Đâu Là Hình Thức Phải Đăng Ký Nhận Quà Tặng Miễn Phí 2018, Mẫu Thử Và Quà Tặng Miễn Phí

Ví dụ: 30 Hồ Xuân Hương, phường 6″ data-val-regex-pattern=”^(?! )(?=.*<0-9>)(?=.*)(?=.*)((+).{5,})+(<^s>)$” data-val-required=”*Mẹ vui lòng nhập địa chỉ nhận quà” id=”Address” name=”Address” placeholder=”Nhập số nhà, đường, phường” type=”text” value=”” />
ThángTháng GiêngTháng HaiTháng BaTháng TưTháng NămTháng SáuTháng BảyTháng TámTháng ChínTháng MườiTháng Mười MộtTháng Mười Hai
Tôi đồng ý với các thể lệ và điều kiện điều khoản của chương trình. Xem thể lệ tại đây *Vui lòng đồng ý với thể lệ và điều khoản của chương trình

Cảm ơn mẹ đã tham gia chương trình. Mẹ sẽ nhận được email xác nhận về việc hoàn tất đăng ký trong vòng 3 ngày. Chỉ khi bạn nhận được email xác nhận đăng ký thành công từ Similac mới đảm bảo bạn nằm trong danh sách tham gia.

Trang chủ Chia sẻ

I – TÊN CHƯƠNG TRÌNH

“NHẬN SỮA hoanhtao3d.vn LIỀN TAY, BÉ VUI HÈ CAO LỚN”

Sau đây được gọi tắt là “chương trình”.

Đang xem: đăng ký nhận quà tặng miễn phí 2018

II – TÊN THƯƠNG NHÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

Sau đây được gọi là bên tổ chức chương trình (BTC)

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

– Cuộc thi diễn ra online tại: http://hoanhtao3d.vn

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Đối tượng tham gia

– Mọi công dân Việt Nam

2. Đối tượng được tham gia nhận giải thưởng

– Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có con/cháu 1-5 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

3. Đối tượng không được nhận giải thưởng

VI. CÁCH THỨC THAM GIA:

Vào website của chương trình tại www.hoanhtao3d.vn cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Họ và tên người đăng ký, email, địa chỉ nhận quà, số điện thoại, tên và ngày sinh bé. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho người thân có bé từ 1-5 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

VII. GIẢI THƯỞNG

Lưu ý:

– Mã ưu đãi áp dụng mua hàng trên Lazada hoặc Tiki có trị giá 40.000 đồng và chỉ áp dụng khi mua combo quà tặng của Abbott hoanhtao3d.vn gồm: 01 lốc Abbott hoanhtao3d.vn Gold 110ml.

– Mã ưu đãi có hiệu lực 07 ngày kể từ ngày nhận được mã qua tin nhắn SMS.

– Người tham gia hợp lệ để nhận mã ưu đãi phải là người chưa từng tham gia các hoạt động của Abbott hoanhtao3d.vn trước đây (như hoạt động mua hàng, chương trình nhận mẫu thử, các hoạt động truyền thông kỹ thuật số, …); chưa tham gia mua hàng các sản phẩm của Pediasure, Similac và điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu.

– Mỗi hộ gia đình sẽ chỉ nhận được một (01) mã ưu đãi trong chương trình này

– Mỗi người tham gia chỉ được tham gia đăng ký 1 lần duy nhất trong suốt chương trình diễn ra.

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

VIII. QUY ĐỊNH DỰ THI

– Giải thưởng là mã ưu đãi sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại đã đăng ký của người trúng giải.

Xem thêm: Aharooms: Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, Nhà Nghỉ 2, Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

– Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện này, và các quy định khác (nếu có) của BTC.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

– BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó vi phạm quy định, thể lệ của chương trình, gian lận hay thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

– Người tham gia đồng ý cung cấp thông tin cá nhân (“Thông tin cá nhân”) cho BTC. Để phục vụ cho hoạt động của BTC chương trình, người tham gia đồng ý và xác nhận là: (i) BTC chương trình được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do BTC chương trình chỉ định và (ii) khi được BTC chương trình cho phép, các công ty trong cùng – tập đoàn và các bên thứ ba do BTC chương trình chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng và/hoặc mã hoá Thông tin cá nhân do BTC chương trình chia sẻ (Trên trang web đăng ký có quy định nội dung này).

– Người tham gia đồng ý rằng BTC có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam sau khi có sự đồng ý của người tham gia thông qua việc nhấn nút đồng ý với Thể lệ và điều khoản của chương trình và đăng ký nhận quà.

– Việc xác định trúng thưởng có thể được thực hiện vào ngày khác hoặc bằng hình thức khác do BTC toàn quyền quyết định và sẽ thông báo công khai tới người tham gia trên fanpage của Abbott hoanhtao3d.vn Vietnam.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

– Trong trường hợp người chơi sau khi đã tham gia đăng ký thông tin và muốn tạm ngưng việc tham gia, người chơi có thể liên hệ số hotline 1900 1519, thông tin của người chơi sẽ được xóa trong vòng 15-30 ngày làm việc.

Xem thêm: Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Online Miễn Phí 100% Cùng Bác Sĩ Nam Khoa

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, người tham gia có thể inbox về fanpage Abbott hoanhtao3d.vn Vietnam hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 633905. Thời gian hoạt động từ Thứ 2 đến Thứ 6 từ 9h sáng đến 5h chiều trong suốt thời gian thực hiện chương trình (trừ thời gian nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước).

Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn từ Abbott hoanhtao3d.vn Vietnam nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot