóng bệnh là vấn đề hết sức đặc biệt, ảnh hưởng tiên quyết đến hiệu quả điều trị

Tuy nhiên, chỉ có khoảng 1/3 người mắc bệnh ung thư đại trực tràng được chẩn đân oán mau chóng, sót lại rộng một phần hai trong số kia tử vong. Theo thống kê, Việt Nam đưa ra tới gần 9 ngàn tỷ đồng thường niên nhằm điều trị mang lại căn bệnh dịch này, chưa tính những người bị bệnh từ đi quốc tế chữa bệnh.

Người dân Hà Thành được khoảng rà ung thư đại trực tràng miễn phí

Nhằm góp phân phát hiện nay mau chóng ung tlỗi đại trực tràng, tăng thời cơ chữa khỏi bệnh dịch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc kết hợp thuộc Thành phố Hà Nội và Ssống y tế xúc tiến chương trình Tầm rà soát ung thư đại trực tràng miễn mức giá cho những người dân TPhường. hà Nội. Theo kia, từ thời điểm tháng 11/2017, tín đồ dân thường trú tại các quận trên TP Hà Nội sẽ tiến hành xét nghiệm chọn lọc phân phát hiện tại nhanh chóng ung thư đại trực tràng hoàn toàn miễn giá tiền. Địa điểm thực hiện trước tiên là thành quận Tây Hồ.

Xem thêm: Download Tải Game Alien Shooter 2 Full Pc Cực Chuẩn Windows 10


*

Người dân Hà Nội được trung bình rà soát ung thỏng đại trực tràng miền phí


Người dân sẽ tiến hành thực hiện xét nghiệm kiếm tìm huyết ẩn vào phân (FOBT). Đây là 1 trong những xét nghiệm đơn giản và dễ dàng nhằm mục tiêu search kiếm tiết trong phân trong cả lúc đôi mắt thường ko bắt gặp. FOBT được khuyến cáo tiến hành hàng năm nhằm reviews nguy cơ ung thỏng đại tràng. điều đặc biệt, bây giờ, bệnh viện Thu Cúc sẽ sản phẩm thiết bị xét nghiệm tìm kiếm ngày tiết vào phân tại OC – Sensor pledia (thiết bị và gồm thuốc thử) nguồn gốc Japan – một Một trong những loại lắp thêm tân tiến độc nhất, với kĩ năng phân tích 320 mẫu/ giờ đồng hồ. Khả năng lưu lại công dụng cho 100.000 mẫu mã. Đây là một số loại thiết bị phù hợp với yêu cầu xét nghiệm to với chức năng cảm biến góp nhấn diện chủng loại tự động hóa theo mã hóa code.

Lưu ý rằng, xét nghiệm tra cứu tiết trong phân không hỗ trợ xác định gồm ung thư hay không, do có nhiều nguyên ổn nhân dẫn đến máu vào phân nhỏng viêm loét ruột già, đau trĩ nội trĩ ngoại, v.v. tuy vậy là 1 trong những xét nghiệm đặc biệt có đặc thù gợi ý, giúp bác bỏ sĩ chỉ định và hướng dẫn những xét nghiệm nâng cao khác như nội soi, chụp CT, sinh thiết…

Nhằm giúp phân phát hiện tại mau chóng ung thư đại trực tràng, tăng thời cơ chữa bệnh kết quả, hiện thời Bệnh viện Thu Cúc sẽ nghiên cứu và xây cất gói khoảng kiểm tra ung thư đại trực tràng, bao hàm tương đối đầy đủ các xét nghiệm quan trọng như: xét nghiệm máu tìm kiếm hóa học chỉ điểm ung tlỗi, xét nghiệm tra cứu máu vào phân, nội soi đại trực tràng…


*

FBOT được khuyến nghị thực hiện hàng năm để Đánh Giá nguy hại ung tlỗi đại tràng.


Để hiểu biết thêm thông báo cụ thể, vui vẻ truy cập trang web benhvienthucuc.vn hoặc điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng cho tổng đài 1900 55 88 96 để được trả lời.

Xem thêm: Free Software: Download Itools 4 Crack, Free Software: Download Itools 4


Nhận thức được trung bình đặc biệt quan trọng của trung bình rà ung tlỗi, đội hình chưng sĩ Ung bướu với hơn 30 năm kinh nghiệm trên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn xây cất các gói xét nghiệm tầm rà soát ung thỏng phù hợp với tương đối nhiều đối tượng người tiêu dùng có nguy cơ mắc bệnh dịch không giống nhau như: Gói khoảng thẩm tra ung thư cơ bạn dạng, nâng cấp dành riêng cho cả phái nam và thiếu nữ, các gói khoảng thẩm tra ung thỏng lẻ từng phần tử. Xem cụ thể các gói tại đây.


Chuyên mục: miễn phí